• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Granblue Fantasy Spin-Off Guraburu! Trêu thêm nhiều cảnh

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Granblue Fantasy Spin-Off Guraburu! Trêu thêm nhiều cảnh

guraburu!

Trước đây chúng tôi đã đăng về Granblue Fantasy anime spin-off, Guraburu!, đang được xếp hàng cho buổi ra mắt ngày 8 tháng 10. Dựa trên manga gag bốn bảng của Hitomozi Kiku, bản cập nhật mới nhất là ở đây để giới thiệu một đoạn quảng cáo ngắn 15 giây có vẻ như tóm tắt bản chất ngớ ngẩn của bộ truyện một cách khá ngắn gọn.

Kenshiro Xem Vyrn được BƠM LÊN bên dưới.

Kenshiro Morii (BanG Dream! Bữa tiệc ban nhạc nữ! Pico) đang chỉ đạo Guraburu!, với tác giả truyện tranh Kiku là tác giả sáng tác bộ truyện. Bộ truyện đang được đồng sản xuất bởi DMM.futureworks và W-Toon Studio (ĐỒNG Ý).

Các Granblue Fantasy spin-off cũng sẽ thấy tất cả các diễn viên từ Granblue Fantasy the Animation trở lại để diễn lại các vai của họ, bao gồm Rie Kugimiya, Nao Toyama, Miyuki Sawashiro, Hiroaki Hirata, Yukari Tamura, Kazuhiro Yamaji, Rie Tanaka và Emiri Kato.

Crunchyroll đã phát trực tuyến Granblue Fantasy anime khi nó được phát sóng. Đây là mô tả chính thức:

Đây là một thế giới của bầu trời, nơi có nhiều hòn đảo trôi dạt trên bầu trời. Một cậu bé tên Gran và một con thằn lằn có cánh biết nói tên Vyrn sống ở Zinkenstill, một hòn đảo chứa đựng những điều bí ẩn. Một ngày nọ, họ tình cờ gặp một cô gái tên là Lyria. Lyria đã trốn thoát khỏi Đế chế Erste, một chính phủ quân sự đang cố gắng thống trị thế giới này bằng năng lực quân sự hùng mạnh. Gran và Lyria, để trốn thoát khỏi Đế quốc, đi ra bầu trời rộng lớn, cầm trên tay bức thư mà cha của Gran để lại – trong đó nói, “Tôi sẽ đợi ở Estalucia, Đảo của các Thiên văn”

Nguồn: MoCa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *