Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Sasha Grey (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Sasha Grey là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi: 32
Sinh ra: 14 tháng 3 năm 1988
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên người lớn chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sasha Grey là khoảng 3 triệu USD.

Sasha Grey là một diễn viên, người mẫu, nhạc sĩ và nhà văn người Mỹ đến từ California.

Grey bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong lĩnh vực phim người lớn, cô đã giành được 15 giải thưởng cho công việc của mình từ năm 2007 đến năm 2010, bao gồm cả Giải AVN cho Nữ diễn viên chính của năm vào năm 2008.

Đầu đời

Marina Ann Hantzis sinh ngày 14 tháng 3 năm 1988 tại North Highlands, California trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động. Cha của cô là một người Mỹ gốc Hy Lạp, làm công việc cơ khí và qua đời vào tháng 6 năm 2015.

Cha mẹ của Grey ly hôn trước khi cô bắt đầu học cấp hai và sau đó cô được nuôi dưỡng bởi mẹ cô, người đã tái hôn vào năm 2000.

Sự nghiệp

Vào tháng 5 năm 2006, Sasha Grey chuyển đến Los Angeles, California, và bắt đầu tham gia các bộ phim người lớn hạng nặng. Cô tự gọi mình là Anna Karina nhưng sau đó đổi thành Sasha Grey.

Chưa đầy sáu tháng sau khi bước vào ngành công nghiệp người lớn, Grey đã được giới thiệu trong ấn bản tháng 11 năm 2006 của Los Angeles, nơi cô được đánh giá là một ngôi sao lớn tiềm năng.

Grey đã làm người mẫu cho nhiều khách hàng khác nhau, bao gồm cả dòng Manoukian của Max Azria, thương hiệu giày dép Forfex, American Apparel và Flaunt.

Cô xuất hiện với tư cách khách mời trong bộ phim độc lập năm 2010 của Dick Rude ‘Quit’, và đóng vai chính trong bộ phim hài / kinh dị kinh phí thấp của Canada năm 2009 ‘Smash Cut’ cùng với David Hess từ Odessa / Zed Filmworks.

Cùng năm, Grey cũng góp giọng cho album hiện tại là Aleph tại Hallucinatory Mountain.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sasha Grey ước tính vào khoảng 3 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sasha Grey:

  • Công viên Larry (Bài hát, 2009)
  • The Order (TV-Show, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Sasha Grey

“Sự từ chối chỉ thúc đẩy tôi tiếp tục cố gắng và cố gắng làm tốt hơn nữa.” – Sasha Grey

“Đọc sách rất quan trọng đối với tôi khi còn nhỏ. Nó rất truyền cảm hứng cho tôi. Tôi đã học ở một ngôi trường không được khuyến khích nhiều lắm, nhưng bố mẹ tôi đã khuyến khích điều đó, và nó đã khiến tôi trở thành một phần của con người tôi. ” – Sasha Grey

“Điều mà một người coi là xuống cấp, ghê tởm và tệ hại đối với phụ nữ có thể khiến một số phụ nữ cảm thấy mình được trao quyền và xinh đẹp và mạnh mẽ”.– Sasha Grey

“Sự bền bỉ và quyết tâm là vô cùng quan trọng. Nhưng đôi khi bạn cần phải phân tích tình hình và hiểu khi nào bạn sai. Bạn cần có khả năng đối phó với sai lầm, học cách thay đổi và tiếp tục phát triển như một con người. “ – Sasha Grey

“Mục tiêu của tôi là trở thành chính mình, thách thức các khuôn mẫu và tuân theo các quy tắc, phá vỡ chúng và đưa ra các quy tắc mới. Nó không phải là làm một cái gì đó đã được thực hiện. Điều đó sẽ thật ngớ ngẩn ”. – Sasha Grey

“Tôi đã viết từ năm 10 hay 11 tuổi. Tôi bắt đầu làm thơ vì đó là điều dễ dàng nhất. Nó chỉ đến một cách tự nhiên. Tôi nghĩ rằng tại thời điểm đó West Coast hip hop là rất lớn; tất cả những đứa trẻ xung quanh tôi đều nói, ‘Tôi muốn trở thành một rapper.’ Nhưng tôi là một cô gái da trắng, sẽ không trở thành một rapper ”. – Sasha Grey

3 bài học cuộc sống từ Sasha Grey

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Sasha Grey và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Tôn trọng mọi người

Tôn trọng bất kỳ ai có can đảm nhìn vào mặt sợ hãi và mỉm cười đáp lại. Nếu bạn muốn được người khác tôn trọng, điều tuyệt vời là bạn phải tôn trọng chính mình. Chỉ bằng cách đó, chỉ bằng lòng tự trọng, bạn mới có thể buộc người khác phải tôn trọng mình.

2. Lắng nghe

Học cách lắng nghe. Hầu hết mọi người chỉ chờ đến lượt để nói chuyện.

Tiếp tục lắng nghe là kiểu lắng nghe có thể giúp xoa dịu nỗi đau của người khác. Bạn có thể gọi nó là lắng nghe từ bi. Bạn lắng nghe với một mục đích duy nhất: giúp người ấy trút bỏ trái tim mình.

3. Ra khỏi giường

Ra khỏi giường khi đó hoàn toàn là điều cuối cùng bạn cảm thấy muốn làm.

Tóm lược

Sasha Grey là một diễn viên người Mỹ, người mẫu, nhạc sĩ, và cựu ngôi sao phim người lớn.

Grey đã giành được nhiều giải thưởng từ năm 2007 đến năm 2010, bao gồm cả Giải thưởng Nữ biểu diễn của năm của AVN năm 2008, đồng thời, cô đã được một số tạp chí văn hóa nổi tiếng và các chương trình truyền hình giới thiệu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sasha Grey là 3 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sasha Grey? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment