Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Vladimir Tenev (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Vladimir Tenev là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 tỷ đô la
Tuổi: 33-34
Sinh ra: 1986-1987
Nước xuất xứ: Bungari
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Vladimir Tenev là một tỷ phú doanh nhân người Mỹ gốc Bulgaria.

Tenev là người đồng sáng lập Robinhood. Tenev kiếm được nhiều tiền nhờ công ty mà anh và Bhatt cùng nhau thành lập. Anh ấy là một nhân vật rất thú vị, người đã đóng vai trò vững chắc cho các doanh nhân trẻ có ước mơ xây dựng công ty của riêng mình. Tenev có thể dạy rất nhiều cách kinh doanh.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Vladimir Tenev ước tính vào khoảng 1 tỷ USD.

Đầu đời

Vladimir Tenev sinh ra ở Bulgaria. Cha mẹ anh di cư đến Hoa Kỳ khi Tenev mới 5 tuổi. Cha mẹ anh đều làm việc cho Ngân hàng Thế giới. Tenev theo học trường Trung học Khoa học và Công nghệ Thomas Jefferson ở Virginia.

Tenev lấy bằng toán học tại Đại học Stanford, nơi anh gặp Baiju Bhatt. Ông học bằng Tiến sĩ toán học. tại UCLA nhưng bỏ học để làm việc với Baiju Bhatt.

Sự nghiệp

Năm 2010, Tenev và Bhatt thành lập công ty có tên Celeris. Năm sau, họ từ bỏ nó để tạo ra nghiên cứu Chronos bán phần mềm có tần suất thấp cho các công ty thương mại và ngân hàng khác.

Năm 2013, Tenev lọt vào danh sách 30 Under 30 của Forbes. Anh ấy được mời làm diễn giả tại Lễ bắt đầu trận đấu của UCLA vào năm 2019. Bhatt và Tenev đồng sáng lập nền tảng giao dịch Robinhood vào năm 2013.

Sau một vòng tài trợ vào năm 2018, Tenev và Bhatt đều trở thành tỷ phú. Vào ngày 28 tháng 1 năm 2021, Tenev đã bảo vệ quyết định của Robinhood về việc ngăn người dùng mua cổ phiếu hoặc quyền chọn trong các loại chứng khoán khác nhau, đặc biệt là GameStop, trong thời gian ngắn hạn của GameStop.

Tháng sau, anh ấy làm chứng trước Ủy ban Hạ viện Hoa Kỳ về Dịch vụ Tài chính về vai trò của Robinhood trong GameStop. Anh ấy đã bị các thành viên chỉ trích nặng nề và cũng bị chỉ trích vì đã cố gắng đưa ra câu trả lời cho một số câu hỏi.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Vladimir Tenev ước tính vào khoảng 1 tỷ USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Vladimir Tenev:

  • Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Robinhood
  • Forbes ’30 Under 30 (2013)
  • Tenev bảo vệ quyết định của Robinhood để ngăn người dùng mua cổ phiếu (2021)

Trích dẫn yêu thích của Vladimir Tenev

“Để quản lý rủi ro một cách thận trọng và các yêu cầu đặt cọc, chúng tôi đã phải hạn chế mua 13 cổ phiếu này, chúng tôi đang ở trong một tình huống lịch sử nơi có rất nhiều hoạt động và lượng mua tập trung vào một số lượng tương đối nhỏ các mã đang diễn ra lan truyền trên mạng xã hội. Chúng tôi chưa thực sự thấy bất cứ điều gì như thế này trước đây ”. – Vladimir Tenev

“Tôi muốn rõ ràng 100%. Quyết định này không được đưa ra theo chỉ đạo của bất kỳ nhà tạo lập thị trường nào hoặc những người tham gia thị trường khác ”. – Vladimir Tenev

“Có một nhóm lớn người nghĩ rằng đầu tư là một việc nghiêm túc chỉ khi bạn đang mặc một bộ vest trước cửa hàng của mình, đó là trường phái tư tưởng kế thừa.” – Vladimir Tenev

“Chúng tôi biết rằng nhiều người vẫn không biết cách xây dựng cho tương lai của họ, chúng tôi biết họ cảm thấy bị loại trừ và nghĩ rằng đầu tư không dành cho họ. Họ nghĩ rằng nó không thể vượt qua. Thật tồi tệ. Công nghệ phải cho phép mọi người có thể tham gia và có thể thực hiện bước đầu tiên đó. “ – Vladimir Tenev

“Là một nhà môi giới-đại lý được cấp phép, chúng tôi có quy định cao và rất nghiêm túc trong việc trao đổi thông tin rõ ràng.” – Vladimir Tenev

Vì vậy, những gì đã xảy ra hôm nay là chúng tôi phải đưa ra một quyết định khó khăn, và đó là một ngày đầy thử thách. Vì vậy, để rõ ràng, khách hàng vẫn có thể bán những chứng khoán đó nếu họ có vị trí trong đó. ” – Vladimir Tenev

3 bài học mạnh mẽ từ Vladimir Tenev

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Vladimir Tenev và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Điều gì Nếu

Tenev đã may mắn và thành công trong nỗ lực kinh doanh của mình. Mặc dù anh ấy không bắt đầu trở thành một doanh nhân, nhưng đó là điều gì đó dường như phát triển một cách tự nhiên thông qua các cuộc trò chuyện với một người bạn và tự hỏi “điều gì sẽ xảy ra nếu”. Anh ấy dành thời gian để chia sẻ kinh nghiệm của mình.

2. Nói ra

Trong bài phát biểu khai giảng, Vlad đã truyền cảm hứng cho các sinh viên theo đuổi đam mê của họ. Đây là điều cuối cùng đã dẫn đến thành công của anh ấy và anh ấy biết mình đang nói về điều gì.

3. Biết kỹ năng của bạn

Tenev có một danh sách dài các kỹ năng được xác nhận bởi nhiều chuyên gia và chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan. Biết các kỹ năng của bạn và sử dụng chúng để trở nên thành công.

Tóm lược

Vlad Tenev là đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành của Robinhood, một công ty môi giới đang phát triển nhanh chóng cho phép mọi người truy cập vào hệ thống tài chính của chúng tôi. Anh ấy đồng sáng lập Robinhood vào năm 2013.

Trước Robinhood, anh đã thành lập hai công ty tài chính ở New York. Tenev đã được giới thiệu trong danh sách “Forbes 30 under 30” và “Fortune 40 under 40. Robinhood đã trở thành một trong những ứng dụng đầu tư lớn nhất tại Hoa Kỳ. Ứng dụng đã giới thiệu giao dịch tiền điện tử vào năm 2019.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Vladimir Tenev ước tính vào khoảng 1 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Vladimir Tenev? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment