Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Soledad O’Brien (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Soledad O’Brien là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi: 54
Sinh ra: Ngày 19 tháng 9 năm 1966
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà báo phát thanh
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Soledad O’Brien là một nhà báo phát thanh truyền hình người Mỹ.

O’Brien là người dẫn chương trình ‘Matter of Fact with Soledad O’Brien’ từ năm 2016. Cô là chủ tịch của Starfish Media Group và cô cũng là thành viên của Giải thưởng Peabody do Henry của Đại học Georgia trao tặng. Trường đại học W. Grady.

O’Brien đã đồng quản lý chương trình ‘American Morning’ của CNN từ năm 2003 đến năm 2007.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Soledad O’Brien ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Đầu đời

Soledad O’Brien sinh ngày 19 tháng 9 năm 1966, tại St. James, New York. O’Brien là con gái của Edward Ephrem và Estala O’Brien. Cha mẹ cô đều là người nhập cư và gặp nhau khi còn là sinh viên tại Đại học John Hopkins ở Maryland.

Cha cô đến từ Queensland, và mẹ cô đến từ Havana, Cuba. Khi O’Brien 14 tuổi, cô đến Hoa Kỳ do Oblate Sisters of Maryland’s Providence tài trợ.

Sự nghiệp

O’Brien bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là cộng tác viên sản xuất tại WBZ-TV. Năm 1991, cô gia nhập NBC News với tư cách là nhà sản xuất lĩnh vực cho ‘Bản tin hàng đêm’ và Hôm nay cuối tuần. ‘

Năm 1996, O’Brien tham gia chương trình “The Site” của MSNBC, được phát sóng từ năm 1996 đến năm 1997. Từ năm 1999 đến năm 2003, cô đồng quản lý chương trình “Weekend Today” của đài NBC News với David Bloom. Cô cũng kể về những câu chuyện đáng chú ý như vụ tai nạn máy bay của John F. Kennedy Jr và vụ xả súng ở trường học vào những năm 1990.

Năm 2009, cô hoàn thành một bộ phim tài liệu có tựa đề ‘Latino In America’. Cô cũng đã đưa tin về cuộc thăm dò ý kiến ​​rút lui trong thời gian CNN đưa tin về các cuộc bầu cử sơ bộ trong cuộc đua tổng thống Hoa Kỳ năm 2008.

Cô đã tham gia chương trình đặc biệt ‘Người da đen ở Mỹ’ của CNN vào năm 2007. Chương trình ghi lại những thành công, cuộc đấu tranh và các vấn đề phức tạp mà các gia đình, phụ nữ và đàn ông da đen phải đối mặt sau cái chết của Martin Luther King Jr. O’Brien là người dẫn chương trình Chương trình CNN ‘Điểm khởi đầu’ từ năm 2012 đến năm 2013.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Soledad O’Brien ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Soledad O’Brien’s tiêu tiền như thế nào?

Soledad O’Brien dành một số tiền của mình cho bất động sản và giúp đỡ các tổ chức từ thiện khác nhau như Dự án Giảm nghèo Toàn cầu, Bệnh AIDS, Trái tim Vàng, Quỹ Học bổng Tây Ban Nha và Quỹ Magic Johnson.

Nhà của Soledad O’Brien

O’Brien là chủ sở hữu tự hào của một ngôi nhà ở Pawling, New York.

Công việc từ thiện của Soledad O’Brien

O’Brien đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện khác nhau như Dự án Đói nghèo Toàn cầu, Bệnh AIDS, Trái tim Vàng, Quỹ Học bổng Người Tây Ban Nha, Quỹ Magic Johnson, Quỹ Rush Philanthropic Arts, Quỹ Soledad O’Brien & Brad Raymond, Quỹ Starfish, và St. Jude Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Soledad O’Brien:

  • Matter of Fact với Soledad O’Brien (TV Show, 2016-)
  • Chủ tịch Starfish Media Group
  • Buổi sáng của Mỹ (News, 2003-2007)
  • Điểm bắt đầu (Chương trình truyền hình, 2012-2013)

Trích dẫn yêu thích của Soledad O’Brien

“Khi tôi rời NBC News để đến CNN, mọi người sẽ nói, ‘Cái gì ?! Tại sao bạn có thể rời ‘Today Show’ để đi cáp? ” Nếu tôi lắng nghe mọi người, tôi đã ở trên một nền tảng tuyệt vời, nhưng tôi đã không phát triển như một nhà báo. Cho đến nay, hầu hết các bước trong sự nghiệp của tôi đều thực sự tốt đẹp ”. – Soledad O’Brien

“Phong trào CoverGirl’s Girls CAN hoàn toàn phù hợp với niềm đam mê của tôi là giúp những phụ nữ trẻ vượt qua những thử thách trong cuộc sống và cam kết của tôi trong việc làm nổi bật những thành công của các cô gái. Tôi rất vui khi được hợp tác với CoverGirl để bắt đầu cuộc hành trình thú vị này nhằm cải thiện cuộc sống của trẻ em gái và phụ nữ trên thế giới. ” – Soledad O’Brien

“Tôi nghĩ điều tôi yêu thích ở quá trình làm phim tài liệu là bạn đưa chính mình vào bộ phim tài liệu. Và hy vọng, điều đó khiến bạn đặt ra những câu hỏi hay, và hy vọng, điều đó khiến bạn cũng tiết lộ một chút về bản thân. ” – Soledad O’Brien

“Khi CNN nhìn thấy sự tăng trưởng của chúng tôi về lượng người xem người Mỹ gốc Phi, họ đã khẳng định một sự thật cơ bản của việc đưa tin – mọi người sẽ theo dõi bạn nếu họ nhìn thấy chính họ trong những gì bạn báo cáo. Sẽ không có hại gì nếu những người làm báo cáo cũng giống họ ”. – Soledad O’Brien

“Có hàng ngàn câu chuyện đầy cảm hứng đang chờ được kể về những phụ nữ trẻ khao khát được học hành đến nơi đến chốn. Đó là những câu chuyện về đấu tranh và những câu chuyện về thành công, và họ sẽ truyền cảm hứng cho những người khác hành động và nỗ lực để thay đổi cuộc sống ”. – Soledad O’Brien

4 bài học cuộc sống từ Soledad O’Brien

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Soledad O’Brien và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Sợ hãi

Nỗi sợ hãi hạn chế bạn và tầm nhìn của bạn. Nó đóng vai trò là người mù trước những gì có thể chỉ là một vài bước trên con đường đối với bạn. Cuộc hành trình là có giá trị, nhưng tin tưởng vào tài năng, khả năng và giá trị bản thân có thể giúp bạn bước trên con đường tươi sáng hơn.

2. Hãy là một người kể chuyện giỏi

Nếu bạn có thể kể một câu chuyện tốt, bạn có thể thúc đẩy mọi người làm điều gì đó.

3. Đó là một Mindset

Là một doanh nhân là một tư duy. Bạn phải xem mọi thứ là cơ hội mọi lúc.

4. Hãy đam mê

Lời khuyên của O’Brien dành cho những phụ nữ trẻ đang muốn thành công; đảm bảo rằng bạn đam mê bất cứ điều gì bạn đang làm. Và hãy đảm bảo rằng các cơ hội trong công việc sẽ đáp ứng cho bạn.

Tóm lược

Soledad O’Brien là một nhà báo người Mỹ đã trở nên nổi tiếng với tư cách là người dẫn chương trình cho chương trình ‘Buổi sáng Hoa Kỳ’ của CNN Trong sự nghiệp của mình với CNN, cô đã dẫn dắt các chương trình tin tức như ‘Điểm khởi đầu’.

Sau khi rời CNN, cô thành lập công ty sản xuất phương tiện truyền thông đa dạng của riêng mình mang tên Starfish Media Group.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Soledad O’Brien ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Soledad O’Brien? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment