Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Shawn Mendes (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Shawn Mendes là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Già đi: 22
Sinh ra: 8 tháng 8 năm 1998
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Shawn Mendes là khoảng 40 triệu đô la.

Shawn Peter Raul Mendes là một ca sĩ, nhạc sĩ và người mẫu người Canada đến từ Toronto. Mendes đã thu hút được nhiều người theo dõi vào năm 2013, khi đăng các bản cover bài hát lên ứng dụng chia sẻ video Vine.

Năm tiếp theo, anh thu hút sự chú ý của giám đốc nghệ sĩ Andrew Gertler và Island Records A&R Ziggy Chareton, điều này dẫn đến việc anh ký hợp đồng với hãng thu âm.

Đầu đời

Shawn Peter Raul Mendes sinh ngày 8 tháng 8 năm 1998 tại Toronto, Ontario. Cha anh là người Bồ Đào Nha trong khi mẹ anh là người Anh. Mendes có một em gái tên là Aaliyah và họ lớn lên ở Pickering, Ontario.

Mendes học tại trường trung học Pine Ridge. Ở trường, anh ấy chơi khúc côn cầu trên băng và bóng đá. Anh ấy cũng đã thử vai cho Disney Channel ở Toronto. Mendes tốt nghiệp trung học vào tháng 6 năm 2016, và lớn lên trong một gia đình sùng đạo.

Sự nghiệp

Lời khẳng định đầu tiên của Shawn Mendes là tạo ra các clip ngắn về các bài hát nổi tiếng mà anh đăng trên Vine. Anh ấy không bao giờ nhìn lại sau thành công ban đầu này và với sự giúp đỡ của nhà sản xuất thu âm đã phát hành đĩa đơn đầu tiên ‘Life of the Part’ vào năm 2014.

Đĩa đơn này đã đưa anh trở thành nghệ sĩ trẻ nhất lọt vào Top 25 của Billboard Hot 100. Trong thời gian này, Mendes cũng hợp tác với một ngôi sao trẻ đang lên, Austin Mahone.

Cùng với Austin Mahone, họ đã thực hiện một chuyến lưu diễn trên toàn quốc và được chứng minh là rất nổi tiếng. Vào đầu năm 2015, danh tiếng của Mendes ngày càng nổi tiếng khi anh phát hành album mới mang tên’Handwritten ‘đã tăng vọt lên vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard 200 bán được hơn 100.000 bản trong tuần đầu tiên.

Đĩa đơn này tiếp tục phát triển phổ biến và cũng đạt vị trí cao nhất trong các bảng xếp hạng ở Anh và cũng cho anh ấy cơ hội để nâng cao danh tiếng của mình thông qua việc anh ấy chơi các màn mở màn cho các ngôi sao khác đã thành danh.

Danh tiếng của anh ngày càng được công nhận theo thời gian. Anh được xếp vào danh sách 25 thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất của tạp chí Time năm 2014 và 2015.

Vào cuối năm 2015, Mendes đã hợp tác với Camila Cabello để cùng nhau phát hành một ca khúc mang tên – ‘Tôi biết bạn đã làm gì vào mùa hè năm ngoái.’

Là một ngôi sao trẻ đang lên nhanh chóng, Shawn Mendes cũng từng vướng vào một số tranh cãi. Để thúc đẩy doanh số bán album của mình, ‘Viết tay’, Shawn Mendes khuyến khích mọi người mua album trực tiếp từ các cửa hàng thay vì trực tuyến để có cơ hội gặp gỡ anh ấy.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Shawn Mendes là 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Shawn Mendes:

  • Stitches (Bài hát, 2015)
  • Viết tay (Album, 2015)
  • Đối xử với bạn tốt hơn (Song, 2016)
  • Lost in Japan (Song, 2018)
  • Giải thưởng Kids ‘Choice (Nghệ sĩ nam được yêu thích nhất, 2018) – Giành được

Trích dẫn yêu thích của Shawn Mendes

“Điều cực kỳ quan trọng là chỉ cần giữ mọi thứ tích cực và vui vẻ hết mức có thể… Tôi nghĩ điều quan trọng là các ca sĩ, diễn viên hoặc bất cứ thứ gì sử dụng tiếng nói của chúng tôi để truyền đi những thông điệp tích cực nhiều nhất có thể.” – Shawn Mendes

“Tôi yêu nước Úc; đó là một trải nghiệm thực sự, thực sự tốt đẹp đối với tôi. Đó là một nơi tuyệt đẹp. Mọi người đẹp – giống như, thực sự đẹp – và họ đẹp về mặt tính cách của họ. Đó là một nơi tuyệt vời để đến. Giống như bạn đang ở trong một thế giới mơ ước nhỏ nhoi vậy ”. – Shawn Mendes

“Tình yêu có lẽ là cảm xúc mạnh mẽ nhất mà bạn có thể cảm nhận được. Nó rất tự nhiên – và tôi không muốn nói là dễ dàng – nhưng hãy viết về nó một cách tự nhiên và thoải mái, và có rất nhiều dạng khác nhau của nó, hàng triệu lớp – bạn có thể viết mãi về nó. “ – Shawn Mendes

“Có rất nhiều loại nước hoa dành cho phụ nữ mà tôi đã ngửi và cảm thấy thích, ‘Tôi thích điều đó. Tôi sẽ hoàn toàn mặc cái đó, ‘và rất nhiều phụ nữ ngửi thấy rất nhiều nước hoa của đàn ông và cũng nghĩ như vậy về điều đó. Tôi nghĩ không nên có lý do gì để đặt nặng vấn đề giới tính cả ”. – Shawn Mendes

“Tôi cực kỳ mê mẩn những video cover. Khi tôi 10 tuổi, tôi thường đi học về và xem chúng từ 4 giờ đến 8 giờ mỗi đêm. Tôi bị hấp dẫn đến mức mọi người đã lấy những bài hát siêu nổi tiếng này và thực hiện chúng theo cách riêng của họ ”. – Shawn Mendes

3 bài học động lực từ Shawn Mendes

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Shawn Mendes và cách anh ấy đạt được thành công và sự nổi tiếng; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thế giới có thể thay đổi trong một đêm

Bạn không thể quá thoải mái và thư giãn, bởi vì thế giới của bạn có thể đảo lộn chỉ sau một đêm.

2. Đừng để sự nghiệp của bạn xác định bạn là ai

Mendes có thể hiểu tại sao mọi người thay đổi. Bạn luôn được khen ngợi khi lái chiếc xe SUV màu đen – cuộc sống của bạn thật điên rồ. Nhưng đó là sự nghiệp của bạn, không phải bạn.

3. Truyền thông xã hội

Tôi có thể hiểu tại sao mọi người thay đổi. Bạn luôn được khen ngợi khi lái chiếc xe SUV màu đen – cuộc sống của bạn thật điên rồ. Nhưng đó là sự nghiệp của bạn, không phải bạn.

Tóm lược

Shawn Mendes là một trong những người trẻ tuổi đã làm rất tốt ở độ tuổi trẻ bằng cách thu hút quần chúng. Anh ấy đã phát triển như một ca sĩ và nhạc sĩ và cũng đã hợp tác với nhiều ngôi sao trẻ khác để tiếp tục trở thành ngôi sao của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Shawn Mendes là 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Shawn Mendes? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment