Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Tanner Fox vào năm 2021

Rate this post

Giá trị ròng của Tanner Fox là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tanner Fox là khoảng 6 triệu đô la.

Tanner Fox là một tay đua xe tay ga chuyên nghiệp và vlogger YouTube với hơn 7 triệu người theo dõi trên tất cả các nền tảng mạng xã hội. Anh ấy có con số khổng lồ 4,7 triệu người đăng ký trên YouTube trong khi 2,3 triệu người theo dõi trên trang web chia sẻ ảnh, Instagram.

Đầu đời

Tanner Fox sinh ngày 22 tháng 12 năm 1999 và lớn lên ở San Diego, California. Anh lớn lên với cha mẹ và chị gái tên Lindsay. Trong suốt cuộc đời của mình, anh ấy đã thực hành sử dụng xe tay ga, hoverboards, ván trượt, v.v.

Tanner Fox bị “Hội thánh đức chúa trời” RiceGum tung vào ngày 23 tháng 7 năm 2017. Gần đây, Tanner đã chia tay với bạn gái cũ Taylor Alesia.

Sự nghiệp

Tanner Fox hiện là một trong những tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao cưỡi xe tay ga tự do với hàng triệu người theo dõi trên YouTube. Anh ấy thích chia sẻ và tải lên các video về việc anh ấy làm những việc ngẫu nhiên mỗi ngày và cũng thích tải video lên với người bạn thân nhất của mình, Jake Angeles.

Fox đã tạo kênh phim MT (nay có tên tự là) vào tháng 9 năm 2011, đồng thời đăng các video đầu tiên của mình vào thời điểm đó. Anh ấy là một hiện tượng trên YouTube và kênh của anh ấy được coi là kênh phát triển nhanh nhất trên YouTube tính đến ngày 6 tháng 8 năm 2016.

Lấy cảm hứng từ tay đua nổi tiếng, Dylan Morrison, anh ấy thực hiện tất cả các loại pha nguy hiểm vui nhộn và phấn khích trên chiếc xe tay ga của mình. Hầu hết các video của anh ấy đều tập trung vào việc trượt ván và đi xe tay ga, với cầu thang là mẹo chơi xe tay ga yêu thích của anh ấy. Fox và kênh của anh ấy đã thu hút được rất nhiều tên tuổi lớn như Lucky Scooters, Root Industries và Grind Shop, những người đã hỗ trợ Fox trên con đường thành công của anh ấy.

Ngoài Jake Angeles, Roman Atwood và Harry Main, một số người nổi tiếng khác mà anh đã hợp tác cùng là Justin Stuart, Casey Neistat và Carson Lueders.

Anh ấy đăng video hầu như mỗi ngày và trong một ngày, kênh này có tổng cộng khoảng 2 triệu lượt xem trên tất cả các video của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tanner Fox là 6 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tanner Fox:

  • 9,47 triệu người đăng ký trên YouTube (2019)
  • We Do It Best (Bài hát, 56 triệu lượt xem, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Tanner Fox

“Omg, tôi đang ở khách sạn tồi tệ nhất ở California để quay vlog và đây thực sự là nơi kinh tởm nhất mà tôi làm luật, theo nghĩa đen là giòi trên sàn nhà, vết máu và những thứ rác rưởi siêu kỳ lạ.” – Cáo thuộc da

“Tôi vừa nhận được chiếc Porsche trở lại và cái bọc trông quá tuyệt ngay khi trời hết mưa. Tôi sẽ làm video tiết lộ và sau đó tôi sẽ có một bất ngờ dành cho các bạn.” – Cáo thuộc da

“Tôi muốn bạn nghĩ về 5 người hàng đầu trong và xung quanh cuộc sống của bạn, những người bạn dành nhiều thời gian nhất. Đó có phải là mẫu người bạn đang / muốn trở thành? Đừng giải quyết cho ít hơn. ” – Cáo thuộc da

“Tôi đang đứng kiểm soát an ninh ở sân bay, và anh chàng trước mặt tôi gục xuống khi cởi giày, đi ra ngoài và đập đầu vào bàn trước mặt mọi người, và sau đó nằm trên mặt đất lạnh toát. Rất may anh ấy không sao, chỉ là một cú va chạm nhưng đáng sợ quá ”. – Cáo thuộc da

3 bài học mạnh mẽ từ Tanner Fox

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tanner Fox và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sự thật và Công lý

Trong các vấn đề về sự thật và công lý, không có sự khác biệt giữa các vấn đề lớn và nhỏ, đối với các vấn đề liên quan đến việc đối xử với mọi người đều giống nhau.

2. Vinh quang lớn nhất

Vinh quang lớn nhất của chúng ta không phải ở chỗ không bao giờ gục ngã mà là sự vươn lên mỗi khi chúng ta gục ngã.

3. Sự bất công

Có thể có lúc chúng ta bất lực trong việc ngăn chặn sự bất công, nhưng không bao giờ có lúc chúng ta không phản kháng.

Tóm lược

Tanner Fox thích quay video và tải chúng lên internet từ khi còn rất nhỏ. Ngày nay anh ấy là một trong những vlogger nổi tiếng nhất trên mọi nền tảng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tanner Fox ước tính là 6 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tanner Fox? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment