DU LỊCH 

Hà Nội nằm trong 6 địa điểm đạp xe lý tưởng nhất thế giới

Rate this post

Chú thích ảnh
Khu vực quanh Hồ Tây được nhiều người chọn đạp xe vì không khí mát mẻ.

Theo Booking.com, khoảng 1/5 (18%) khách du lịch trên toàn thế giới muốn thực hiện một chuyến đi tích cực. Tản bộ dọc theo bờ sông yên bình của vùng nông thôn hoặc trải nghiệm địa hình đồi núi, có những hoạt động chỉ được thực hiện bằng xe hai bánh. Đạp xe giúp du khách di chuyển nhàn nhã theo nhịp độ của riêng mình, tách biệt với nhịp sống hối hả của những khu du lịch đông đúc, đồng thời len lỏi vào sâu để khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của từng danh lam thắng cảnh.

Trải nghiệm văn hóa Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội, tốt nhất là bằng xe hai bánh. Thủ đô Hà Nội là một trong những điểm đi xe đạp lý tưởng nhất châu Á, được biết đến với kiến ​​trúc hàng thế kỷ, hồ nước, công viên, hàng trăm ngôi đền chùa và hệ thống đường xá tuyệt vời. giúp du khách dễ dàng khám phá thành phố bằng xe đạp và xe máy. Du khách có thể gửi xe trong Khu Phố Cổ đầy màu sắc và nạp năng lượng với các món ăn đường phố đặc trưng của Việt Nam như phở bò, bánh tôm.

Đặc biệt, với những ai yêu thích du lịch xa thành phố, một chuyến du ngoạn đến khu du lịch Hoa Lư (Ninh Bình) bằng thuyền và xe đạp là một lựa chọn lý tưởng. Đến với Hoa Lư, du khách có thể chọn ngồi thuyền ngắm cảnh đẹp, hay thong dong đạp xe quanh những làng quê cổ kính, yên bình.

Cùng với Hà Nội, Booking.com cũng đề xuất các điểm đến đạp xe khác bao gồm: Uyuni (Bolivia), Valencia (Tây Ban Nha), Moab (Mỹ), Riva del Garda (Ý) và Carretera Austral (Chile).

Bài viết liên quan

Leave a Comment