Giá trị tài sản ròng của Pavel Bure | Người giàu nhất

Rate this post

Có biệt danh “Tên lửa Nga” vì tốc độ của mình, Pavel Bure là một vận động viên khúc côn cầu người Nga đã nghỉ hưu, người có giá trị tài sản ròng ước tính là 70 triệu đô la. Pavel Vladimirovich Bure sinh ngày 31 tháng 3 năm 1971 tại Moscow, anh đã khao khát chơi khúc côn cầu ngay từ khi còn nhỏ. Ông được đào tạo ở Liên Xô, nơi ông được gọi là Pasha. Anh ấy đã chơi ba mùa giải với đội bóng áo đỏ miền Trung trước khi sự nghiệp NHL của mình. Là một cựu cầu thủ chạy cánh phải, anh đã chơi 12 mùa giải trong Giải khúc côn cầu quốc gia (NHL) với Vancouver Canucks, Florida Panthers và New York Rangers.

Bure là sự lựa chọn tổng thể thứ 113 trong Dự thảo Đầu vào NHL năm 1989 của Vancouver. Anh bắt đầu sự nghiệp NHL của mình trong mùa giải 1991-1992 và giành được Calder Memorial Trophy với tư cách là tân binh xuất sắc nhất giải đấu. Sau đó, anh ấy đã giúp Canucks vào đến Chung kết Cúp Stanley năm 1994. Anh ấy đã ký hợp đồng với Panthers sau bảy mùa giải với Canucks. Anh ấy đã liên tiếp giành được Cúp Rocket Richard với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu. Anh cũng dẫn đầu giải đấu về thành tích ghi bàn vào lưới Vancouver năm 1993-1994, trước lễ khánh thành chiếc cúp. Do chấn thương đầu gối trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã giải nghệ vào năm 2005 với tư cách là một thành viên của Rangers. Anh ấy đạt trung bình hơn một điểm mỗi trận trong sự nghiệp NHL của mình – kỷ lục 779 điểm với 437 bàn sau 702 trận NHL. Anh ấy là người thứ ba mọi thời đại về số bàn thắng mỗi trận. Anh ấy đã được bầu vào Đại sảnh Danh vọng Khúc côn cầu vào tháng 6 năm 2012, sau sáu năm anh ấy đủ điều kiện.

Bure Pavel cũng đã thi đấu quốc tế cho Liên Xô và Nga. Anh đã giành được hai huy chương bạc và một huy chương vàng trong ba giải vô địch trẻ em thế giới. Tiếp theo là huy chương vàng và huy chương bạc tại Giải vô địch thế giới 1990 và 1991. Sau khi Liên Xô bị giải thể vào năm 1991, anh đã thi đấu cho Nga ở hai Thế vận hội Mùa đông, giành huy chương bạc tại Thế vận hội 1998 ở Nagano và giành huy chương đồng tại Thế vận hội 2002 ở Thành phố Salt Lake. Ông được bổ nhiệm làm tổng giám đốc cho đội tuyển quốc gia tại Thế vận hội mùa đông 2006 ở Turin. Anh ấy là ứng cử viên năm 2012 cho Đại sảnh Danh vọng của Liên đoàn Khúc côn cầu trên băng Quốc tế.

Bài viết liên quan

Leave a Comment