Giá trị tài sản ròng của Shashi Kapoor | Người giàu nhất

Rate this post

Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Ấn Độ Shashi Kapoor có giá trị tài sản ròng ước tính là 80 triệu USD vào năm 2013.

Shashi Kapoor tên khai sinh là Balbir Raj Prithviraj Kapoor vào ngày 18 tháng 3 năm 1938 tại Calcutta, Bengal Presidency, British India mà ngày nay được gọi là Kolkata, Tây Bengal, Ấn Độ. Anh ấy xuất thân từ gia đình Kapoor nổi tiếng với nền điện ảnh Hindi đã khá lâu. Ông đã kết hôn với Jennifer Kendal, người đã qua đời vì bệnh ung thư vào năm 1984. Họ có với nhau 3 người con tên là Karan, Sanjana và Kunal Kapoor.

Shashi Kapoor bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ năm 4 tuổi bằng cách xuất hiện trong các vở kịch do cha anh sản xuất và đạo diễn. Ban đầu, anh xuất hiện trong các bộ phim như Tadbir, Bachpan, Meena.

Đến nay, anh đã xuất hiện trong 116 bộ phim với tư cách chính và 21 bộ phim với tư cách là diễn viên phụ. Kapoor đã là người nhận Giải Phim hay nhất của Filmfare, Giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất của Filmfare, Giải Phim Quốc gia cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Giải Phim Quốc gia – Giải thưởng của Ban giám khảo đặc biệt / Được đề cập đặc biệt (Phim truyện), Giải Phim Quốc gia cho Phim truyện hay nhất bằng tiếng Hindi và Giải BFJA cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Bài viết liên quan

Leave a Comment