Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Xolo Maridueña (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Xolo Maridueña là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Già đi: 19
Sinh ra: Ngày 9 tháng 6 năm 2001
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Xolo Maridueña là một diễn viên người Mỹ. Maridueña được biết đến với vai diễn trong loạt phim Netflix ‘Cobra Kai’ và loạt phim ‘Parenthood’. Bộ truyện đã nhận được một số giải thưởng và đề cử. ‘Cobra Kai’ dựa trên loạt phim ‘The Karate Kid’ và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Anh cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình ‘Furst Born’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Xolo Maridueña ước tính vào khoảng 2 triệu USD.

Đầu đời

Romário Xolo Maridueña sinh ngày 9 tháng 6 năm 2001 tại Los Angeles. Maridueña là người gốc Mexico, Cuba và Ecuador. Anh là bạn thân của Mary Mouser và Jacob Bertrand. Tài năng thiên bẩm của anh ấy đã giúp anh ấy có được một người đại diện, và anh ấy đã có hàng chục vai trò trong năm đầu tiên của mình.

Anh ấy đã tham gia một số quảng cáo truyền hình và anh ấy có một vai định kỳ trong ‘Parenthood’. Năm 2019, anh gặp Hannah Kepple trong quá trình quay phần đầu tiên của loạt phim ‘Cobra Kai’. Sau đó, Maridueña và Kepple sớm bắt đầu hẹn hò.

Sự nghiệp

Năm 2012, Maridueña bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong bộ phim hài – chính kịch ‘Parenthood’. Bộ phim kể về gia tộc Braverman, bao gồm một cặp vợ chồng lớn tuổi, bốn người con và gia đình của họ. Bộ truyện đã gây được tiếng vang lớn và giành được một số giải thưởng.

Năm sau, anh ra mắt bộ phim với một vai phụ trong ‘Dealin’ with Idiots, do Jeff Garlin viết kịch bản và đạo diễn. Cùng năm, anh cũng có một vai khách mời trong loạt phim tố tụng cảnh sát ‘Những tội ác lớn’.

Anh xuất hiện trong hai loạt phim khác ‘Mack & Moxy’ và ‘Giờ cao điểm’ vào năm 2016. Cùng năm, anh được nhìn thấy trong bộ phim truyền hình ‘Furst Born’.

Năm 2018, Maridueña xuất hiện trong bộ phim truyền hình ‘Cobra Kai’, dựa trên loạt phim ‘The Karate Kid’. Nó đã nhận được những đánh giá tích cực, và nó đã được đề cử cho một số giải thưởng, chẳng hạn như Giải Emmy và Giải Teen Choice.

Năm 2019, anh là diễn viên lồng tiếng cho loạt phim hoạt hình kỳ bí ‘Victor và Valentino’. Chương trình được phát sóng trên Cartoon Network. Anh ấy cũng đã lồng tiếng cho loạt phim hoạt hình “Cleopatra in Space”, được phát sóng trên Dịch vụ phát trực tuyến “Peacock”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Xolo Maridueña ước tính vào khoảng 2 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Xolo Maridueña:

  • Dealin ‘with Idiots (Phim, 2013)
  • Giải thưởng Imagen (2014) – Được đề cử
  • Giải thưởng nghệ sĩ trẻ (2014) – Giành được
  • Giờ cao điểm (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích từ Xolo Maridueña

“Hy vọng rằng bây giờ độc giả của bạn sẽ có cơ hội xem ít nhất 2 tập đầu tiên của Cobra Kai để họ có thể cảm nhận được bộ phim hài – kịch kết hợp này, tiếp nối câu chuyện của Karate Kid ban đầu.” – Xolo Maridueña

“Chắc chắn rồi! Đó là một trung đoàn kéo dài 2-4 giờ hàng ngày làm việc với các đội đóng thế chuyên nghiệp, võ thuật, quyền anh, sức mạnh và yoga để giúp tôi có được thân hình đáng kinh ngạc. Đó là điều khó khăn nhất mà tôi từng phải làm. Không chỉ là học võ thuật, mà là toàn bộ nhiệm vụ học võ thuật và sau đó sử dụng nó theo cách có thể được biên đạo và quay phim. “ – Xolo Maridueña

“Không thực sự quen thuộc với nó chút nào ngoại trừ việc nó như một người trẻ hơn. Hầu hết sự quen thuộc của tôi đến từ Jaden Smith và Jackie Chan Karate Kid, ra mắt khi tôi 9 tuổi, vì vậy nó thực sự là một môn yêu thích lớn của tôi. ” – Xolo Maridueña

“Ôi trời, ở khắp mọi nơi. Tất nhiên, tôi được truyền cảm hứng từ những diễn viên mà tôi thấy thực sự đứng đầu trong trò chơi của họ, đặc biệt là những người có thể có tuổi thọ và cũng có thể chuyển từ thể loại này sang thể loại khác mà không phải đổ mồ hôi. ” – Xolo Maridueña

“Xolo được đặt tên với nguồn gốc Nahuatl, nó là một ngôn ngữ bản địa, vẫn được hàng triệu người nói cho đến ngày nay, chủ yếu là người gốc Uto-Aztecan. Tên là một hình thức của công việc cho Dog Star, hoặc “North Star”, Sirus. Đó là ngôi sao sáng nhất trong vành đai Orion. ” – Xolo Maridueña

“Trong chính gia đình tôi, chúng tôi có những người ngồi trên xe lăn. Tôi nghĩ thật thú vị khi gặp một người ngồi xe lăn vì một điều gì đó giống như tuổi già so với một người phải ngồi xe lăn do một tình huống ngoài tầm kiểm soát của họ ”. – Xolo Maridueña

3 bài học mạnh mẽ từ Xolo Maridueña

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Xolo Maridueña và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không bao giờ từ bỏ bản thân

Chỉ cần nhớ bạn đã đi bao xa. Hãy nhớ tất cả những gì bạn đã đối mặt, tất cả những trận chiến bạn đã thắng và tất cả những nỗi sợ hãi mà bạn đã vượt qua.

2. Những thay đổi

Thay đổi là đau đớn. Nhưng không gì đau đớn bằng việc bị mắc kẹt ở một nơi nào đó mà bạn không thuộc về. Nếu bạn muốn trở nên tốt hơn, bạn phải bước ra ngoài vùng an toàn của mình và thay đổi những phần chưa tốt về bản thân để tốt hơn.

3. Hãy trở nên tuyệt vời

Bạn thu hút những gì bạn đang có, không phải những gì bạn muốn. Nếu bạn muốn tuyệt vời, thì hãy trở nên tuyệt vời. Nó đơn giản mà. Bạn luôn có thể chọn bên nào của xe buýt mà bạn muốn ngồi.

Tóm lược

Xolo Maridueña là nam diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn Miguel Diaz trong loạt phim Netflix ‘Cobra Kai’. Từ năm 2012 đến 2015, anh đóng vai Victor Graham trong loạt phim ‘Parenthood’.

Anh ấy cũng đã xuất hiện trong các tập của loạt phim ‘Major Crimes’, ‘Mack & Moxy,’ ‘Rush Hour,’ ‘Twin Peaks,’ và ‘Victor & Valentino’. Anh ấy đã giành được giải thưởng Nghệ sĩ trẻ vào năm 2014 cho màn trình diễn tuyệt vời của mình trong ‘Parenthood’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Xolo Maridueña ước tính vào khoảng 2 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Xolo Maridueña? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment