Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Stefon Diggs (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Stefon Diggs là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12,5 triệu đô la
Tuổi: 27
Sinh ra: 29 tháng 11 năm 1993
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Stefon Diggs là một cầu thủ bóng đá Mỹ rộng rãi cho Minnesota Vikings của NFL. Diggs được soạn thảo bởi người Viking trong vòng thứ năm của Dự thảo NFL 2015. Anh ấy chơi bóng đá đại học tại Maryland.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stefon Diggs là khoảng 12,5 triệu đô la.

Đầu đời

Stefon Mar’Sean Diggs sinh ngày 29 tháng 11 năm 1993 tại Maryland. Anh theo học tại trường trung học Our Lady of Good Counsel ở Montgomery County, Maryland, nơi anh chơi bóng đá và chạy điền kinh.

Khi còn là đàn anh, anh đã ghi được 770 yard nhận và 8 lần chạm bóng, đồng thời ghi được 277 yard khi lao tới và thêm 3 điểm trên mặt đất; Anh ấy cũng có thời gian phòng ngự, ghi 31,5 pha tắc bóng, 5,5 pha tắc bóng để mất và 1 lần bị bao bố.

Sự nghiệp

Diggs đã tham gia Dự thảo NFL 2015. bỏ con thoi dài 20 yard trong 4,11 giây và cũng có thời gian con thoi dài 60 yard là 11,46 giây. Diggs đã được chọn ở vòng thứ 5, thứ 146 tổng thể bởi Minnesota Vikings trong NFL Draft 2015. Anh ấy đã ký một hợp đồng 4 năm, trị giá 2,5 triệu đô la.

Trong trận mở màn mùa giải tại Tennessee Titans vào ngày 11 tháng 9, Diggs đã dẫn đầu đội Viking với bảy lần bắt bóng trong cự ly 103 thước vào chín mục tiêu.

Trong tuần thứ 2, Diggs đã đăng một màn trình diễn xuất sắc khác trước Green Bay Packers trên Sunday Night Football. Với việc các Packers xếp hộp để ngăn trò chơi đang chạy, Diggs đã khai thác phạm vi bảo hiểm giữa con người với Damarious Randall năm thứ hai và trở thành tâm điểm của hành vi phạm tội.

Diggs trở thành cầu thủ ghi bàn thứ ba trong lịch sử đội có các trận đấu cách nhau hơn 100 yard trong hai trận đầu tiên của mùa giải.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stefon Diggs là 12,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Stefon Diggs:

  • US Army All-American Bowl (2012)
  • Do người Viking soạn thảo (2015)

Trích dẫn yêu thích từ Stefon Diggs

“Tôi có thể nói rằng phong cách off-field của tôi là duy nhất theo nghĩa là tôi không bị chi phối bởi các xu hướng. Tôi thích những gì tôi thích; nhiều phong cách, thương hiệu, nhà thiết kế khác nhau và tôi có thể tạo ra một cái nhìn gắn kết, trộn và kết hợp các phần thường không được kết hợp với nhau. Tôi thích pha trộn các bảng màu và bản in khác nhau. ” – Stefon Diggs

“Tôi thích sự thoải mái và độ tin cậy mà bộ đồ thể thao thể hiện, nhưng tôi cũng không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để tạo kiểu hoặc nâng cao vẻ ngoài được coi là trang trọng.” – Stefon Diggs

“Tôi muốn nói với cả thế giới rằng hãy nắm lấy cơ hội và thể hiện bản thân một cách cá nhân, cách bạn thấy phù hợp. Hãy chắc chắn kết hợp cá tính của bạn và những gì làm cho bạn độc đáo khi lựa chọn phù hợp với bạn. Tôi thích lên kế hoạch cho các trận đấu của mình, cho ngày thi đấu hoặc bất kỳ ngày nào. “ – Stefon Diggs

3 bài học mạnh mẽ Stefon Diggs

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Stefon Diggs và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cam kết

Bạn cần ba điều để giành chiến thắng: kỷ luật, làm việc chăm chỉ và trước mọi thứ có thể, cam kết. Không ai có thể làm được điều đó nếu không có ba người đó. Thể thao dạy bạn điều đó.

2. Không bao giờ là quá muộn

Không bao giờ là muộn để theo đuổi ước mơ của bạn. Tất cả những gì nó cần là tin tưởng.

3. Năng khiếu bẩm sinh

Dù bạn có tài năng hay năng khiếu bẩm sinh đến đâu thì cũng không thể thay thế được sự chăm chỉ nếu bạn phải duy trì các tiêu chuẩn.

Tóm lược

Stefon Diggs là một cầu thủ bóng đá Mỹ rộng rãi cho Minnesota Vikings của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia.

Anh trở thành cầu thủ Vikings WR nhanh nhất với 200 lần tiếp đón, bắt thứ 200 trong trận đấu thứ 40 trong sự nghiệp, phá kỷ lục do Randy Moss và Percy Harvin thiết lập (42 trận).

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stefon Diggs là 12,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Stefon Diggs? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment