Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Shawn Wayans (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Shawn Wayans là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Già đi: 50
Sinh ra: Ngày 19 tháng 1 năm 1971
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Shawn Wayans là khoảng 30 triệu đô la.

Shawn Wayans là một diễn viên, DJ, nhà sản xuất, nhà văn và diễn viên hài người Mỹ đến từ New York.

Wayans được biết đến với vai chính trong ‘In Living Color’ và ‘White Chicks’. Anh là anh trai của Dwayne, Marlon, Keenen Ivory, Damon Sr., Kim, Elvira, Ebony R. Hemphill-Wayans và Ryan A. Wayans.

Đầu đời

Shawn Mathis Wayans sinh ngày 19 tháng 1 năm 1971 tại New York. Wayans, Howell Stouten Wayans, từng là giám đốc siêu thị. Mẹ của anh, Elvira Alethia, là một người nội trợ cũng như một nhân viên xã hội.

Anh chị em của anh bao gồm Keenen Ivory, Damon Sr., Marlon Wayans, Kim Wayans, Elvira Wayans và Nadia Wayans. Anh tốt nghiệp trường Trung học Nhân văn Bayard Rustin vào năm 1989.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Shawn Wayans

Sau khi hoàn thành tốt nghiệp trung học, Shawn Wayans cùng với một số anh chị em của mình tham gia vào dàn diễn viên của chương trình hài – phác họa nổi tiếng của Mỹ, ‘In Living Color’.

Năm 1995, cùng với anh trai Marlon Wayans, Shawn bắt đầu bộ phim truyền hình hài hước “The Wayans Bros” của riêng mình. Chương trình, chủ yếu là tự truyện, đã mang lại cho anh nhiều sự đánh giá cao và nổi tiếng.

Vào năm 2000, anh đồng sáng tác và đóng vai chính trong bộ phim kinh dị – hài “Scary Movie”. Bộ phim do anh trai Keenen Ivory Wayans đạo diễn, lấy cảm hứng từ những bộ phim như ‘I Know What You Did Last Summer’ và ‘Scream’. Bộ phim dù nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều nhưng đã thành công rực rỡ về mặt thương mại, thu về 278 triệu USD trên toàn thế giới.

Wayans xuất hiện trong bộ phim hài “White Chicks” vào năm 2004, do anh trai Keenen Ivory Wayans làm đạo diễn. Bộ phim thành công về mặt thương mại và nhận được hầu hết các nhận xét trái chiều.

Trong những năm tiếp theo, anh xuất hiện trong các bộ phim “Little Man”, một bộ phim hài năm 2006 do anh trai Keenen Ivory Williams làm đạo diễn và “Dance Flick”, một bộ phim hài ca nhạc năm 2009 do một người anh em khác của anh, Damien Dante Wayans đạo diễn.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shawn Wayans là 30 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Shawn Wayans:

  • Phim đáng sợ (Movie, 2000)
  • White Chicks (Phim, 2004)

Trích dẫn yêu thích của Shawn Wayans

Nếu tôi không đến được thế giới này, có lẽ tôi sẽ trở thành người vô gia cư. Tôi đã tự cho mình chút ít đó để quay trở lại. ” – Shawn Wayans

“Đối với Scary Movie 2, chúng tôi đã đến hạn và phải làm việc nhanh chóng. Và mặc dù có rất nhiều áp lực, với tư cách là nghệ sĩ, chúng tôi chỉ chặn nó. Vì vậy, thực sự, áp lực đến từ chúng tôi. Đó là cách bộ phim đầu tiên xảy ra. Không có áp lực từ bên ngoài: chúng tôi muốn đánh thật mạnh vào khán giả. ” – Shawn Wayans

“Chúng tôi vẫn có cùng vết bỏng đó, để có được những tiếng cười như thế. Vì vậy, dù hãng phim có muốn chúng tôi hay không, chúng tôi sẽ làm điều đó. Tiền chỉ là sản phẩm phụ của việc mua được những thứ tốt. Toàn bộ công việc của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ đó với khán giả. “ – Shawn Wayans

“Đã có những thách thức với quá trình sản xuất vì các hiệu ứng đặc biệt. Chỉ có một số thứ, mặc dù được viết ra, nhưng các hiệu ứng đặc biệt không thể làm được. “ – Shawn Wayans

3 bài học cuộc sống từ Shawn Wayans

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Shawn Wayans và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cẩn thận

Chúng ta phải cẩn thận hơn bao giờ hết những gì chúng ta để trái tim tin tưởng.

2. Mỗi ngày đều đặc biệt

Hãy sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn, trong một ngày, bạn chắc chắn đã đúng.

3. Nhận biết

Học cách nhận ra những điều may mắn khi nó đang vẫy gọi bạn, hy vọng sẽ thu hút được sự chú ý của bạn.

Tóm lược

Shawn Wayans ‘là một diễn viên người Mỹ, đồng thời là nhà sản xuất và nhà văn, được biết đến nhiều nhất với sự xuất hiện của anh ấy trong loạt phim truyền hình hài phác thảo nổi tiếng “In Living Color” và loạt phim “Scary Movie”. Wayans đã làm việc và tạo ra một số bộ phim thành công trong những năm qua.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shawn Wayans ước tính là 30 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Shawn Wayans? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment