Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của trò chơi (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của The Game là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Già đi: 41
Sinh ra: 29 tháng 11 năm 1979
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của The Game là khoảng 25 triệu đô la.

Jayceon Terrell Taylor, hay được biết đến với cái tên The Game, là một nam diễn viên kiêm rapper nổi tiếng người Mỹ. Anh ấy được công nhận vì đã có sự trở lại đáng kể với làng nhạc hip-hop Bờ Tây.

Anh bắt đầu tạo dựng tên tuổi khi kết thân với rapper khét tiếng Dr. Dre.

Đầu đời

Jayceon được sinh ra tại Los Angeles California vào ngày 29 tháng 11 năm 1979, với George và Lynette Taylor. Lớn lên ở Compton, anh nhanh chóng kết thân với một số băng nhóm đường phố của thành phố.

Có cha mẹ nghiện ma túy dẫn đến một tuổi thơ khó khăn cho anh ta và ở tuổi lên bảy, anh ta được đưa vào chăm sóc nuôi dưỡng. Và khoảng tám năm sau, anh ta được đưa ra ngoài chăm sóc và đoàn tụ với mẹ Lynette Taylor, nhưng vẫn tiếp tục rắc rối với mối quan hệ.

Anh theo học trường trung học Compton và trở thành vận động viên của trường khi tham gia vào các môn thể thao như bóng rổ và điền kinh.

Đến năm 2000, anh ta hoàn toàn bị lối sống băng đảng đường phố lấn át và bắt đầu bán và phân phối ma túy trên đường phố. Cho đến một ngày khi anh bị bắn và hôn mê trong ba ngày, anh tỉnh dậy và sớm phát hiện ra tình yêu của mình với nhạc rap.

Sau đó, anh quyết định làm lại cuộc đời và gắn bó hơn với âm nhạc và bỏ lại quá khứ tội ác của mình.

Sự nghiệp

Mixtape đầu tiên của Trò chơi ‘mà bạn biết nó là vol. 1 ‘giảm vào năm 2002 bởi Black Wall Street Records mà ông đã thành lập trước đó cùng với anh trai George của mình.

Và một vài tháng sau khi phát hành này, Tiến sĩ Dre đã phát hiện ra anh ấy đã không lãng phí thời gian để ký hợp đồng với rapper trẻ tuổi với công ty Aftermath Entertainment của anh ấy.

Năm 2003, Tiến sĩ Dre đã cử The Game hợp tác với G-Unit và 50 Cent để ông có thể hợp tác với họ và trở nên nổi tiếng. Sau đó, anh xuất hiện một số trong các video âm nhạc của Lloyd Banks, Young Buck và 50 Cent.

Năm 2004, anh phát hành đĩa đơn ‘Westside story’ và nhanh chóng tiếp nối nó bằng ‘câu chuyện chưa kể’. Và vào năm 2005, anh đã ra mắt một trong những album thành công nhất của mình mang tên ‘phim tài liệu.’

Ngay sau đó, The Game dính líu đến một số mối thù với các rapper khác và để lại hậu quả giải trí. Tuy nhiên, vào năm 2006, anh đã được Geffen Records ký hợp đồng và tiếp tục phát hành thêm nhiều bản nhạc khác.

Năm 2008, anh ấy đã phát hành album ‘LAX’ và nó đã đứng thứ hai trên Bảng xếp hạng Billboard 200. Vào năm 2009 Game phát hành một bài hát có tên ‘better in the other side’, để tưởng nhớ đến Michael Jackson, người đã qua đời chỉ vài ngày trước đó.

Vào đầu năm 2010, The Game quay trở lại công ty giải trí sau hậu quả của công ty và ngay sau đó phát hành “The RED Album” vào năm 2011 và mixtape “Operation Kill Everything” vào năm 2012.

Năm 2015, anh phát hành album “document 2”, phần tiếp theo của một trong những album trước của anh. Và vào tháng 9 năm 2016, anh ấy đã phát hành một tản văn về Meek Mill có tên là ’92 Bars ‘.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của The Game là 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của The Game:

 • Giải Grammy, Màn trình diễn Rap xuất sắc nhất của một bộ đôi hoặc một nhóm, (2006) – đề cử
 • Hiệp hội phim tài liệu quốc tế, Series giới hạn hay nhất, (2016) – đề cử
 • MTV Video Music Awards, Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất trong một video, (2005) – đề cử
 • MTV Video Music Awards, Video Rap hay nhất, (2005) – đề cử

Tập ảnh:

 • Chuyện chưa kể (2004)
 • Phim tài liệu (2005)
 • Doctor’s Advocate (2006)
 • LAZ (2008)
 • Album RED (2011)
 • Jesus Piece (2012)
 • Phim tài liệu 2 (2015)
 • 1992 (2016)
 • Born to Rap (2019)

Trích dẫn yêu thích từ trò chơi

“Bản thân tôi, tôi không phải là một ngôi sao. Tôi chỉ là một chàng trai bình thường có một album nhạc rap tuyệt vời và là người bảo trợ của Tiến sĩ Dre. Nhưng tôi là kẻ xuề xòa nhất ”. – Tro choi

“Không có gì tranh cãi theo cách của tôi. Không ai bảo tôi phải rap như thế này hay bất cứ thứ gì cả ”. – Tro choi

“Giấc mơ trở thành hiện thực đối với tôi và tôi chỉ đơn giản muốn xây dựng với những con người và thương hiệu phù hợp để tôi có thể là một phần trong việc định hình ngành công nghiệp này trông như thế nào. Thật thú vị khi biết rằng những ý tưởng của tôi, lời nói của tôi, giọng nói của tôi… đã tạo nên sự khác biệt trong ngành. Đó là thứ giúp tôi có cảm hứng để vượt qua giới hạn với những thứ tốt nhất trong biz. ” – Tro choi

Xem bộ sưu tập lớn nhất của chúng tôi về các câu trích dẫn The Game hay nhất!

3 quy tắc để thành công từ trò chơi

Bài học thành công của trò chơi

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của The Game và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học thành công mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đẩy giới hạn của bạn.

Đẩy mạnh giới hạn của bản thân đồng nghĩa với việc khám phá những điều mới mẻ mà bạn chưa bao giờ nghĩ là có thể làm được cho bản thân. Nếu bạn muốn điều gì đó đủ tồi tệ và sẵn sàng làm việc chăm chỉ, bạn phải vượt qua giới hạn của mình để xem bạn có thể thực sự đi đến đâu.

2. Tạo sự khác biệt trong cuộc đời của bạn.

Đừng chỉ là một người luôn sát cánh và đi theo phần còn lại của thế giới. Bạn nên làm mọi thứ trong khả năng của mình để tạo ra sự khác biệt và để thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

3. Đừng thay đổi con người bạn vì bất cứ ai.

Bạn là chính mình và bạn không nên thay đổi bản thân vì bất kỳ ai. Hãy luôn sống thật với chính mình cho dù cuộc sống có đưa bạn đến đâu vì cuối cùng, bạn là tất cả những gì bạn có.

Tóm lược

Game là một rapper và diễn viên rất nổi tiếng và chăm chỉ. Anh ấy đã có một tác động to lớn đến ngành công nghiệp của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của The Game là 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của The Game? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment