Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Rob Riggle (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Rob Riggle là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi: 50
Sinh ra: Ngày 21 tháng 4 năm 1970
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rob Riggle là khoảng 10 triệu đô la.

Rob Riggle là một diễn viên, diễn viên hài người Mỹ, và là sĩ quan Dự bị Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã nghỉ hưu. Anh làm phóng viên cho chương trình The Daily Show của Comedy Central từ năm 2006 đến năm 2008, với tư cách là thành viên của chương trình Saturday Night Live từ năm 2004 đến năm 2005.

Đầu đời

Robert Allen Riggle sinh ngày 21 tháng 4 năm 1970 tại Louisville, Kentucky. Riggle là con trai của Sandra và Robert Allen Riggle Sr., người từng làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm. Gia đình anh chuyển đến Overland Park, Kansas, khi anh hai tuổi.

Anh theo học trường trung học Shawnee Mission South, nơi anh tham gia vào đài phát thanh và đài truyền hình của trường.

Sự nghiệp

Trước khi theo nghiệp diễn hài và diễn xuất, Riggle là thành viên của Lực lượng Dự bị Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Anh ấy dự định trở thành một Phi công Hải quân, nhưng đã bỏ dở trường dạy bay để toàn thời gian theo đuổi bộ phim hài.

Là một cầu thủ nổi bật trong mùa giải 2004–2005, lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy với tư cách là một thành viên diễn viên là trong buổi ra mắt thứ ba mươi của chương trình vào ngày 2 tháng 10 năm 2004.

Năm 2006, anh tham gia dàn diễn viên của The Daily Show để thay thế Rob Corddry sắp ra đi. Riggle xuất hiện lần đầu tiên trên The Daily Show vào ngày 20 tháng 9 năm 2006. Một đoạn mà TV Guide coi là phân đoạn đặc trưng của anh “Thủy quân lục chiến ở Berkeley”, một phân đoạn trong đó anh mặc trang phục phong cách hippie để giả mạo trường Đại học California.

Vào tháng 4 năm 2012, Riggle được công bố là người dẫn chương trình sắp tới của Lễ trao giải ESPY 2012 trên ESPN. Chương trình được phát sóng vào ngày 11 tháng 7 năm 2012. Năm 2012, Riggle có một vai định kỳ là “Kevin Jesquire”, trong phần hai của loạt phim hài FX Wilfred.

Riggle dự kiến ​​sẽ đóng cùng Rob Lowe trong vai phi công cho bộ phim hài một camera The Pro với vai Bobby Welch vào năm 2014, một cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp. Riggle xuất hiện với vai Frank West trong bộ phim năm 2015 Dead Rising: Watchtower.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rob Riggle là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rob Riggle:

  • Step Brothers (2008)
  • The Other Guys (2010)
  • 21 Jump Street (Phim, 2012)
  • Lets Be Cops (2014)
  • Trường học về đêm (2018)
  • Midnight Sun (Movie, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Rob Riggle

“Tôi rất thích sự ngẫu hứng. Đang lắng nghe. Tôi nghĩ đó là chìa khóa. Khi bạn ứng biến, bạn đặt ra nhiều áp lực cho bản thân trong việc tạo ra, tạo ra thông tin và cố gắng trở nên hài hước, nhưng nếu bạn chỉ lắng nghe những gì đang được nói với bạn và sau đó phản ứng một cách trung thực, bạn nhìn chung sẽ đạt được kết quả tốt hơn. ” – Rob Riggle

“Khi bạn ra ngoài đó để đóng phim hài, bạn có cảm giác như đang chiến đấu với khán giả rất nhiều lần. Bạn sẽ lấy được chúng, hoặc bạn không. ” – Rob Riggle

“Chắc chắn là rất vui khi chơi thứ gì đó mà bạn không thích, đó luôn là thời điểm tốt. Ai mà không muốn hành động như một kẻ đần độn hay thụt rửa, thỉnh thoảng? ” – Rob Riggle

“Một trong những trò chơi yêu thích mà tôi chơi, khi tôi ứng biến hoặc đảm nhận một nhân vật, cái mà tôi thích gọi là sự ngu dốt ngạo mạn. Đó là trò chơi mà tôi thích chơi nhất ”. – Rob Riggle

“Tôi đang sống ở LA, nơi rất khó đi lại. Tôi sống ở ngoại ô, rất khó để vào thị trấn. Bạn có năm phút ở đây, sau đó bạn phải lái xe nửa giờ để đến điểm tiếp theo. New York dễ dàng hơn rất nhiều để đứng vững vì bạn có thể đánh năm câu lạc bộ trong một đêm. Chỉ cần nhảy vào một chiếc taxi, bật lên. Bùm, bùm, bùm. Và bạn có thể đi bộ đến một số nơi trong số họ, và làm việc trên đường đi. Bạn thực sự có thể nhận được thêm một số lực kéo ở đó. Tôi nghĩ bạn có thể làm ra vật liệu mới dễ dàng hơn ở đó. ” – Rob Riggle

3 bài học mạnh mẽ từ Rob Riggle

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Rob Riggle và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Kỉ niệm

Ký ức thuộc về thế giới thanh tao, chứ không phải thế giới vật chất.

2. Dọc theo Hành trình

Chính những trải nghiệm ‘hàng ngày’ mà chúng ta gặp phải trong hành trình trở thành con người mà chúng ta muốn trở thành sẽ xác định chúng ta là ai khi chúng ta đến đó.

3. Trực tiếp

Cuộc sống có một ý nghĩa nhưng không đặt ra để tìm ra. Chỉ cần sống nó ra.

Tóm lược

Rob Riggle là một diễn viên, diễn viên hài người Mỹ và sĩ quan Dự bị Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã nghỉ hưu, người được biết đến với vai trò phóng viên trên chương trình Comedy Central’s The Daily Show với Jon Stewart (2006-08), với tư cách là một thành viên trong Saturday Night Live ( SNL).

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rob Riggle là khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Rob Riggle? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment