DU LỊCH 

IHG và Sun Group hợp tác chiến lược, đưa các sản phẩm du lịch mới vào Việt Nam

Rate this post

IHG và Sun Group hợp tác chiến lược, đưa các sản phẩm du lịch mới vào Việt Nam

IHG Hotels & Resorts sẽ quản lý thêm 4 khách sạn, với 2.709 phòng của Tập đoàn Sun Hospitality, đồng thời phát triển mô hình sản phẩm nghỉ dưỡng suối nước nóng mang thương hiệu Vignette Collection tại Việt Nam.

IHG Hotels & Resorts (IHG), một trong những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, và Sun Hospitality Group (SHG) – thương hiệu khách sạn nổi tiếng của Tập đoàn Sun Group – ngày 17/6/2022 đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, với mục tiêu mang du khách nhiều trải nghiệm và sản phẩm nghỉ dưỡng mới, sáng tạo tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận này, hai bên sẽ thắt chặt hợp tác chiến lược trên 7 lĩnh vực, đặc biệt tập trung nghiên cứu phát triển sản phẩm và đào tạo nguồn lực để tiên phong phát triển các mô hình du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu. Việt Nam.IHG và SHG ký thỏa thuận phát triển mô hình suối nước nóng onsen tại Việt Nam

Và kết quả đầu tiên của sự hợp tác chiến lược này là IHG và SHG đã ký kết thỏa thuận phát triển mô hình nghỉ dưỡng suối nước nóng onsen với thương hiệu Vignette Collection tại Việt Nam, dưới sự hợp tác của chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe và spa. Raison d’être sức khỏe nổi tiếng thế giới (RdE).

Cũng trong khuôn khổ lễ ký kết hợp tác chiến lược này, IHG và SHG đã ký kết hợp tác quản lý 4 khách sạn, tại 2 điểm đến hàng đầu Việt Nam là Đà Nẵng và Quảng Ninh, với công suất 2.709 phòng.

Trong đó, các thương hiệu khách sạn của IHG như Crowne Plaza, Holiday Inn Resort và voco sẽ được phát triển trong dự án Bà Nà Hills giai đoạn 2. Thương hiệu Holiday Inn Resort sẽ ra mắt trong khuôn viên Yoko Park – khu phức hợp nghỉ dưỡng. Khu du lịch và công viên suối khoáng nóng quy mô lớn đầu tiên trên cả nước.

Việc IHG và SHG ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cũng đánh dấu một thập kỷ hợp tác giữa hai tập đoàn. Cách đây 10 năm, vào tháng 6 năm 2022, IHG và SHG cũng đã hợp tác quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Sau 10 năm hoạt động, khu nghỉ dưỡng này là một trong những điểm đến được săn đón nhiều nhất ở châu Á.

“Thật tuyệt vời khi nhìn lại chặng đường hơn một thập kỷ đầy thú vị mà chúng tôi đã có cùng Sun Hospitality Group. Chúng tôi đã cùng nhau gặt hái được rất nhiều thành quả trên hành trình này, ”Serena Lim, Phó Chủ tịch Phát triển Khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của IHG cho biết.

Theo bà Serena Lim, thành công ngày hôm nay là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác tuyệt vời giữa hai tập đoàn. Tiếp tục hợp tác chiến lược, số lượng phòng khách sạn mà IHG quản lý và vận hành cho SHG sẽ tăng gấp 10 lần.

“Tôi vui mừng vì sự phát triển của ba khách sạn tại Bà Nà Hills sẽ củng cố vị thế của chúng tôi với tư cách là nhà điều hành khách sạn hàng đầu tại miền Trung Việt Nam. Hiện tại, tính tổng các thương hiệu InterContinental, Hotel Indigo, Crowne Plaza, voco, Holiday Inn tại Đà Nẵng và Hội An, chúng tôi có hơn 4.000 phòng đã và sắp đưa vào hoạt động ”, bà Serena Lim nhấn mạnh.

Trong khi đó, bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh, Tổng Giám đốc Sun Hospitality Group cho biết, bà vui mừng vì mối quan hệ hợp tác thành công với IHG ngày càng được mở rộng.

Bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh cho biết: “Cùng với sự hợp tác này giữa hai thương hiệu, ngành du lịch và khách sạn Việt Nam sẽ có thêm nhiều khái niệm và trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Điểm nhấn quan trọng nhất trong thỏa thuận hợp tác giữa SHG và IHG là việc đưa thương hiệu Vignette Collection đến Việt Nam. Thương hiệu cao cấp mới nhất của Tập đoàn IHG sở hữu bộ sưu tập khách sạn độc đáo, thừa hưởng đẳng cấp toàn cầu và kinh nghiệm quản lý phong phú của IHG trong khi vẫn giữ được bản sắc riêng gắn liền với từng điểm đến.IHG và SHG ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Sun Onsen Village với hàng trăm căn biệt thự liền kề khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh rất nổi tiếng, đều thuộc dòng thương hiệu Vignette Collection sẽ là hai dự án đầu tiên khởi động chương trình hợp tác này.

Mỗi dự án sẽ có chủ đề riêng, mang đến những trải nghiệm và sản phẩm phù hợp bởi Raison d’être (RdE), chuyên gia tư vấn về spa và chăm sóc sức khỏe đồng thời là đối tác của hai dự án.

Đây cũng là những dự án bắt kịp xu hướng du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe toàn diện đang phát triển trên toàn cầu.

Sau một thời gian dài xa cách xã hội, khách du lịch đang suy nghĩ lại về các ưu tiên của họ đối với nhu cầu cá nhân và tìm kiếm cơ hội để cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần và tinh thần của họ. Theo thống kê, thị trường du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu dự kiến ​​sẽ vượt mốc 900 tỷ USD vào cuối năm nay.

Và với 15 khách sạn đang hoạt động trên toàn quốc, Việt Nam vẫn là thị trường phát triển mạnh mẽ của IHG. Tập đoàn đặt mục tiêu tăng gấp đôi số lượng khách sạn vào năm 2027 khi mở thêm 20 khách sạn, dự kiến ​​cung cấp cho thị trường hơn 6.000 phòng.

Bài viết liên quan

Leave a Comment