Giải trí 

Jennifer Warnes Net Worth | Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Jennifer Warnes là gì?

Jennifer Warnes là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và nhà sản xuất thu âm người Mỹ có tài sản ròng trị giá 35 triệu đô la. Từ năm 1968 đến 2001, Jennifer đã phát hành tám album phòng thu solo. Jennifer Warnes được biết đến với vai trò góp giọng trong nhiều bản nhạc phim. Trong số những bài hát nổi tiếng nhất mà cô ấy đã thu âm là bản song ca “Up Where We Belong”, được viết cho bộ phim “An Officer and a Gentleman,” và “(I’ll Had) The Time of My Life” từ bộ phim “Dirty Dancing . ” Warnes đã giành được giải Grammy cho cả hai bài hát.

Đầu đời

Jennifer Warnes sinh ngày 3 tháng 3 năm 1947 tại Seattle, Washington và lớn lên ở Anaheim, California. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã bày tỏ mong muốn được ca hát, và khi lên bảy, cô nhận được lời đề nghị hợp đồng thu âm đầu tiên. Tuy nhiên, cha cô đã từ chối thương vụ này. Cho đến năm 17 tuổi, Warnes đã hát trong nhà thờ và tại các cuộc thi địa phương. Sau đó, cô được cấp học bổng opera để theo học trường Immaculate Heart College ở Los Angeles.

Khởi đầu nghề nghiệp

Vào giữa những năm 60, Warnes quyết định chuyên về dòng nhạc dân gian, vốn đang trở nên phổ biến nhờ những nghệ sĩ như Joan Baez và Bob Dylan. Sau một số năm biểu diễn trong các câu lạc bộ và nhà hát nhạc kịch, cô đã ký hợp đồng với Parrot Records để thu âm album đầu tiên của mình, “I Can Remember Everything” năm 1968. Warnes cũng xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong chương trình tạp kỹ “The Smothers Brothers Comedy Hour”, và đóng vai nữ chính trong vở nhạc kịch “Hair”. Năm 1969, cô phát hành album thứ hai, “See Me, Feel Me, Touch Me, Heal Me,” được đặt tên theo lời bài hát Who.

Sự nghiệp ghi âm những năm 70

Warnes bắt đầu hợp tác chuyên nghiệp hiệu quả vào năm 1971 khi cô gặp ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada, Leonard Cohen. Cô tiếp tục đi lưu diễn với ban nhạc của anh vào năm 1972 và 1979; hơn nữa, cô ấy đã đóng góp vào nhiều album của anh ấy trong nhiều thập kỷ, bao gồm “Bài hát trực tiếp”, “Bài hát gần đây”, “Vị trí khác nhau”, “Tôi là người đàn ông của bạn” và “Tương lai.” Năm 1972, Warnes phát hành album thứ ba của cô, “Jennifer.” Bốn năm sau, cô có bước đột phá với đĩa đơn “Right Time of the Night”, nằm trong album thứ tư cùng tên của cô. Bài hát đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Easy Listening của Billboard vào năm 1977, và đạt vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 cùng năm. Warnes thành công hơn vào năm 1979 với tư cách là ca sĩ của bài hát đoạt giải Oscar “It Goes Like It Goes,” được viết bởi David Shire và Normal Gimbel cho bộ phim “Norma Rae.” Cô cũng đạt được thành công vang dội với đĩa đơn “I Know a Heartache When I See One”, đã lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng Country.

Jennifer Warnes Net Worth

Getty

Sự nghiệp ghi âm trong những năm 80

Warnes tiếp tục thành công với các bản nhạc phim trong thập niên 80. Vào đầu thập kỷ, cô đã thu âm sáng tác của Randy Newman “One More Hour” cho bộ phim “Ragtime”; bài hát trở thành bài hát thứ hai của cô được đề cử cho Giải Oscar cho Bài hát gốc hay nhất. Tiếp theo, cô hợp tác với Joe Cocker để thu âm bản song ca “Up Where We Belong,” được viết bởi Buffy Sainte-Marie, Will Jennings và Jack Nitzsche cho bộ phim chính kịch lãng mạn năm 1982 “An Officer and a Gentleman.” Bài hát đã giành được Giải Oscar cho Bài hát gốc hay nhất, đồng thời mang về cho Warnes và Cocker giải Grammy cho Màn trình diễn nhạc pop xuất sắc nhất của một bộ đôi hoặc nhóm có giọng hát. Hơn nữa, “Up Where We Belong” đạt vị trí quán quân trên Billboard Hot 100.

Năm 1985, Warnes thu âm một bản song ca bài hát “As Long As We Got Nhau” với BJ Thomas; nó đã được sử dụng làm bài hát chủ đề cho bộ phim truyền hình “Growing Pains.” Năm sau, cô đã đạt được thành công vang dội với album “Famous Blue Raincoat”, để tưởng nhớ đến Leonard Cohen. Năm 1987, Warnes trở lại với nhạc phim và có một cú hit khác với “(Tôi đã có) The Time of My Life.” Được viết bởi Franke Previte, Donald Markowitz và John DeNicola, bài hát đã giành được Giải Oscar cho Bài hát gốc hay nhất và mang về cho Warnes giải Grammy thứ hai cho Màn trình diễn nhạc pop xuất sắc nhất của một bộ đôi hoặc nhóm có giọng hát mà cô đã chia sẻ với người bạn song ca Bill Medley . “(I’ll Had) The Time of My Life” cũng đạt vị trí quán quân trên Billboard Hot 100.

Sự nghiệp ghi âm xa hơn

Warnes tiếp tục thu âm nhạc trong suốt những năm 90 và hơn thế nữa. Năm 1991, cô thu âm một bản song ca bài hát “Golden Slumbers” của The Beatles với Jackson Browne. Năm tiếp theo, Warnes phát hành album “The Hunter”, một đĩa hát lấy cảm hứng từ nhạc jazz và R & B với nhiều bản cover. Năm 1993, Warnes thu âm bài hát “Cold Enough to Snow” cho bộ phim kịch tính “Life with Mikey”.

Sau 9 năm gián đoạn, Warnes phát hành album phòng thu thứ 8, “The Well,” vào năm 2001. Cùng với các sáng tác của riêng cô, nó có các bản cover các bài hát của các nhạc sĩ như Billy Joel, Tom Waits và Arlo Guthrie. Warnes đã không phát hành một album khác cho đến “Another Time, Another Place” năm 2018; đĩa đơn đầu tiên của nó là bản cover “Just Breathe” của Pearl Jam. Album bao gồm một số bìa khác, bao gồm các phiên bản của “So Sad” của Mickey Newbury, “Once I Was Loved” của John Legend và “Why Worry” của Mark Knopfler.

Đời tư

Warnes đã kết hôn với chồng là Bruce Robinson, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ đến từ Texas. Vì Warnes thích giữ kín cuộc sống riêng tư của mình, nên không có nhiều thông tin về mối quan hệ của cặp đôi hoặc những đứa con tiềm năng.

Bài viết liên quan

Leave a Comment