Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Tyga (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Tyga là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi tác: 31
Sinh ra: 19 tháng 11 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tyga ước tính là 5 triệu USD.

Micheal Ray Stevenson, được biết đến với nghệ danh Tyga, là một rapper người Mỹ đến từ Compton. Tyga được biết đến với các đĩa đơn “Rack City”, “Faded”, “Far Away”, “Still Got It” và “Show You”.

Anh đã ký hợp đồng thu âm với Young Money Entertainment, Cash Money Records và Republic Records.

Đĩa đơn năm 2018 ‘Taste’ của anh đạt vị trí thứ 9 trên Billboard Hot 100.

Đầu đời

Micheal Ray Stevenson “Tyga” sinh ra ở Compton, California vào ngày 19 tháng 11 năm 1989. Tyga lớn lên ở Compton cho đến năm 12 tuổi trước khi chuyển đến Gardena.

Anh là người gốc Jamaica và Việt Nam. Khi còn là một thiếu niên, Tyga lớn lên với Lil Wayne và Eminem là hình mẫu.

Tyga đã tuyên bố rằng anh ta lớn lên ở khu vực kinh tế xã hội thấp của Compton, nhưng trong đoạn phim bị rò rỉ từ chương trình truyền hình Bustas, anh ta khẳng định anh ta lớn lên trong một ngôi nhà “khá giả” ở Thung lũng nơi cha mẹ anh ta lái một chiếc Range Rover .

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Tyga

Sau thành công của album đầu tay “Young On Probation” của Tyga, anh ấy đã ký hợp đồng thu âm với ‘Young Money Entertainment’ của Lil Wayne.

Bài hát “Deuces”, mà anh ấy biểu diễn cùng với ca sĩ Chris Brown và Kevin McCall đã đạt vị trí thứ 14 trên Billboard Hot 100 và vị trí số 1 trong danh sách Billboard Hot R&B.

Anh họ của Tyga, MacCoy đã đi lưu diễn với Gym Class Heroes và thực hiện album đầu tiên “No Introduction” vào năm 2008. Ca khúc “Diamond Life” của anh ấy xuất hiện trong bộ phim “Fighting” cũng như các trò chơi điện tử “Need for Speed: Undercover và” Madden NFL Năm 2009 ‘.

Tyga đã thực hiện một số mixtape trước khi anh ấy thực hiện album phòng thu đầu tiên của mình. Đến lúc đó anh ấy đã tự thành lập và đang thu âm cho hãng thu âm Young Money Entertainment của Lil Wayne cũng như Cash Money Records và Republic Records.

Sau thành công ban đầu với hãng thu âm Lil Wayne, anh bắt đầu hợp tác với những tên tuổi lớn như Chris Brown, Rick Ross và Bow Wow. Tyga đã đăng ký chương trình Dấu ấn âm nhạc hay của Kanye West để bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Anh đã phát hành “Careless World: Rise of the Last King” vào năm 2012, đạt vị trí thứ 4 trên Billboard Hoa Kỳ.

Kể từ đó, Tyga đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp hip-hop.

Vào năm 2016, Kanye West thông báo rằng Tyga đã đăng ký với Good Music. Một số người coi đây là cơ hội duy nhất để Tyga hoàn thiện bản thân trong thế giới âm nhạc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tyga là 5 triệu USD.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tyga:

  • Holly At Me (Bài hát, 2010)
  • Giải Grammy (Rap hay nhất, 2011) – Được đề cử
  • Do My Dance (Bài hát, 2012)
  • Chờ một phút (Bài hát, 2013)
  • Molly (Bài hát, 2013)
  • 40 Mill (Bài hát, 2014)
  • Hookah (Bài hát, 2014)
  • Tiền mặt (Bài hát, 2016)
  • U Cry (Bài hát, 2018)
  • Taste (Song, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Tyga

“Miễn là bạn hiểu rõ bản thân và bạn có những người tốt xung quanh bạn và bạn đam mê những gì bạn làm, đó là tất cả những gì quan trọng bởi vì, vào cuối ngày, bạn đi ngủ với những người bạn yêu thương, bạn thức dậy với những người bạn yêu thương và bạn dành thời gian cho những người bạn yêu thương. “ – Tyga

“Rất nhiều người không biết tôi đến từ Bờ Tây. Swag của tôi là khác nhau. Tôi đến từ Young Money, có liên kết với họ, một số người nghĩ tôi đến từ miền Nam. Họ nghĩ có lẽ tôi đến từ New Orleans giống như họ. Chỉ cần cho mọi người thấy và xây dựng bên ngoài Young Money là tốt, hãy xây dựng thương hiệu của tôi bên ngoài điều đó ”. – Tyga

“Miếng vá chua, Cá Thụy Điển. Tôi thích kẹo, anh bạn. Tôi không thể đi mà không có kẹo. Và khi tôi đang ghi âm, tôi luôn bật TV có phim hoạt hình – mặc dù vậy, ở chế độ tắt tiếng. Khi tôi đang ghi âm, tôi thích nhìn vào TV ngay bây giờ và xem một số thứ điên rồ, kỳ quặc. Khi bạn đang suy nghĩ sáng tạo, nó sẽ giúp bạn luôn sáng tạo. Mọi người đều có cách tạo ra âm nhạc của họ ”. – Tyga

“Tôi không chạy theo xu hướng. Tôi là một người đi đầu trong xu hướng. Tôi đại diện cho tất cả các thế hệ trẻ; những đứa trẻ bay, những đứa trẻ sáng tạo – chúng nhìn vào tôi. Tôi có một chương trình tên là ROAR. Tôi đến tất cả các trường trung học ở mọi nơi chúng tôi đến, và nói chuyện với tất cả bọn trẻ, và tôi tặng 30-35 vé và vé cho những đứa trẻ học tốt. Những thứ như vậy có ý nghĩa rất lớn đối với tôi ”. – Tyga

“Tôi chắc chắn được truyền cảm hứng từ Michael Jackson. Tôi xem tất cả các video của anh ấy mọi lúc. Và Busta Rhymes, Busta Rhymes sơ khai – tôi thực sự được truyền cảm hứng từ anh ấy. Anh ấy thực sự là lý do tại sao tôi bắt đầu đọc rap. Vì tất cả hình ảnh của anh ấy. Tôi yêu thích các video của anh ấy khi tôi còn nhỏ. ” – Tyga

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu trích dẫn hay nhất của Tyga!

3 bài học thành công từ Tyga

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Tyga và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Những gì chúng tôi thực sự biết

Chúng ta có thể chiêm ngưỡng những gì chúng ta thấy, nhưng chúng ta chỉ có thể yêu những gì chúng ta thực sự biết. Hãy cẩn thận về những người mở lòng với bạn.

2. Khi mọi thứ đi xuống

Khi sự việc diễn ra và các bên được giải quyết, bạn sẽ tìm ra ai là thật và ai là giả. Đừng bao giờ tin tưởng bất cứ ai khi mọi thứ đi xuống.

3. Nước mắt của bạn

Thay vì lau nước mắt, hãy lau những người khiến bạn khóc. Hãy đứng lên vì chính mình và luôn mạnh mẽ. Những giọt nước mắt của bạn xứng đáng với những người tốt nhất xung quanh bạn.

Bản tóm tắt

Tyga chắc chắn đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp hip-hop. Anh ấy đã làm việc với một số nhà sản xuất và nghệ sĩ giỏi nhất và album và bài hát của anh ấy đã được bán trên toàn thế giới. Thật dễ dàng để nói rằng không có nghi ngờ gì rằng giá trị tài sản ròng của Tyga sẽ tiếp tục tăng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tyga là khoảng 5 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tyga? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment