• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hoạt hình Cels từ Dragon Ball và Ghibli sẽ được bán đấu giá trực tuyến

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Hoạt hình Cels từ Dragon Ball, Sailor Moon và Ghibli sẽ được bán đấu giá trực tiếp

thùng sản xuất

Cuối tuần sắp tới này có rất nhiều khuyết điểm đã xuất hiện trên mạng, và Cel-Ga ở đây để lấp đầy khoảng trống hơn nữa bằng một sự kiện đặc biệt. Phòng trưng bày có trụ sở tại London sẽ tổ chức Phiên đấu giá Cel trực tuyến trực tiếp vào ngày 4 tháng 7, hoàn chỉnh với các bộ phim hoạt hình cổ điển đích thực từ những bộ phim như Ngọc rồng, Thủy thủ mặt trăngvà các bộ phim của Studio Ghibli.

Phiên đấu giá đầu tiên có sự hợp tác của Cel-Ga với JG Auction để cung cấp 191 cels sản xuất từ ​​các tựa phim này, với công ty cho biết họ sẽ có “một lựa chọn các studio Ghibli đích thực để đấu thầu,” mà không nêu tên cụ thể. Tất cả bắt đầu vào ngày 4 tháng 7 lúc 2 giờ chiều BST (6 giờ sáng theo giờ PST / 9 giờ sáng theo giờ EST) trên Đấu giá trực tiếp vô giá, dễ dàng hoặc Đấu giá trực tiếp.

Người sáng lập E. Wertheim nhận xét về sự kiện sắp tới: “Chúng tôi tin rằng Cel Auction sẽ là cơ hội để những người hâm mộ anime đến với nhau và thưởng thức một phòng trưng bày trực tuyến giới thiệu những điều hay nhất về lịch sử và phép thuật của anime từ sự thoải mái và an toàn trong ngôi nhà của họ.”

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *