• Tue. Dec 5th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giấy phép Sentai Filmworks Luminous Witch Anime và hơn thế nữa

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Giấy phép Sentai Filmworks Luminous Witch Anime và hơn thế nữa

phù thủy sáng

Thêm anime mùa hè 2022 đã được tiết lộ cho Sentai Filmworks, đã giành được giấy phép cho Phù thủy phát sáng Khi nào Ayumu sẽ hành động? phim hoạt hình. Trong trường hợp trước đây, nhà phân phối có kế hoạch phát sóng Tấn công phù thủy spinoff — tiêu đề đầy đủ là League of Nations Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Phù thủy phát sáng—Duy nhất trên HIDIVE vào mùa hè này, với một bản phát hành video gia đình để theo dõi.

Phù thủy phát sáng dựa trên một câu chuyện gốc của Fumikane Shimada và Projekt World Witches, với Shoji Saeki (Hộp Medaka) chỉ đạo và xử lý thành phần chuỗi cho SHAFT (Magi Madokes cô gái phép thuật) sản xuất.

Tóm tắt:

Cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh xâm lược không thể thắng một mình tên lửa! Tinh thần đồng đội cũng quan trọng không kém gì việc tung ra một cuộc phản công, và đó là lúc Ginny và bạn của cô ấy bước vào. Thay vì đứng trên chiến tuyến với Cánh máy bay chiến đấu liên hợp 501, Phù thủy sáng của Lực lượng Không quân Liên minh quốc gia mang lại nụ cười cho dân thường bị di tản trong thế giới chiến tranh giữa con người-Neuroi với những bài hát và vũ điệu ly kỳ – chưa kể đến những màn trình diễn trên không mà thế giới âm nhạc chưa từng thấy! Mặc dù họ có thể là những người không tham gia chiến đấu, nhưng những người biểu diễn này biết giá trị của việc giữ gìn nụ cười của mọi người, và họ sẽ chiến đấu theo cách độc đáo của mình để đảm bảo rằng những nụ cười đó không bao giờ phai nhạt.

Khi nào Ayumu sẽ hành động? dựa trên manga của Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-san người sáng tạo Soichiro Yamamoto. Ayumu cũng sẽ đến với HIDIVE độc quyền vào mùa hè này, sau đó là bản phát hành video gia đình vào một ngày sau đó.

Tóm tắt:

Ayumi Tanaka chỉ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với Urushi Yaotome, người đứng đầu Câu lạc bộ Shogi bất hợp pháp, và gia nhập Câu lạc bộ Shogi! Nhưng Ayumu đã thề sẽ không thổ lộ tình cảm của mình cho đến khi anh ấy có thể tốt nhất với Urushi, và anh ấy còn một chặng đường dài phía trước để có thể chống lại sự sáng suốt về chiến lược của cô ấy. Khi Ayumu cố gắng đánh bại người yêu và tỏ tình, tình yêu trở thành chiến trường cả trong và ngoài bảng shogi trong khi khán giả tự hỏi, “Khi nào thì Ayumu sẽ ra tay !?”

Nguồn: Sentai Filmworks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *