DU LỊCH 

Hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc mở lại đường bay thẳng đến Đà Nẵng

Rate this post

Chuyến bay KE9463 chở 200 hành khách đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đại diện lãnh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng tặng hoa và quà lưu niệm cho những vị khách đầu tiên trên chuyến bay này.

Có mặt trên chuyến bay, ông Jo Yongshin cho biết ông rất vui khi đến Đà Nẵng: “Tôi đã muốn đến Đà Nẵng từ lâu, nhưng vì dịch Covid-19 nên tôi không đến được. Bây giờ mới đến. thành phố này tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Đất nước Hàn Quốc của chúng tôi cũng đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của đại dịch Covid-19 và tôi mong rằng Việt Nam cũng vậy. Hôm nay nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đến đây nghỉ dưỡng . ”

Cùng với việc dỡ bỏ các hạn chế đi lại giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, Korean Air bắt đầu khai thác các chuyến bay thuê bao với tần suất 2 chuyến / tuần đến Đà Nẵng vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần. . Hãng hàng không này dự kiến ​​khai thác các chuyến bay thường lệ từ ngày 27/7 với tần suất 1 chuyến / ngày.

Trước đó, trong các buổi làm việc trực tiếp của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng với các hãng hàng không quốc tế lớn tại Diễn đàn phát triển đường bay châu Á 2022 đã tác động tích cực đến việc khôi phục mạng đường bay đi và đến Đà Nẵng. Đà Nẵng. Korean Air không chỉ là hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc về số chuyến bay và mạng đường bay, mà còn là hãng hàng không tiên phong trong việc khai thác các điểm đến mới, tạo đà phát triển thị trường. Từ năm 2012, Korean Air là một trong hai hãng hàng không Hàn Quốc đầu tiên đến Đà Nẵng, tạo bước đột phá cho thị trường khách du lịch Hàn Quốc đến thành phố.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng tin rằng sự trở lại của hãng hàng không Korean Air sẽ tác động tích cực đến sự phục hồi của thị trường khách hàng đầu Đà Nẵng.

“Đây là một tín hiệu rất có ý nghĩa đối với ngành du lịch và hàng không của thành phố sau một thời gian đình trệ vì dịch Covid-19. Korean Air là hãng hàng không hàng đầu của Hàn Quốc và hôm nay với 200 khách trên chuyến bay đầu tiên, đây là tín hiệu cho thấy trong thời gian sắp tới thành phố Đà Nẵng sẽ đón nhận thêm nhiều chuyến bay không chỉ từ Hàn Quốc mà còn các nước khác. các nước trong khu vực Đông Bắc Á, Đông Nam Á cũng như các nước đã có đường bay đến thành phố Đà Nẵng ”, ông Bình nói.

Bài viết liên quan

Leave a Comment