Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Steve Williams (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Steve Williams là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 58
Sinh ra: 29 tháng 11 năm 1963
Nước xuất xứ: New Zealand
Nguồn gốc của sự giàu có: Caddy
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Steve Williams là một caddie.

Williams đã từng là caddie cho nhiều tay golf chuyên nghiệp hàng đầu, gần đây nhất là với Jason Day. Williams được biết đến với vai trò là caddie của Tiger Woods từ năm 1999 đến năm 2011. Như chúng ta đã biết, Woods là một trong những tay golf giỏi nhất thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Steve Williams ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Steve Williams sinh ngày 29 tháng 12 năm 1963 tại New Zealand.

Anh bắt đầu sự nghiệp caddying khi mới 6 tuổi.

Khi anh ấy 10 tuổi, anh ấy đã có thể caddie 36 lỗ vào thứ bảy và chủ nhật. Anh ấy luyện tập cho đến khi trời tối. Anh trở thành người khuyết tật hai tay khi mới 13 tuổi.

Sự nghiệp

Williams đã trở nên nổi tiếng sau kỳ nghỉ đầu tiên của anh ấy với tư cách là một caddie vào năm 1976. Anh ấy đã cầm túi cho Peter Thomson trong giải New Zeland Open. Thomas rất ấn tượng với chàng trai trẻ Williams.

Willams đã đến Úc trong thời gian nghỉ học để thi đấu cho caddie trong các giải đấu khác nhau. Năm 1979, anh rời trường học và chuyển đến Châu Âu để trở thành một caddie chuyên nghiệp trong European Tour.

Williams đã dành rất nhiều thời gian để chạy bộ trong hầu hết các chuyến lưu diễn chuyên nghiệp lớn trên thế giới. Anh ấy đã có công việc ổn định với một số chuyên gia người Úc, trong số đó có Ian Baker-Finch. Cùng lần gặp Greg Norman, và năm 1982 trở thành caddie thường xuyên của Norman trong tất cả các sự kiện của anh ấy ở Châu Á và Úc.

Norman sa thải anh ta vào năm 1989. Norman sau đó xác nhận rằng anh ta đã phạm sai lầm và rằng anh ta đã cố gắng để lại anh ta vài năm sau đó. Raymond Floyd sau đó đã thuê anh ta sau khi Norman sa thải anh ta. Anh ấy là caddie cho Tiger Woods từ năm 1999 đến 2011.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Steve Williams ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Steve Williams:

  • Caddie cho Tiger Woods (1999-2011)

Trích dẫn yêu thích của Steve Williams

“Tôi là một người tàn tật ở tuổi 13 nhưng cũng là một tín đồ của bóng bầu dục. Chà, mọi đứa trẻ ở New Zealand đều muốn trở thành All Black, và tôi đã tiến bộ như một cầu thủ bóng bầu dục. Nhưng caddying, tôi đã bị hấp dẫn bởi nó. Cha tôi là một cầu thủ nghiệp dư hàng đầu, và ông ấy đã gặp Peter tại một giải đấu ở New Zealand. ” – Steve Williams.

“Khi còn nhỏ, cha tôi đã truyền cho tôi rằng bạn phải làm việc chăm chỉ. Tôi đã có 20.000 đô la trong ngân hàng vào thời điểm tôi 13 tuổi. Tôi đã chạy bộ vào mỗi cuối tuần, làm việc trong một cửa hàng bán thịt, đọc báo và hái cà chua. Tôi tội lỗi vì không đi học, nhưng tôi muốn làm bất cứ điều gì để kiếm tiền. Mặc dù tôi không có cha mẹ của mình, nhưng tôi vẫn có thể đi caddie. “ – Steve Williams

“Tôi đã thi đấu cho Ian ở Australia vào năm 1982, và anh ấy đã chơi với Greg trong một vài giải đấu. Khi bạn hẹn hò với một người như Greg – không có nghĩa là bạn đang tìm việc – bạn phải đảm bảo rằng mình làm mọi thứ đúng cách. Bạn muốn trông thật chuyên nghiệp ”. – Steve Williams

“Đó là đêm và ngày. Greg là một chàng trai trẻ, đang được chú ý, một siêu sao toàn cầu, có cuộc sống thượng lưu. Raymond là một chàng trai lớn tuổi, một chàng trai của gia đình. Anh ấy cũng là một kiểu cầu thủ khác. Greg táo bạo, Raymond có chiến lược hơn. Tôi yêu thời gian của tôi với Raymond. ” Steve Williams

“Tôi đã nghĩ đó sẽ là một thử thách. Rõ ràng là, tôi đã nghe rất nhiều về anh ấy, và tôi nhớ một buổi tập với anh ấy khi tôi làm caddie cho Raymond. Anh ấy đã có mặt tại Augusta National vào năm 1996, và Tiger vẫn còn là một tay nghiệp dư. Đó là Raymond, Fred Couples, Greg Norman, và Tiger. Đó là một buổi sáng mát mẻ đầy sương mù và quả bóng bay không xa lắm. ” – Steve Williams

“Khi anh ấy vô địch giải Masters năm 2001 để ẵm trọn 4 chiếc cúp vô địch lớn cùng một lúc. Anh ấy đã giành chức vô địch Anh mở rộng và giải Mỹ mở rộng, và chức vô địch PGA vào năm trước. Với PGA vào tháng 8 và các giải Masters không diễn ra vào tháng 4, đó là bảy tháng nói về việc liệu anh ấy có thể làm được hay không. Cuộc nói chuyện rôm rả cứ thế kéo dài ”. – Steve Williams

3 bài học tuyệt vời từ Steve Williams

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Steve Williams và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Biết ơn

Chúng ta đang sống bây giờ, hãy biết ơn.

2. Tiến lên

Luôn có những đam mê và mục tiêu mới. Cứ tiếp tục tiến về phía trước.

3. Đừng coi mọi thứ là cá nhân

Đừng bao giờ kể những điều quá cá nhân. Nó không tốt cho sức khỏe của bạn.

Tóm lược

Steve Williams là một caddie chơi gôn có tiếng. Wiliams đã kiếm được tài sản ròng đáng kinh ngạc của mình khi trở thành caddie cho nhiều tay golf chuyên nghiệp như Tiger Woods. Steve đã mang các câu lạc bộ của Woods từ năm 1999 đến năm 2011, giai đoạn mà Tiger’s liên tục là tay golf có thứ hạng cao nhất và có thu nhập cao nhất trên thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Steve Williams ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Steve Williams? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment