James L Brooks Net Worth

Rate this post

Về James Lawrence Brooks

Nhà sản xuất, biên kịch và đạo diễn người Mỹ James Lawrence Brooks có giá trị tài sản ròng ước tính là 500 triệu USD tính đến năm 2012.

Là một sinh viên bỏ học tại Đại học New York, James Brooks bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mở ra CBS và sau đó, anh ấy đã viết cho các chương trình phát sóng tin tức của CBS. Ông cũng làm việc trên các bộ phim tài liệu của David L. Wolper, tuy nhiên, cuối cùng ông đã bị cho thôi việc. Sau đó, anh gặp Allan Burns, người đã đảm bảo cho anh một công việc viết lách trên Mẹ tôi chiếc xe hàng loạt.

Theo thời gian, sự nghiệp biên kịch của anh không ngừng thăng hoa. Trong số những sáng tạo khác của anh ấy bao gồm Bạn Tôi Tony, Phòng 222, Tốt như nó học được Chương trình Mary Tyler Moore. Anh ấy là nhà văn và một trong những nhà sản xuất của bộ phim Bắt đầu lại (Năm 1979). Anh cũng là nhà văn, nhà sản xuất và đạo diễn của bộ phim được giới phê bình đánh giá cao Điêu khoản hôn nhân mà anh ấy đã giành được giải thưởng Học viện cho ba hạng mục. Bộ phim tiếp theo của anh ấy có tựa đề Tin tức phát sóng đã mang về cho anh hai đề cử cho Giải thưởng Viện hàn lâm.

Năm 1987, anh trở thành The Tracey Ullman Show’s người sản xuất. Ông cũng là một trong những nhà văn và nhà sản xuất của Phim của Simpson. Trong toàn bộ sự nghiệp của mình, James L Brooks đã nhận được tổng cộng 47 đề cử giải Emmy và đã giành được 20 trong số đó.

Bài viết liên quan

Leave a Comment