Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Wizkid (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Wizkid là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 30
Sinh ra: 16 tháng 7 năm 1990
Nước xuất xứ: Nigeria
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của WizKid là khoảng 4 triệu đô la.

WizKid là một ca sĩ và nhạc sĩ người Nigeria đến từ Lagos, Nigeria.

Năm 2009, anh ký hợp đồng thu âm với Empire Mates Entertainment (EME). Anh trở nên nổi tiếng vào năm 2010 với việc phát hành bài hát ‘Holla at Your Boy’ trong album phòng thu đầu tay, Superstar (2011).

Đầu đời

Ayodeji Ibrahim Balogun sinh ngày 16 tháng 7 năm 1990 tại Lagos, Nigeria.

Gia đình anh ta ở Surulere, Bang Lagos, Nigeria. Trong khi cha anh là người theo đạo Hồi dòng Sunni, mẹ anh là người theo đạo Thiên chúa thuộc giáo phái Ngũ tuần.

Ông đã hoàn thành giáo dục tiểu học và trung học của mình tại Surulere. Anh đã quan tâm đến âm nhạc từ khi còn nhỏ nhưng gia đình không ủng hộ anh theo đuổi con đường âm nhạc như một sự nghiệp toàn thời gian.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Wizkid

Theo anh, sự nghiệp âm nhạc của anh bắt đầu từ ngày anh tham gia dàn hợp xướng nhà thờ của mình. Những nghệ sĩ như Bob Marley, Fela Kuti, King Sunny Ade, 2 Face Idibia, và Sound Sultan là nguồn cảm hứng ban đầu của anh và thôi thúc anh trở thành một nhạc sĩ.

Từ năm 2001 đến năm 2006, anh hoạt động như một nghệ sĩ solo với nghệ danh ‘Lil Prinz.’ Anh thành lập một ban nhạc có tên là ‘Glorious Five’ cùng với những người bạn từ dàn hợp xướng của nhà thờ. Họ đã cố gắng phát hành một album phòng thu trước khi tan rã.

Anh ấy đã gặp nhà sản xuất thu âm OJB Jezreel trong những ngày đấu tranh của mình và anh ấy đã trở thành người cố vấn cho anh ấy. Anh trở thành khách quen tại studio của Jezreel để xem và học hỏi từ các bản thu âm của các nghệ sĩ như 2 Face Idibia và Sound Sultan.

Sau khi bỏ học năm 2009, anh ấy đã ký một hợp đồng thu âm với Empire Mates Entertainment (EME). Cùng năm, anh ấy bắt đầu thu âm cho album phòng thu đầu tay của mình với nghệ danh ‘Wizkid’, được đặt tên là ‘Superstar.’

Vào ngày 5 tháng 3 năm 2013, anh thông báo quyết định thành lập hãng thu âm của riêng mình, ‘Star Boy Entertainment.’ Cùng năm đó, anh đã ký hợp đồng chứng thực với mạng di động MTN và công ty bia Guinness.

Bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng tại 15 quốc gia và trở thành nghệ sĩ nhạc pop thành công nhất Nigeria. Năm 2016, anh phát hành đĩa đơn ‘Like This’ trên Đài phát thanh OVO của Drake.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của WizKid là 4 triệu đô la.

Wizkid tiêu tiền của mình như thế nào?

Số tiền lớn nhất mà Wizkid kiếm được đến từ các giao dịch chứng thực khác nhau.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã có nhiều hợp đồng lớn với một số công ty lớn như Pepsi, Guinness, MTN và Glo.

Anh ấy là đại sứ cho Ciroc Premium Vodka và anh ấy cũng đã làm việc với Nike nhiều lần.

Khi nói đến chi tiêu của mình, anh ấy có một số ngôi nhà lớn ở Nigeria và Mỹ. Biệt thự Surulere của ông được cho là trị giá 36.140 đô la, trong khi dinh thự Lekki của ông trị giá 189.040 đô la.

Anh ấy cũng là một fan cuồng của những chiếc xe hơi đắt tiền mà anh ấy thích tự mua cho mình. Quần áo và phụ kiện của anh ấy cũng đáng giá cả một gia tài. Anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Dolce & Gabbana và Gucci. Wizkid sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay kim cương trị giá 1,2 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của WizKid:

  • Caro (Bài hát, 2014)
  • Ayo (Album, 2014)
  • Manya (Bài hát, 2017)
  • Fake Love (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ WizKid

“Phong cách Lagos là tươi mới và khác biệt. Ngay cả với những người thợ may, họ cũng rất sáng tạo với những thứ của mình, với những đường cắt. Khi cha mẹ tôi thường làm đồ gia dụng truyền thống, nó hơi rộng. Nhưng bây giờ các thợ may đã có thể truyền tải phong cách châu Âu, làm cho nó trở nên mỏng vừa vặn. Lagos phong cách khác nhau, anh bạn. Đổi mới.” – WizKid

“Tôi không có phụ kiện khi bắt đầu sự nghiệp của mình. Bạn có thấy tôi mặc bling-bling khi tôi thực hiện ‘Hola at Your Boi không?’ Không! Tôi đã hối hả để có tiền mua chúng, và chẳng tội gì nếu tôi đem nó ra khoe hay khoe với người hâm mộ vì họ đã bỏ tiền ra để mua chúng ”. – WizKid

“Umm… giai điệu Wizkid yêu thích của tôi mọi thời đại sẽ là ‘Don’t Dull’ ‘vì tôi đã ghi âm bài hát trong 5 phút. Nhịp điệu đã sẵn sàng, chúng tôi vào phòng thu và thoải mái, và nó đã sẵn sàng. Bài hát đã trở nên thực sự, rất lớn, vì vậy tôi nghĩ ‘Don’t Dull’ vẫn là bài hát yêu thích của tôi. “ – WizKid

“Chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm với tư cách là nghệ sĩ châu Phi để được công nhận nhiều hơn ở Anh và Mỹ, nhưng hiện tại, chắc chắn, chúng tôi đang nhận được sự công nhận. Vấn đề là chúng ta phải kiếm được nó. Tiếp tục làm việc. Hãy tiếp tục làm việc. ” – WizKid

“Nếu bạn đến để thực hiện một cuộc phỏng vấn với tôi, bạn nên biết về tôi. Không phải là vì tôi là Wizkid; Tôi thậm chí còn ghét nếu bạn đến phỏng vấn bạn tôi và hỏi anh ấy câu tương tự. Bạn đến đây để phỏng vấn, vì vậy bạn nên biết bạn đang phỏng vấn với ai. ” – WizKid

3 bài học tuyệt vời từ WizKid

Bài học thành công của Wizkid

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của WizKid và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người

Xuất hiện trong mắt công chúng chắc chắn khiến mọi người thay đổi, nhưng một số còn nhiều hơn những người khác. Cho dù đó là mua một con dê cưng hay làm cỏ cho bữa sáng, Wizkid đảm bảo rằng anh ấy luôn sống cuộc sống chân thực nhất của mình.

Chúng tôi không khuyên bạn nên mua Asun chưa nấu chín và đặt tên cho nó hoặc bạn đạt được mức cao trước khi bắt đầu ngày mới. Những gì chúng tôi đang nói là bạn làm điều đó khiến bạn hạnh phúc và bạn không xin lỗi về điều đó.

2. Có một nguồn cảm hứng chính

Liệu Wizkid có thực sự là một hóa thân thời hiện đại của huyền thoại Afrobeat, Fela, là một cuộc trò chuyện khác vào một ngày khác.

Tuy nhiên, điểm mà chúng tôi muốn làm sáng tỏ là tầm quan trọng của việc tạo dựng sự nghiệp của bạn theo một nguồn cảm hứng cụ thể. Điều quan trọng cần lưu ý là lập mô hình sau và sao chép mà không cải tiến là hai điều khác nhau.

Tuy nhiên, việc lập mô hình sau là điều quan trọng vì nó cho phép bạn biết trò chơi kết thúc của mình là gì trong khi tránh được những cạm bẫy của bất kỳ ai mà bạn lấy cảm hứng từ đó. Mô hình sau nhưng là phiên bản tốt hơn.

3. Nó phải trả giá để trở thành một học sinh tốt

Nhiều người thường quên rằng Wizkid không phải là nghệ sĩ duy nhất dưới sự dạy dỗ của ông chủ hãng EME, Banky W.

Có những câu chuyện kể về việc Wizkid đã từng chạy việc vặt cho ông chủ của mình và chăm chú theo dõi cách anh ấy làm nên điều kỳ diệu của âm nhạc.

Không vượt lên phía trước và dành thời gian để thực sự tìm hiểu những sợi dây của bất cứ điều gì hối hả của bạn, có thể là ân huệ lớn nhất mà bạn có thể làm cho chính mình.

Tóm lược

Wizkid là một ca sĩ và nhạc sĩ người Nigeria. Anh ấy là một trong những nghệ sĩ âm nhạc thành công nhất về mặt thương mại đến từ Nigeria. Anh là một trong những ngôi sao châu Phi giàu nhất theo bình chọn của tạp chí Forbes. WizKid cũng nhiều lần được giới truyền thông mệnh danh là một trong những ngôi sao đang lên nhanh nhất đến từ châu Phi.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của WizKid ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của WizKid? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment