Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Russell Simmons (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Russell Simmons là bao nhiêu?

Giá trị thực: 340 triệu đô la
Tuổi: 63
Sinh ra: 4 tháng 10 năm 1957
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Russell Simmons là khoảng 340 triệu đô la.

Russell Simmons là một nhà sản xuất và doanh nhân thu âm người Mỹ.

Anh ấy là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất trong 25 năm qua. Simmons đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa âm nhạc hip-hop lên hàng đầu. Anh là người đồng sáng lập hãng thu âm ‘Def Jam’. Anh ấy đã là một nhân vật có ảnh hưởng trong thể loại nhạc hip-hop.

Đầu đời

Russell Simmons sinh ra ở Queens, New York vào ngày 4 tháng 10 năm 1957. Simmons là con trai của Daniel Simmons Sr và Evelyn Simmons. Cha anh là quản lý trường công lập và mẹ anh làm quản lý công viên.

Simmons theo học trường Cao đẳng Thành phố New York một thời gian, sau đó anh bỏ học và tiếp tục quảng bá cho các nhạc sĩ địa phương.

Sự nghiệp

Russell Simmons bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1983 khi bắt tay với Rick Rubin và thành lập hãng thu âm ‘Def Jam’.

Năm tiếp theo, hãng phát hành đĩa đơn hip-hop ‘I Need a Beat’ của rapper người Mỹ LL Cool J và ca khúc ‘Rock Hard’ của ban nhạc hip-hop người Mỹ ‘Beastie Boys’.

Simmons sản xuất phim truyện ‘Krush Groove’ vào năm 1985 do Michael Schultz làm đạo diễn. Đến năm 1986, ‘Def Jam’ phát hiện ra những tài năng mới và họ bắt đầu dấn thân vào dòng phim chính thống. Họ đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc với các bản phát hành như ‘Licensed to III’.

Năm 1999, Simmons bắt đầu thực hiện nhiều dự án cho công ty Rush Communications của mình. Công ty đã mạo hiểm vào sản xuất phim, quần áo thể thao và quảng cáo. Hai năm sau, anh sản xuất bộ phim truyền hình HBO, ‘Def thơ’, có sự trình diễn của các nhà thơ nổi tiếng.

Russell đã xuất bản cuốn sách của mình với tựa đề ‘Siêu giàu: Hướng dẫn để có tất cả’ vào năm 2011. Cuốn sách là sự pha trộn giữa trí tuệ tâm linh và sự thông minh trên đường phố.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Russell Simmons ước tính vào khoảng 340 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Russell Simmons:

  • Đồng sáng lập Def Jam (1983)
  • Krush Groove (Phim, 1985)
  • Ra mắt dòng quần áo (1992)
  • Bán Phat Farm (2004)

Trích dẫn yêu thích của Russell Simmons

“Tìm sự bình yên trong chính bạn.” – Russell Simmons

“Luôn tập trung vào nỗ lực của bạn, thay vì kết quả của nỗ lực đó.” – Russell Simmons

“Thành phần quan trọng của bất kỳ loại hạnh phúc hay thành công nào là đừng bao giờ cống hiến ít hơn những gì tốt nhất của bạn.– Russell Simmons

“Khi tôi nhận được, tôi cho. Cho đi như bạn nhận được là rất quan trọng. Nó liên quan đến tất cả mọi thứ liên quan đến hạnh phúc cho chính bạn, và làm cho người khác hạnh phúc là nguyên nhân khiến bạn hạnh phúc, và đó là chu kỳ của cho và nhận ”. – Russell Simmons

“Đừng bị cuốn vào những lời quảng cáo thổi phồng. Luôn được kết nối và hài lòng với những gì đang xảy ra trong đầu bạn. “ – Russell Simmons

“Cho, không phải giao dịch hay bán, là cơ sở của thành công. Điều đáng làm nhất mà bạn có thể làm là mang đến cho thế giới điều gì đó tốt đẹp. Và cuối cùng bạn sẽ được trả nhiều hơn cho món quà đó điều đó bạn đã cố gắng đánh đổi nó để lấy một thứ khác. ” – Russell Simmons

“Đó là bởi vì sự thật là, những điều duy nhất sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài cho cuộc sống của bạn là sức khỏe tốt và kiến ​​thức về bản thân, dẫn đến mối quan hệ nhân ái với thế giới.” – Russell Simmons

3 bài học thành công từ Russell Simmons

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Russell Simmons và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Luôn tôn trọng các mối quan hệ của bạn

Thách thức ở chỗ, khi bạn ở trên đỉnh cao, rất dễ cho rằng bạn có thể làm những gì mình muốn. Bạn không thể.

Động lực học có thể thay đổi nhanh như gió. Cách bạn đối xử với người khác không chỉ phản ánh về nhân vật mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn sẽ được đối xử như thế nào trong tương lai.

2. Tập trung vào đạo đức của bạn, không phải văn hóa

Dù bạn làm gì, hãy thực hiện nó dựa trên đạo đức của cá nhân bạn, không dựa trên thế giới. Nếu bạn có tiêu chuẩn đạo đức cao, bất kể người khác đang làm gì, thì bạn sẽ ổn.

Vào thời điểm đó, việc Simmons và những người đàn ông khác đối xử với những người như vậy có vẻ được xã hội chấp nhận hơn bởi vì thẳng thắn mà nói, các nạn nhân – những người cuối cùng của việc lạm dụng quyền lực – không được tin tưởng.

3. Ngay cả các biểu tượng cũng có sai sót

Khi bạn tiến hành cuộc sống của mình, hãy tập trung vào làm mọi việc dựa trên những gì phù hợp với đạo đức của bạn. Tập trung vào làm mọi việc dựa trên mọi mối quan hệ là lâu dài. Cuối cùng, hãy hiểu rằng ngay cả doanh nhân được thần tượng nhất cũng đang đối phó với những con quỷ của họ – bao gồm cả chính bạn.

Tóm lược

Russell Simmons là một trong những nhà sản xuất đầu tiên trong ngành đã đồng sáng lập ra một trong những hãng thu âm vĩ đại nhất ‘Def Jam’. Simmons đã hợp tác với một số nghệ sĩ xuất sắc nhất như Jay Z và LL Cool J.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Russell Simmons ước tính vào khoảng 340 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Russell Simmons? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment