Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị thực của Lil Skies (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lil Skies là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi: 22
Sinh ra: 4 tháng 8, 1998
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Skies ước tính là 3 triệu đô la.

Lil Skies là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Waynesboro, Pennsylvania.

Ba bài hát đứng đầu bảng xếp hạng cao nhất của anh ấy trên Billboard Hot 100: “I”, “Now Today” và “Red Roses”. Mixtape đầu tay của hãng chính của anh ấy, Life of a Dark Rose, được phát hành vào năm 2018 và đạt vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Đầu đời

Kimetrius Foose sinh ngày 4 tháng 8 năm 1998 tại Pennsylvania. Anh là con trai của một gia đình trung lưu Mỹ có cha mẹ là người Mỹ đa chủng tộc.

Khi còn nhỏ, Michael rất thích nghe nhạc rap. Skies, tuy nhiên, đã được giới thiệu với tất cả các thể loại bởi cha của mình. Michael thường đưa anh ta đến phòng thu với anh ta. Lấy cảm hứng từ cha mình, Skies bắt đầu tự tạo kiểu tóc cho riêng mình.

Sự nghiệp

Khi vào đại học, anh ấy đã bắt đầu tự do tạo kiểu theo nhịp rap tại các buổi trình diễn của trường đại học. Anh ấy cũng học giỏi. Kết quả là, anh ấy trở nên khá nổi tiếng ở trường đại học, và một lần có cơ hội mở một chương trình Fetty Wap.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, anh ấy đã là một người nổi tiếng nhỏ trên ‘YouTube’ và ‘SoundCloud.’ Anh ấy đã tải lên video âm nhạc của mình cho bài hát ‘Lonely’ vào tháng 8 năm 2015, và phản ứng như sấm sét dành cho bài hát đã khiến anh ấy nỗ lực trên nhiều lĩnh vực âm nhạc hơn.

Vào năm 2016, anh ấy đã tải lên video âm nhạc thứ hai, “Da Sauce”, video này đã trở thành một bản hit lớn và thu được hơn một triệu “lượt xem”. Tài khoản ‘SoundCloud’ của anh ấy đã có được người theo dõi với mỗi lần tải lên mới.

Đĩa đơn đầu tiên trong album, ‘Red Roses,’ được phát hành vào tháng 7 năm 2017. Đĩa đơn đã trở thành một hit ngay lập tức và giành được một vị trí trên bảng xếp hạng ‘Billboard Hot 100’. Bài hát được tạo ra với sự hợp tác của rapper Landon Cube. Trong vòng vài tuần, bài hát đã đạt vị trí thứ 69.

Vào năm 2017, Skies đã phát hành một đĩa đơn khác, ‘Now Today,’ có thứ hạng tốt hơn một chút trên các bảng xếp hạng nhạc rap của Mỹ. Bài hát ra mắt trên ‘Billboard Hot 100’ ở vị trí thứ 85 và đạt vị trí thứ 55.

Năm sau, trước khi mixtape ‘Life of a Dark Rose’ của anh ấy được phát hành, ‘Atlantic Records’ đã thiết lập một thỏa thuận kinh doanh với anh ấy. Điều này dẫn đến một lời hứa về một bản phát hành lớn, và Skies do đó đã chuẩn bị cho việc ra mắt mình với tư cách là một rapper nổi bật.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Skies là 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lil Skies:

  • Lust (Bài hát, 2018)
  • i (Bài hát, 2019)
  • Shelby (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Lil Skies

“Tôi nhận đủ loại ma túy để khi cô đơn, lẻ loi. Khi tôi thấy cô đơn, cô đơn (tôi đã nhận đủ loại ma túy). Khi tôi thấy cô đơn, cô đơn. ” – Lil Skies

“Tôi kéo theo ‘đám đông, (với’ đám đông). Chúng tôi phải tung hứng và cướp (tung hứng và cướp). Trappin ‘giống như một công việc, (như một công việc). Bây giờ chúng ta ăn những quả shish kabobs (shishkabobs). ” – Lil Skies

“Các ngôi sao thẳng hàng, giờ là thời điểm của tôi. Bạn không bao giờ làm đủ (làm đủ). Tài khoản ngân hàng của tôi đang bị nghiêng. ” – Lil Skies

“” Travis Scott chắc chắn là một nguồn cảm hứng lớn. Lil Wayne là một người lớn. Lil Wayne, 50 Cent. Đó là hai của tôi, giống như những đứa trẻ lớn lên. Sau đó, tôi vào Mac Miller, pha Wiz Khalifa ”. – Lil Skies

“Bạn phải bắt đầu từ đâu đó. Đó là những gì nó được. Mọi người nghe Soundcloud nhiều hơn radio. Vậy tại sao bạn lại đưa nhạc của mình lên đài phát thanh đầu tiên? ” – Lil Skies

3 bài học động lực từ Lil Skies

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Lil Skies và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn Không Thể Làm Tất Cả Mọi Việc Trong Cuộc Sống

Bạn không thể làm tất cả mọi thứ trong cuộc sống và những điều bạn dành thời gian ước mình đã làm được thì có lẽ bạn đã không làm được.

Và những điều bạn đã làm, và những việc bạn đang làm bây giờ, bạn có thể chưa làm được nếu bạn đã làm những việc khác, dù sao đi nữa.

2. Không Có Lời Nói Dối Mà Những Điều Tốt Nhất Trong Cuộc Sống Là Miễn Phí:

những cái ôm, công viên, bạn bè, thời gian dành cho gia đình, nghe nhạc. Làm càng nhiều việc này càng tốt, càng nhiều càng tốt.

3. Hãy Bỏ Qua Những Điều Bạn Nghĩ Cuộc Sống Nên Như Thế Nào

Kỳ vọng là kim chỉ nam cho cuộc sống của kẻ ngốc.

Tóm lược

Lil Skies là một rapper người Mỹ, người đã bắt đầu hành trình của mình bằng cách tải các bài hát của mình lên ‘YouTube’ và ‘SoundCloud’, vì khi đó anh ấy chưa có hợp đồng thu âm.

Anh ấy bắt đầu phát hành âm nhạc của mình vào năm 2017, với các đĩa đơn như ‘Red Roses’ và ‘Off the Goop.’ Thành công đáng kể của những đĩa đơn này đã dẫn đến một hợp đồng thu âm với ‘Atlantic Records.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Skies là 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Lil Skies? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment