• Tue. Nov 28th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Giảm giá mùa hè Sentai mang đến các ưu đãi dành cho anime-zing bắt đầu từ ngày 4 tháng 7!

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Giảm giá mùa hè Sentai mang đến các ưu đãi dành cho anime-zing bắt đầu từ ngày 4 tháng 7!

giảm giá mùa hèTiêu điểm nổi bật: Sentai Filmworks

Khi ngày cuối tuần ngày 4 tháng 7 đến gần, mọi người đều chuẩn bị cho một lễ kỷ niệm lớn. Tuy nhiên, có nhiều lý do để ăn mừng, bởi vì ngày 4 tháng 7 đánh dấu sự khởi đầu của Chương trình giảm giá mùa hè Sentai Filmworks đáng kinh ngạc, trong đó bạn có thể được giảm giá tới 95% một số anime chọn lọc trong toàn bộ danh mục mở rộng của Sentai.

Nếu bạn muốn đi thẳng vào cuộc phiêu lưu sử thi của Made in Abyss, Sentai Summer Sale là dành cho bạn. Đói thêm nữa Food Wars! Shokugeki no Soma? Đây là thời điểm hoàn hảo để điền vào bộ sưu tập ngày càng tăng của bạn về các chuyển thể anime hấp dẫn nhất hiện có.

Giảm giá sẽ khác nhau giữa các mặt hàng, nhưng giảm giá áp dụng cho tất cả mọi thứ từ Blu-ray và DVD đến các bộ hộp Phiên bản Giới hạn, đây là điều mà Sentai thực sự vượt trội. Các loại trừ thực sự duy nhất đối với chương trình giảm giá trên toàn cửa hàng này là các bản phát hành mới và đơn đặt hàng trước được chọn lọc.

Đừng thấy mình bị đóng băng với sự do dự khi đợt giảm giá bắt đầu. Hãy tiếp tục và lập kế hoạch phù hợp và mong nhận được phí vận chuyển tại Hoa Kỳ miễn phí cho bất kỳ đơn hàng nào từ 50 đô la trở lên. Để tận dụng những ưu đãi hấp dẫn này, chỉ cần truy cập trang web của Sentai Filmworks khi tất cả bắt đầu vào ngày 4 tháng 7 và để mùa hè điên cuồng của anime bắt đầu!

** Bài viết này được tài trợ bởi Sentai Filmworks **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *