Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Suzette Quintanilla (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Suzette Quintanilla là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Già đi: 53
Sinh ra: Ngày 29 tháng 6 năm 1967
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Suzette Quintanilla là một nhạc sĩ người Mỹ. Quintanilla chơi trống và bộ gõ và cung cấp giọng hát đệm cho ban nhạc gia đình Selena y Los Dinos.

Người chị quá cố Selena, được biết đến với biệt danh “Nữ hoàng âm nhạc Tejano”, đã biểu diễn cho đến khi bị sát hại vào năm 1995. Quintanilla kết thúc sự nghiệp âm nhạc sau cái chết của chị gái. Cùng với thành viên trong gia đình, cô đã tham dự lễ trao sao của chị gái trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 2017.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Suzette Quintanilla ước tính vào khoảng 3 triệu USD.

Đầu đời

Suzette Quintanilla sinh ngày 29 tháng 6 năm 1967 tại Texas. Quintanilla là con gái của Abraham Quintanilla Jr. và Marcella Ofelia Samora. Cha của cô là một ca sĩ và nhạc sĩ đã khuyến khích con mình chơi nhạc.

Cô là con giữa của cha mẹ cô, và cô lớn lên để trở thành một nhạc sĩ và ca sĩ thành công. Cô và các anh chị em của cô được nuôi dưỡng như Nhân chứng của Jehova.

Sự nghiệp

Quintanilla và các anh chị em của cô thừa hưởng niềm đam mê âm nhạc từ cha của họ. Năm 1980, cô bắt đầu biểu diễn cùng các anh chị em của mình sau khi cha cô mở nhà hàng đầu tiên ở Texas.

Cô chơi trống trong khi anh trai cô chơi guitar bass. Nhà hàng buộc phải đóng cửa vào năm sau sau cuộc suy thoái do dư thừa dầu những năm 1980 gây ra. Họ bắt đầu biểu diễn ở các góc phố, đám cưới, và quinceañeras.

Cha cô đã thành lập ban nhạc ‘Selena y Los Dinos. Trong khi ban đầu họ phải vật lộn để kiếm đủ tiền chạy xe hơi, thì ban nhạc ngày càng nổi tiếng và họ đã được ký hợp đồng thu âm với Freddie Records.

Năm 1984, Ban nhạc trở nên nổi tiếng sau khi phát hành album dài tập ‘Selena y Los Dinos – Mis Primeras Grabaciones’.

Album ‘Munequito De Trapo’ của họ đã được quảng bá và giới thiệu trong ‘Tejano Music Awards’, nơi Selena đã giành được giải thưởng đầu tiên trong số 8 giải ‘Giọng ca nữ của năm’ liên tiếp.

Họ đã phát hành thêm ba album, bao gồm “And The Winner Is …”, “Preciosa,” và “Dulce Amor.” Trước khi Selena ký hợp đồng với tư cách nghệ sĩ solo, Suzette tiếp tục biểu diễn cùng ban nhạc gia đình cho đến khi Selena qua đời vào năm 1995.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Suzette Quintanilla ước tính vào khoảng 3 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Suzette Quintanilla:

  • Alpha (Album, 1986)
  • Preciosa (Album, 1988)
  • Como La Flor (Bài hát, 1992)
  • Selena (Phim, 1997)
  • Cô tham dự sự kiện ra mắt tượng sáp Selena tại Bảo tàng Madame Tussauds (2019)

Trích dẫn yêu thích từ Suzette Quintanilla

“Sự khác biệt là bộ phim nói về hành trình thực sự của chúng ta trở thành một gia đình, đấu tranh để hiểu và tìm ra phần âm nhạc này của chúng ta mà chúng ta không thực sự nhận ra rằng chúng ta đã có.” – Suzette Quintanilla

“Đối với tôi, vào cuối ngày, đó là câu chuyện, và sẽ không có một người nào trên Trái đất này trông giống hệt chị gái tôi và hành động như chị tôi. Nó không chỉ về thể chất mà bạn trông như thế nào. Đó là về những gì bạn có thể cung cấp liên quan đến nội dung câu chuyện. “ – Suzette Quintanilla

“Loạt bài này tập trung vào tất cả những câu hỏi, những điều nhỏ nhặt mà người hâm mộ của Selena đã hỏi trong suốt nhiều năm như“ Tại sao bài hát này được tạo ra hoặc tại sao lại như vậy? ” – Suzette Quintanilla

Nó thiên về điền vào câu chuyện đầy đủ về cuộc hành trình của chúng tôi và hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho những ai đang thực hiện một cuộc hành trình của riêng họ. Và cho dù ước mơ của họ là gì, phải hiểu rằng đây không phải là sự nổi tiếng ngay lập tức. Nó không phải như vậy. Phải mất khá nhiều năm và rất nhiều khó khăn với tư cách là một gia đình và chúng tôi có thể đến được vị trí của mình trước khi cuối cùng cô ấy bị bắt khỏi chúng tôi. ” – Suzette Quintanilla

“Yêu thích bức ảnh này mà tôi đã xem qua của em gái tôi và tôi ở Mexico. Các bạn, VEST CỦA TÔI! CHƯA ??? Tôi bối rối không biết TẠI SAOYYY tôi nghĩ rằng cái này sẽ rất tuyệt khi mặc. Đây chắc chắn là ở trên đó với những bức ảnh về mái tóc của tôi trông siêu trêu chọc trông giống như một BÓNG lớn! Nhưng biết gì không? “ – Suzette Quintanilla

3 bài học động lực từ Suzette Quintanilla

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Suzette Quintanilla và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Suy nghĩ tốt

Suy nghĩ tích cực là quan niệm rằng nếu bạn nghĩ ra những suy nghĩ tốt, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Lạc quan là cảm giác nghĩ rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp và có hy vọng.

2. Có thái độ tích cực

Bạn luôn giữ một thái độ tích cực cho dù điều gì xảy ra theo cách của bạn. Bạn có thể vượt qua bất cứ điều gì.

3. Động lực bản thân

Hãy tự vận động. Nếu bạn có động lực cho chính mình, bạn có thể là sự an toàn của chính mình và năng lượng tích cực của chính bạn.

Tóm lược

Suzette Quintanilla là một nhạc sĩ người Mỹ gốc Mexico. Quintanilla là em gái của Selena và là tay trống cho ban nhạc Selena y Los Dinos. Cô ấy đã quan tâm đến âm nhạc khi cô ấy còn là một đứa trẻ. Cô ấy bắt đầu chơi với ban nhạc ‘Los Dinos.’ Khi cô còn là một thiếu niên, cô bắt đầu biểu diễn với anh chị em của mình sau khi cha của họ mở nhà hàng Tex-Mex đầu tiên của mình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Suzette Quintanilla ước tính vào khoảng 3 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Suzette Quintanilla? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment