Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Von Miller (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Von Miller là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Già đi: 31
Sinh ra: 26 tháng 3 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Von Miller là một cầu thủ dự bị bên ngoài bóng đá người Mỹ cho Denver Broncos của NFL.

Miller đã chơi bóng đá đại học tại Texas A&M, nơi anh giành được danh hiệu đồng thuận của Toàn Mỹ và được trao Giải thưởng Butkus với tư cách là cầu thủ đại học xuất sắc nhất trong cả nước.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Von Miller là khoảng 40 triệu đô la.

Đầu đời

Vonnie B’Vsean Miller Jr sinh ngày 26 tháng 3 năm 1989 tại Dallas, Texas. Miller là con trai của Von và Gloria Miller. Cả cha mẹ anh đều là vận động viên thời trung học và đại học.

Anh tốt nghiệp trường ‘DeSoto High School’ ở Texas, nơi anh tích cực tham gia điền kinh và chơi cho ‘DeSoto Eagles,’ đội bóng đá của trường trung học.

Sự nghiệp

Miller được coi là lựa chọn ở vòng hai trong ‘NFL Draft’ năm 2010 và bước vào ‘NFL Draft’ năm 2011 với tư cách là một trong ba hậu vệ biên giỏi nhất bên ngoài. Anh được ‘Denver Broncos’ soạn thảo vào tháng 7 năm 2011 và chính thức ký hợp đồng với đội ngay sau đó.

Miller bắt đầu mùa giải 2012 với 10 bao trong chín trận đấu. Anh ấy được vinh danh là ‘Cầu thủ phòng ngự của tuần của AFC’ hai lần và ‘Cầu thủ phòng ngự của tháng của AFC’ một lần. Anh ấy đã về nhì trong cuộc chạy đua cho danh hiệu ‘Cầu thủ phòng ngự của năm.’

Vào đầu năm 2013, anh ấy đã được liệt kê ở vị trí thứ 9 trong danh sách ‘100 cầu thủ hàng đầu của NFL năm 2013’. Miller đã cải thiện trò chơi của mình để đạt được 14 lần bao và 59 lần tắc bóng trong mùa giải 2014. Vào cuối mùa giải 2015, anh được vinh danh là ‘Cầu thủ giá trị nhất Super Bowl và xếp thứ 15 trong danh sách’ 100 Cầu thủ hàng đầu của NFL 2016 ‘.

Cùng năm đó, anh ký hợp đồng sáu năm trị giá 114,5 triệu đô la với ‘Broncos’, điều này khiến anh trở thành cầu thủ phòng ngự được trả lương cao nhất trong lịch sử ‘NFL’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Von Miller là 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Von Miller:

  • Được soạn thảo bởi Broncos (2011)
  • Được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu, Miller là một trong tám lần lựa chọn Pro Bowl

Trích dẫn yêu thích từ Von Miller

“Tôi đã bị hen suyễn cả đời. Mẹ tôi thường mắc máy phát điện ở Ngoại ô và cuộn dây nối dài xuống sân bóng đá và mắc máy phun sương của tôi vào đó để tôi có thể thực hiện các biện pháp điều trị giữa hành vi tấn công và phòng thủ. Tôi đang học lớp năm thì cô ấy bắt đầu làm việc đó ”. – Von Miller

“Tôi thích kênh khoa học viễn tưởng. Chỉ là khoa học nói chung. Tôi đã xem qua một phân đoạn về du hành thời gian và cách du hành thời gian có thể. Chúng tôi tạo ra một con tàu vũ trụ di chuyển với tốc độ gần như tốc độ ánh sáng, chúng tôi đi trong con tàu vũ trụ đó ngoài không gian, và chúng tôi bay vòng quanh một năm, khi chúng tôi quay trở lại Trái đất, Trái đất sẽ già đi 10 năm. “ – Von Miller

“Tôi thích phong cách của Lil Wayne. Phong cách của anh ấy có lẽ ảnh hưởng đến tôi nhiều nhất. Về cơ bản, anh ấy chỉ mặc đúng những gì anh ấy cảm thấy muốn mặc. Anh ấy đến câu lạc bộ, mặc quần đùi và mặc áo đánh vợ. Điều đó cho bạn thấy anh ấy là người nổi tiếng như thế nào và anh ấy có khả năng thu hút gì, phù hợp với thời trang. Tôi cố gắng ở cùng làn đường đó ”. – Von Miller

“Khi tốt nghiệp trung học, tôi đã lên tới 202-205 pound. Mùa tân binh của tôi, tôi giống như, 245; Tôi thích 272, và tôi đã xé ACL của mình. Tôi không biết liệu cân nặng của mình có phải là một phần nguyên nhân gây ra điều đó hay không, nhưng tôi bị thương, vì vậy tôi chỉ cố gắng đánh giá lại tình hình của mình ”. – Von Miller

3 bài học cuộc sống Von Miller

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Von Miller và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm điều đó

Nếu điều gì đó đủ quan trọng, ngay cả khi tỷ lệ cược chống lại bạn, bạn vẫn nên làm điều đó.

2. Mục tiêu

Khi bạn đặt rất nhiều công việc khó khăn vào một mục tiêu và bạn đạt được nó, đó là một cảm giác thực sự tốt.

3. Mở cửa

Làm việc chăm chỉ sẽ mở ra cánh cửa và cho thế giới thấy rằng bạn nghiêm túc trở thành một trong những con người hiếm hoi – và đặc biệt – sử dụng toàn bộ tài năng của mình để làm hết sức mình.

Tóm lược

Von Miller là một cầu thủ bóng đá người Mỹ chơi như một tiền vệ bên ngoài cho ‘Denver Broncos’ Anh là cầu thủ xếp thứ hai trong danh sách ‘100 cầu thủ hàng đầu của NFL năm 2017’, giúp anh trở thành cầu thủ phòng ngự có thứ hạng cao nhất.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Von Miller là khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Von Miller? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment