Helen Hunt Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Cô bắt đầu làm việc từ khi còn nhỏ với các vai diễn trên phim truyền hình đều đặn. Cô trở nên nổi tiếng với màn trình diễn trong “Mad about You”, được phát sóng từ năm 1996 đến năm 1999 và mang về cho cô giải Emmy. Năm 1998, cô đã giành được giải thưởng Oscar cho màn trình diễn đầy mê hoặc của mình trong bộ phim “As Good As It Gets”. Helen đóng vai một cô hầu bàn và một bà mẹ đơn thân đang phải lòng một tiểu thuyết gia bị ám ảnh cưỡng chế do Jack Nicholson thủ vai.

Chẳng bao lâu, cô đã dành thời gian để xuất hiện với vai Viola trong “Đêm thứ mười hai” của Shakespeare, tại Trung tâm Lincoln ở New York. Trong những năm tiếp theo, Hunt đã làm việc với nhiều diễn viên nổi tiếng như – Richard Gere (Dr. T & the Women), Kevin Spacey và Haley Joel Osment (Pay It Forward), Mel Gibson (What Women Want), và Tom Hanks ( Castaway), trong số những người khác. Năm 2003, cô trở lại Broadway với ‘Yasmina Reza’s Life x 3’.

Hunt, được sinh ra bởi một người cha đạo diễn (Gordon E. Hunt) cũng đã chỉ đạo. Trong những năm qua, đặc biệt là trong giai đoạn sau của sự nghiệp, Helen đã thử sức với công việc chỉ đạo. Helen cũng đã đạo diễn nhiều tập phim “Mad about You” bao gồm cả phần cuối.

Cô đã thành công trên màn ảnh rộng với bộ phim đầu tay của đạo diễn mang tên “Then She Found Me”, cũng có sự tham gia của Colin Firth, Mathew Broderick và Hunt. Bộ phim được phát hành vào năm 2007. Hunt hiện sở hữu công ty sản xuất của cô trực thuộc Sony Pictures Entertainment. Helen đã giành được bốn giải Emmy, bốn giải Quả cầu vàng, hai giải SAG và một giải Oscar.

Bài viết liên quan

Leave a Comment