Giải trí 

Giá trị thực của Harry Kane | Người giàu nhất

Rate this post

Harry Kane là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh với giá trị tài sản là 40 triệu đô la. Anh ấy chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur. Harry cũng là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Anh. Anh ấy trên thực tế được coi là một trong những cầu thủ lớn nhất của bóng đá Anh đã chơi ở World Cup 2018.

Hình ảnh kết quả cho bàn thắng của Harry Kane

Harry đã có thể ra mắt đội một cho Tottenham vào ngày 25 tháng 8 năm 2011 vừa qua, trong trận đấu UEFA Europa League với Hearts. Trước khi thành lập ở đội một của Tottenham, anh đã có thời gian thi đấu ở League One dưới dạng cho mượn cho Leyton Orient. Cuối cùng anh ấy đã chơi cho Leicester City, Millwall và Norwich City của Premier League.

Trong mùa giải 2014-15, anh đá chính thường xuyên cho Tottenham và ghi được 31 bàn thắng. Họ vinh danh anh là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA. Kane đã có thể kết thúc với tư cách là Vua phá lưới của các mùa giải Premier League từ 2015 đến 2017. Anh thậm chí đã giúp Tottenham vượt qua vòng loại UEFA Champions League trong những dịp này. Anh ấy đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League trong sáu lần và được chọn vào Đội hình tiêu biểu của PFA trong bốn mùa giải qua. Kane đã có thể ghi hơn một trăm bàn thắng cho Tottenham và hiện là cầu thủ thứ sáu trong danh sách những tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại của đội.

Bài viết liên quan

Leave a Comment