Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Stephen Colbert (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Stephen Colbert là bao nhiêu?

Giá trị thực: 75 triệu đô la
Già đi: 56
Sinh ra: Ngày 13 tháng 5 năm 1964
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephen Colbert là khoảng 75 triệu USD.

Stephen Colbert là một diễn viên hài, nhà văn, nhà sản xuất, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ đến từ Washington DC

Colbert được biết đến nhiều nhất khi dẫn chương trình hài châm biếm Trung ương ‘Báo cáo của Colbert’ từ năm 2005 đến 2014 và chương trình trò chuyện của đài CBS ‘The Late Show with Stephen Colbert’.

Đầu đời

Stephen Colbert sinh ngày 13 tháng 5 năm 1964 tại Washington DC

Colbert là con trai của Lorna và James William Colbert Jr. Anh là con út trong số 11 anh chị em, James, Edward, Mary, William, Margo, Thomas, Jay, Elizabeth, Paul, Peter và Stephen.

Năm 1974, khi anh 10 tuổi, cha và hai anh trai của anh đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay. Mẹ anh chuyển cả gia đình đến Charleston, nơi anh theo học tại trường Episcopal Porter-Gaud.

Sự nghiệp

Colbert bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1988 khi tham gia một số lớp học ứng tác miễn phí.

Anh rời Second City vào năm 1995 và chuyển đến New York để làm việc với Sedaris và Dinello để tạo ra, ‘Exit 57’, một chương trình hài trên truyền hình. Bộ truyện mặc dù được đánh giá ưu ái nhưng chỉ kéo dài 12 tập.

Anh ấy đã làm việc với tư cách là một thành viên diễn viên và biên kịch cho ‘The Dana Carvey Show’, vào năm 1996, cùng với Steve Carell, Robert Smigel và Dino Stamatopoulos, nhưng loạt phim đã bị hủy bỏ vì sự châm biếm gây khó chịu.

Colbert, cùng với Sedaris và Dinello đã làm việc trên một loạt phim hài mới, Người lạ với kẹo, cho Comedy Central. Được coi là một chương trình đình đám, 32 tập của nó đã được phát sóng từ năm 1999 đến năm 2000.

Tại Bữa tối của Hiệp hội Phóng viên Nhà Trắng năm 2006 với tư cách là nghệ sĩ giải trí nổi bật, tác phẩm châm biếm của ông nhắm vào Tổng thống Bush và giới truyền thông. Anh đã khiến khán giả phải im lặng nhưng đã trở thành một tâm điểm trên internet và các phương tiện truyền thông.

Anh ấy đã phát hành một cuốn sách, I Am America (And So Can You!), Vào năm 2007, có nội dung châm biếm chính trị chủ yếu do anh ấy viết, vai trò của nhân viên viết sách của anh ấy trong đó là rất ít.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephen Colbert là 75 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Stephen Colbert:

  • Quái vật vs người ngoài hành tinh (Phim, 2009)
  • The Late Show with Stephen Colbert (Talk Show, 2015)
  • Quá buồn cười khi thất bại (Phim tài liệu, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Stephen Colbert

“Bạn sắp bắt đầu sự ngẫu hứng vĩ đại nhất trong tất cả. Không có kịch bản. Không biết điều gì sẽ xảy ra, thường xảy ra với những người và địa điểm bạn chưa từng thấy trước đây. Và bạn không kiểm soát được. Vì vậy, hãy nói ‘có.’ Và nếu may mắn, bạn sẽ tìm thấy những người sẽ nói ‘đồng ý’ trở lại. ” – Stephen Colbert

“Sau gần 15 phút tìm kiếm linh hồn, tôi đã nghe thấy tiếng gọi. Quốc gia, tôi sẽ tìm kiếm văn phòng của tổng thống Hoa Kỳ. Tôi đang làm điều đó! ” – Stephen Colbert

“Đừng nhầm – họ đang đến để lấy súng của chúng ta. Và chúng tôi, những người yêu súng yêu tự do hoàn toàn không có khả năng tự vệ! Ngoài ra, bạn biết đấy, những khẩu súng. ” – Stephen Colbert

“Các tập đoàn có quyền tự do ngôn luận, nhưng họ không thể nói như bạn và tôi. Họ không có miệng hoặc tay ”. – Stephen Colbert

“Tôi chỉ phá lên cười, và tôi nghĩ họ ngạc nhiên đến mức tôi phá lên cười, họ cũng vậy”. – Stephen Colbert

3 bài học từ Stephen Colbert

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Stephen Colbert và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Khả năng thích ứng

Trong cuộc phỏng vấn, Stewart thăm dò Colbert về quá trình chuyển đổi để trở thành một người dẫn chương trình đêm khuya thực sự. Như Stewart giải thích với người bạn của mình “Tôi đến với tư thế đứng lên, nơi bạn học cách phân phối nó như chính mình và chân thực nhất có thể với chính mình cũng tốt như bạn đang đứng lên.”

2. Tính xác thực

Nhiều nhân cách chia sẻ cuộc đấu tranh này: nghệ thuật trở thành hiện thực. Trong trường hợp của Colbert, anh ta luôn là một nhân vật biết đi / nói chuyện. Anh ấy đã làm nên tên tuổi của mình bằng cách đóng một vai trò nào đó. Đột nhiên, anh ấy phải sở hữu tính cách của mình – để chơi chính mình.

3. Sự đột phá

Nó xảy ra với hầu hết các tính cách – có một chút, cuộc phỏng vấn, sự kiện hoặc cuộc gặp gỡ với khán giả làm thay đổi trò chơi. Đối với Colbert, đó là một cuộc phỏng vấn sâu rộng và chân thành với Joe Biden. “Chỉ có tôi, con người thật của tôi, mới có thể nhận được những gì ông Biden sẵn sàng chia sẻ với khán giả.” Colbert nói.

Bản tóm tắt

Stephen Colbert trở nên nổi tiếng với ‘Dana Carvey’ Show và ‘Strangers with Candy’. ‘The Daily Show’ đã khiến anh trở thành một cái tên quen thuộc và ngay sau đó anh đã có chương trình nhại lại của riêng mình, ‘The Colbert Report’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephen Colbert là 75 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Stephen Colbert? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment