Giải trí Showbiz Sự kiện 

James Charles ‘Net Worth (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của James Charles là bao nhiêu?

Giá trị thực: 22 triệu đô la
Tuổi: 21
Sinh ra: 23 tháng 5 năm 1999
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tính cách / Mô hình Internet
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của James Charles ước tính vào khoảng 22 triệu đô la.

James Charles Dickinson là một nhân vật internet, nghệ sĩ trang điểm và người mẫu người Mỹ đến từ New York. Năm 2016, anh trở thành đại sứ nam đầu tiên cho CoverGirl.

Đầu đời

James Charles Dickinson sinh ngày 23 tháng 5 năm 1999 tại Bethlehem, New York. Dickinson tốt nghiệp trường Trung học Bethlehem Central vào năm 2017.

Charles công khai là người đồng tính và là nam đại sứ cho CoverGirl. Với khẩu hiệu của CoverGirl, “Easy, Breezy, Beautiful”, được thêu trên mũ tốt nghiệp của anh ấy.

Sự nghiệp

James Charles bắt đầu làm việc như một nhà tạo mẫu tóc. Sau đó, anh quyết định đi sâu vào thế giới mỹ phẩm và chia sẻ hình ảnh và video của mình trên mạng xã hội.

Charles đã tạo kênh YouTube của mình vào năm 2015, để chia sẻ các video làm đẹp và trang điểm với những người đăng ký của anh ấy. Anh ấy nhanh chóng nổi tiếng với tư cách là một chuyên gia làm đẹp cho nam giới và kể từ đó, anh ấy đã thu hút được hơn 5,1 triệu người đăng ký kênh của mình.

Anh chàng rất nổi tiếng trên Instagram và Twitter với lần lượt là 5,1 triệu và hơn 1 triệu người theo dõi. Câu chuyện của anh ấy nhanh chóng lan truyền và thương hiệu mỹ phẩm CoverGirl sau đó đã chọn anh ấy là người mẫu nam đầu tiên của họ.

Trong khoảng thời gian ngắn của mình trong ánh đèn sân khấu, James Charles đã gây tranh cãi nhiều lần. Vào tháng 2 năm 2017, trong khi chuẩn bị cho một chuyến đi đến Nam Phi với những người bạn ở trường của mình, anh ấy đã tweet một trò đùa phân biệt chủng tộc vô cùng nhạy cảm về căn bệnh Ebola. Anh ấy ngay lập tức bị tràn ngập bởi những lời chỉ trích và đã xóa dòng tweet ngay sau đó.

Vào tháng 4 năm 2018, anh đã chia sẻ một trong những trải nghiệm đáng tiếc của mình sau khi được đồng nghiệp Youtuber Shane Dawson hỏi về người nổi tiếng thô lỗ nhất mà anh từng gặp. Anh ấy đặt tên cho ngôi sao nhạc pop Ariana Grande, nói rằng cô ấy đã theo dõi anh ấy trên Twitter sau khi anh ấy đăng hình ảnh và video từ một trong những chương trình của cô ấy mà anh ấy đã tham dự.

Trong khi cô ấy rất ngọt ngào ban đầu, cô ấy đã hủy theo dõi anh ấy ba giờ sau đó, sụp đổ trước áp lực từ những người hâm mộ tức giận rằng cô ấy đã theo dõi anh ấy ngay sau khi cuộc tranh cãi Ebola xảy ra.

Vào tháng 5 năm 2018, anh ấy đã hợp tác với Youtuber gây tranh cãi Tana Mongeau và chia sẻ kinh nghiệm cá nhân với nhân vật truyền hình Tyra Banks, cho rằng cô ấy đã làm những điều ‘mờ ám’ để nổi tiếng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Charles là 22 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của James Charles:

  • Đại sứ nam đầu tiên cho Covergirl (2016)
  • Instagram của anh ấy có hơn 14,7 triệu người theo dõi (Tính đến tháng 3 năm 2019)
  • 3,28 triệu người theo dõi trên Twitter (Tính đến tháng 3 năm 2019)
  • Tại Lễ trao giải Streamy lần thứ 8, anh đã giành được giải thưởng cho kênh hay nhất ở hạng mục Người đẹp

Trích dẫn yêu thích của James Charles

“Khi tôi bắt đầu trang điểm, bố mẹ tôi… .. đã nói rằng, ‘Con tuyệt đối không được mặc nó ra khỏi nhà.’ Lúc đầu, tôi nghĩ rằng họ không hài lòng với việc tôi mặc nó, nhưng sau đó, tôi nhận ra rằng vì sợ tôi bị bắt nạt và chế giễu trong trường học ”. – James Charles

“Tôi tình cờ học trang điểm, nhưng tôi đã tìm thấy tình yêu của mình với nó, và một khi tôi nhận ra rằng tôi thực sự có thể biến nó thành một công việc kinh doanh lớn, đó là khi tôi bắt đầu nghiêm túc hơn một chút, nhưng đó luôn là điều mà tôi biết. có thể là một cái gì đó. “ – James Charles

“Những người theo dõi tôi là một số người trung thành nhất. Họ biết mọi thứ về tôi và cuộc sống của tôi. Họ biết tất cả những bộ phim truyền hình của tôi với những chàng trai mà tôi phải lòng, tất cả những thứ ngu ngốc không thực sự quan trọng. Nhưng tất cả những thứ đó cho phép tôi xây dựng mối quan hệ thân thiết với họ ”. – James Charles

3 bài học làm đẹp từ James Charles

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của James Charles và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học thiết thực nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy về cái đẹp:

1. Trang điểm là tạm thời

Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn bởi vì, vào cuối ngày, nó sẽ trôi đi ngay lập tức. Rốt cuộc chỉ là trang điểm thôi.

2. Mascara là phần khó nhất

Mascara chắc chắn có thể là một trong những phần khó nhất của thói quen làm đẹp. Không gì tồi tệ hơn khi bạn chuốt mascara, và bạn đã làm việc hàng giờ đồng hồ để có được lớp bóng mắt pha trộn hoàn hảo nhất, và chỉ với một cú trượt ngón tay, lớp mascara của bạn sẽ phủ khắp khuôn mặt.

3. Làm mô hình vai trò

Đôi khi điều duy nhất khiến Charles tiếp tục là biết rằng anh có thể giúp truyền cảm hứng cho những đứa trẻ được là chính mình, rằng chúng đang chờ anh đưa ra những nội dung tuyệt vời cho chúng.

Tóm lược

James Charles là một nghệ sĩ trang điểm, người mẫu và nhân cách mạng người Mỹ. Anh ấy là người phát ngôn của CoverGirl nam đầu tiên.

Anh ấy đã xuất hiện trong một quảng cáo cho sản phẩm mới của họ, ‘So Lashy! BlastPro ‘Mascara, cùng với các đại sứ thương hiệu CoverGirl khác bao gồm những người nổi tiếng như Katy Perry và Sofia Vergara, blogger làm đẹp Hồi giáo Nura Afia, DJ Amy Phạm, và bộ đôi R&B Chloe x Halle.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Charles là 22 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của James Charles? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment