Giá trị tài sản ròng của Tim Armstrong | Người giàu nhất

Rate this post

Tim Armstrong, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AOL Inc., có giá trị tài sản ròng ước tính là 400 triệu USD. Năm 1993, ông tốt nghiệp Cao đẳng Connecticut với bằng kép chuyên ngành Kinh tế và Xã hội học. Ông bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bằng cách đồng sáng lập và điều hành một tờ báo có trụ sở tại Boston, Massachusetts.

Ông Armstrong bắt đầu tích lũy tài sản ròng ước tính 400 triệu đô la của mình với tư cách là Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị Tích hợp tại ABC / ESPN Internet Ventures của Starware và Disney. Từ năm 1998 đến năm 2000, ông là Phó Giám đốc Kinh doanh và Đối tác Chiến lược của Snowball Inc.

Tim Armstrong từng là Chủ tịch của Google Mỹ của Google Inc. Ông gia nhập công ty công nghệ toàn cầu vào năm 2000 với tư cách là Phó Chủ tịch phụ trách Bán hàng Quảng cáo. Năm 2004, ông được thăng chức Phó Giám đốc Quảng cáo và Thương mại. Ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch của Google Hoa Kỳ vào năm 2007 và sau đó là Phó Chủ tịch cấp cao của nó.

Kể từ tháng 4 năm 2009, Armstrong được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AOL, Inc. và có ý định nâng tầm công ty. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2010, anh trở thành đồng sáng lập và nhà đầu tư ban đầu của Patch Media Corporation, một công ty kinh doanh nền tảng cộng đồng, thông tin và tin tức được AOL mua lại vào năm 2009.

Tim Armstrong phục vụ trong ban giám đốc của priceline.com Incorporated. Ông cũng là người được ủy thác của Học viện Lawrence và của Trung tâm Truyền thông Paley. Ông là Chủ tịch danh dự của tổ chức phi lợi nhuận, Ad Council. Ông là người sáng lập Liên đoàn Bóng đá Thống nhất và là chủ sở hữu của Đội bóng Boston Blazers của Giải National Lacrosse.

Bài viết liên quan

Leave a Comment