Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Wissam Al Mana (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Wissam Al Mana là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 tỷ đô la
Tuổi tác: 46
Sinh ra: Ngày 1 tháng 1 năm 1975
Nước xuất xứ: Qatar
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Wissam Al Mana là khoảng 1 tỷ USD, khiến ông trở thành một trong những doanh nhân được trả lương cao nhất trong ngành.

Wissam Al Mana là một ông trùm kinh doanh người Qatar, là giám đốc điều hành của Tập đoàn Al Mana. Các hoạt động của tập đoàn bao gồm thực phẩm và đồ uống, công nghệ, truyền thông, bán lẻ, bất động sản, dịch vụ, phân phối, ô tô và đầu tư.

Al Mana là đại diện cho các thương hiệu bao gồm các lĩnh vực bán lẻ bao gồm hàng xa xỉ, thời trang, làm đẹp, trang sức và đồng hồ.

Al Mana kết hôn với ca sĩ nhạc pop Janet Jackson vào năm 2012 và cặp đôi có đứa con đầu lòng Eissa vào năm 2017.

Đầu đời

Wissam Al Mana sinh ra ở Qatar vào ngày 1 tháng 1 năm 1975. Al Mana chuyển đến London cùng gia đình khi anh mới 2 tuổi.

Anh ấy đã dành những năm đầu tiên ở London, nơi anh ấy bắt đầu có niềm yêu thích với thời trang và phong cách. Năm 14 tuổi, Al Mana bắt đầu nộp đơn vào mọi cửa hàng thời trang trên đường King’s Road để xin việc.

Sau khi Wissam Al Mana hoàn thành những năm học tại trường, anh chuyển đến Hoa Kỳ và nhận bằng của Đại học George Washington trước khi theo học tại Trường Kinh tế London.

Sự nghiệp

Wissam Al Mana hiện đang làm Giám đốc điều hành cho tập đoàn cùng tên của mình mà anh ấy đồng sở hữu với các anh trai Kamal Saleh Al Mana và Hisham Saleh Al Mana.

Wissam điều hành độc quyền Nissan, Renault, Infiniti và National Car Rental trong lĩnh vực ô tô của Qatar. Al Mana bắt đầu gặt hái được thành công lớn sau vụ này.

Hai anh em đã giúp phát triển không gian bán lẻ lớn nhất trên thế giới của cửa hàng thể thao bao gồm Diesel, Sunglass Hut, Zara, Crocs, Damas và Sephora. Năm 2015, Al Mana đã ký một thỏa thuận với HMV cho Trung Đông, để phát triển các dịch vụ trực tuyến và cửa hàng bán lẻ.

Vào năm 2016, nhóm bắt đầu hợp tác với NBA để mở các đoạn giới thiệu hàng hóa có thương hiệu của nhóm thể thao.

Các cửa hàng đầu tiên đã được khai trương ở Qatar, ở Ả Rập Saudi. Danh mục đồ uống và thực phẩm của Al Mana bao gồm McDonald’s, illy, Grom, La Maison du Chocolat, Haagen-Dazs và Busaba.

Mirqab Mall khai trương vào năm 2017 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Năm sau Tháp Al Waha cũng đã có buổi khai trương đầu tiên.

Al Mana đã đầu tư vào phòng trưng bày Nghệ thuật Đô thị Lazarides Rathbone, nơi chủ sở hữu giải thích rằng số tiền này sẽ được sử dụng để bắt đầu một nền tảng thương mại điện tử cho nghệ thuật đường phố.

Al Mana không tiết lộ mức lương hiện tại, nhưng anh ta có tài sản ròng ước tính khoảng 1 tỷ USD tính đến năm 2022.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Wissam Al Mana:

  • Trường Kinh tế London (Bằng Kinh doanh)
  • Giám đốc điều hành của tập đoàn cùng tên của mình
  • Điều hành Renault, Nissan, Infiniti và National Car Rental
  • Cổ phần bán lẻ bao gồm Giorgio Armani, Dolce & Gabbana, Dior Homme
  • Mirqab Mall (2016)
  • Fitzrovia đến Mayfair

Trích dẫn yêu thích từ Wissam Al Mana

“Gửi đến người đẹp nhất trên thế giới, cảm ơn vì tình yêu thiêng liêng của bạn, sự ủng hộ vĩnh cửu của bạn và vì là người bạn tốt nhất của tôi, tôi yêu bạn rất nhiều, vì chúng ta sẽ ở bên nhau trong Great Forever x, ‘ông trùm megarich.” – Wissam Al Mana

“Tôi luôn cố gắng đạt được điều tốt nhất trong bất cứ điều gì tôi cam kết và đã học được rất nhiều điều từ những chuyến đi của mình trên toàn cầu. Hai phẩm chất này đã giúp tôi đạt được vị trí ngày hôm nay trong cuộc đời chuyên nghiệp của mình, và vì điều đó, tôi chỉ có thể biết ơn ”. – Wissam Al Mana

“Vì những con ruồi mà bạn thấy đầy máu, và đốt tôi nhưng ít, và nếu bạn loại bỏ tôi những con ruồi đã được thỏa mãn, những người khác đói hơn sẽ đến thay thế của chúng và sẽ uống hết máu mà tôi còn lại. . ” – Wissam Al Mana

“Giàu có không phải là tiền, kiến ​​thức là của cải. Muốn học hỏi nhiều hơn, tôi muốn có thêm kiến ​​thức về thế giới xung quanh, về những đam mê của tôi, về cách nâng tầm bản thân cả về trí tuệ và tâm hồn ”. – Wissam Al Mana

“Cuộc hành trình tiếp tục bổ ích và thú vị. Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng cảm giác thỏa mãn và sự thích thú mà tôi nhận được từ việc làm giàu cho cuộc sống của người khác là khá cao ở đó. Có thể là từ người dùng cuối hoặc một thành viên trong nhóm của tôi. Bạn nhận ra mình thật may mắn biết bao khi có thể mang lại cảm giác như vậy ”. Wissam Al Mana

Bản tóm tắt

Wissam Al Mana là một trong những doanh nhân thành đạt nhất trên thế giới. Nhóm của anh ấy bao gồm nhiều người khiến anh ấy trở thành giám đốc điều hành giỏi nhất. Al Mana cũng là đại diện cho nhiều thương hiệu trang sức và đồng hồ.

Giá trị tài sản ròng của Wissam Al Mana là khoảng 1 tỷ USD, khiến ông trở thành một trong những doanh nhân giàu nhất trong ngành.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Wissam Al Mana? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment