Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Sheldon Adelson năm 2021

Rate this post

Giá trị ròng của Sheldon Adelson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 tỷ đô la
Tuổi: 87
Sinh ra: 4 tháng 8, 1933
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tài sản ròng của Sheldon Adelson xấp xỉ 30,2 tỷ USD, khiến ông trở thành một trong những doanh nhân giàu nhất thế giới.

Sheldon Gary Adelson là một nhà đầu tư, doanh nhân và nhà từ thiện người Mỹ đến từ Boston.

Adelson ban đầu đã được công nhận khi phát triển triển lãm thương mại máy tính COMDEX vào năm 1970. Ông cũng là người sáng lập và giám đốc điều hành của Las Vegas Sands Corporation và Marina Bay Sands ở Singapore.

Anh ấy đã ảnh hưởng đến nhiều người bởi công việc tuyệt vời của mình với tư cách là một doanh nhân và nhà đầu tư.

Đầu đời

Sheldon Gary Adelson sinh ra ở Boston, Massachusetts vào ngày 4 tháng 8 năm 1933. Adelson sinh ra trong một gia đình có thu nhập thấp ở Dorchester. Anh là con trai của Arthur và Sarah Adelson. Mẹ anh điều hành một cửa hàng dệt kim và bố anh là một tài xế taxi.

Adelson bắt đầu sự nghiệp từ năm 12 tuổi khi vay tiền từ người chú của mình để bắt đầu có giấy phép bán báo ở Boston. Adelson theo học trường Cao đẳng Thành phố New York nhưng đã bỏ học sau đó vì muốn tập trung vào sự nghiệp kinh doanh của mình.

Sự nghiệp

Sheldon Adelson đã có một bước đột phá lớn vào năm 1979 khi bắt đầu thành lập COMDEX (Triển lãm dành cho các đại lý máy tính), đây là công việc kinh doanh đầu tiên của ông. Tác phẩm đáng kinh ngạc của anh ấy đã trở thành triển lãm thương mại máy tính hàng đầu. Buổi biểu diễn mở rộng sang các thành phố khác và kéo dài trong nhiều năm.

Năm 1988, Adelson trở thành nhà đầu tư vào sòng bạc đầu tiên của mình bằng cách mua Sòng bạc Sands cũ. Đồng thời, Sòng bạc Venetian đã được ký hợp đồng. Sòng bạc ngày nay là một trong nhiều cơ sở là một phần của các khu nghỉ mát lớn nhất trên thế giới.

Năm 1991, Adelson gặp người vợ thứ hai của mình, Miriam, một bác sĩ chuyên điều trị lạm dụng thuốc. Vài năm sau, anh là một trong hai người Mỹ duy nhất nhận được giấy phép từ chính phủ Trung Quốc.

Vài năm sau, Adelson đã mở một tổ hợp sòng bạc khổng lồ trị giá 5,7 tỷ USD ở Singapore. Công viên Bầu trời là một trong nhiều tầng phía trên thành phố. Mặc dù đã phát triển một đế chế sòng bạc rộng lớn. Anh ấy vẫn đang chờ đợi để có được quyền điều hành.

Adelson đang có kế hoạch xây dựng một khu phức hợp nghỉ dưỡng có sòng bạc với chi phí hơn 10 tỷ USD.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sheldon Adelson là khoảng 30,2 tỷ USD, khiến ông trở thành một trong những nhà đầu tư và doanh nhân giàu nhất thế giới.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sheldon Adelson:

  • COMDEX (1970)
  • Khách sạn và sòng bạc Sands (1988)
  • The Venetian (1991)
  • SoftBank Corporation (1995)
  • Khu nghỉ dưỡng Sòng bạc (2000)
  • Venetian Macao (2007)
  • Marina Bay Sands (2010)

Trích dẫn yêu thích từ Sheldon Adelson

“Một doanh nhân được sinh ra với tâm lý chấp nhận rủi ro, mặc dù có một số đặc điểm quan trọng: lòng dũng cảm, niềm tin vào bản thân và trên hết, ngay cả khi bạn thất bại, học hỏi từ thất bại và đứng dậy và thử lại.” – Sheldon Adelson

“Đối với tôi, doanh nghiệp giống như xe buýt. Bạn đứng ở một góc và bạn không thích chiếc xe buýt đầu tiên sẽ đi đâu? Chờ mười phút và lấy một cái khác. Bạn không thích cái đó? Họ sẽ tiếp tục đến. Không có kết thúc cho xe buýt hoặc doanh nghiệp. “ – Sheldon Adelson

“Đối với những người muốn ở lại và làm việc trong lĩnh vực khoa học hoặc công nghệ máy tính, những lĩnh vực rất cần dịch vụ của họ, hãy triển khai tấm thảm chào mừng. Tại sao lại công bằng khi tôi phải trả phần trăm thuế cao hơn bất kỳ ai khác? ” – Sheldon Adelson

“Đối với tôi, bất kỳ quyết định kinh doanh nào cũng có nghĩa là tôi cần phải có một mức lợi nhuận kha khá. Bản thân lĩnh vực khách sạn không đủ hấp dẫn. Tôi giao dịch với số tiền lớn. Không có cờ bạc, thiết lập bất kỳ khu nghỉ mát nào cũng không có ý nghĩa… Tôi giao dịch với số tiền lớn. Tôi không tìm kiếm một vài đô la ở đây và một vài đô la ở đó ”. – Sheldon Adelson

Mỗi ngày, có 50 nghìn người ghé thăm Sòng bạc của chúng tôi, đi dạo giữa Rialto và San Marco. Những người còn lại ngây ngất trước tượng đài của bạn, chết lặng trước những chi tiết tái tạo của chúng tôi ”. – Sheldon Adelson

Tóm lược

Sheldon Adelson là người giàu thứ 16 trên thế giới với giá trị tài sản ròng đáng kinh ngạc của mình. Adelson đã hợp tác với các quốc gia giàu có và chính phủ trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sheldon Alderson ước tính vào khoảng 30,2 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sheldon Adelson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment