Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Paul Wall (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Paul Wall là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi: 39
Sinh ra: 11 tháng 3 năm 1981
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Paul Wall ước tính vào khoảng 5 triệu đô la.

Paul Michael Slayton “Paul Wall” là một rapper người Mỹ đến từ Houston, Texas. Wall đã hợp tác với một số ngôi sao xuất sắc nhất và phát hành một số album dưới SwishaHouse Records trong suốt sự nghiệp rapper của mình.

Anh ký hợp đồng với Atlantic Records vào năm 2005 và trở nên thành công với tác phẩm đầu tay mang tên “The People’s Champ”. Nhận tiền, luôn trung thực ‘.

Wall đã giành được Giải thưởng Ozone cho tác phẩm “Paul Wall” cho Taste Maker vào năm 2006 và anh ấy được đề cử cho Màn trình diễn Rap xuất sắc nhất trong tác phẩm “Grillz” của mình vào năm 2007.

Đầu đời

Paul Michael Wall sinh ra tại Houston, Texas vào ngày 11 tháng 3 năm 1981. Wall được sinh ra với cha mẹ là người Mỹ và lớn lên tại nơi sinh của ông; Georgetown, Texas.

Anh ấy thấy âm nhạc thú vị khi còn rất trẻ. Wall theo học trường trung học Jersey Village ở Texas, nơi anh cũng được người bạn Mike Jones giới thiệu đọc rap.

Trong suốt những năm đi học, Wall đã theo đuổi sự nghiệp rap của mình và đã bỏ học tại trường Đại học. Sau khi bỏ học, ban đầu anh ấy làm việc cho công ty của Michael ‘5000’ Watt. Sau một thời gian hợp tác ngắn với Watt, anh ấy đã phát hành mixtape đầu tay của mình.

Sự nghiệp

Sau khi bỏ học, anh ấy đã chọn con đường theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Wall bắt đầu hợp tác với Chamillionaire, nơi anh tiếp cận người sáng lập công ty Swishahouse có trụ sở tại Houston.

Michael Watts đã cho phép Wall đọc rap trong chương trình radio của anh ấy và sau đó anh ấy đã đưa các bài hát của Wall vào một trong những mixtape của Swishahouse.

Watts sau đó đã giúp Wall và Chamillionaire phát hành ‘Choppin Em Up Part 2’ vào năm 1999, bộ phim trở nên rất nổi tiếng trên đường phố. Mixtape đầu tay đã thành công lớn và sau đó đã giúp Tường thường xuyên xuất hiện trên các mixtape của Houston; anh ấy cũng được bao gồm trong nhiều dự án của Watt.

Wall đã thành lập một nhóm nhạc rap mang tên ‘The Color Changin’; họ bắt đầu làm việc cùng nhau trên một số mixtape và đĩa hát trong đó có ‘Get Ya Mind Correct’ đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên đường phố.

Sau khi Wall thành lập nhóm, anh quyết định tiếp tục sự nghiệp rap của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Năm 2004 Wall phát hành album solo đầu tiên của mình “Chick Magnet” và anh ấy đã gia nhập lực lượng như Mike Jones, Slim Thug và Bun B. trên Billboard Hot 200.

Năm 2006, anh trở lại với một album khác mang tên ‘Get Money, Stay True’, nó đạt vị trí thứ 8 trên Billboard Hot 200.

Paul Wall đã phát hành album phòng thu thứ tư của mình vào năm 2009. Anh ấy trích dẫn:

“Tôi đã trưởng thành và trưởng thành rất nhiều. Tôi đã trở thành một người đàn ông và một người trưởng thành, ”anh ấy nói khi đề cập đến cách anh ấy phát triển kể từ khi thực hiện“ Kiếm tiền, sống đúng ”. “Bạn sẽ nghe những chủ đề chuyên sâu. Bạn sẽ nghe thấy một số thứ mà bạn có thể không quen nghe. “

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paul Wall là 5 triệu đô la.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Paul Wall:

 • Chick Magnet (Album, 2004)
 • The Pe People’s Champ (Album, 2005)
 • Lò nung (Phim, 2006)
 • Giải thưởng Ozone (Taste Maker, 2006) – Giành được
 • Giải Grammy (Màn trình diễn Rap xuất sắc nhất, 2007) – Được đề cử
 • Tôi hy vọng họ phục vụ bia trong địa ngục (Phim, 2009)
 • Heart of a Champion (Album, 2010)
 • Alligator X (Phim, 2010)
 • Tiền mặt hoặc Tiền mặt (Phim, 2011)
 • Battle Rap Stars (Trò chơi điện tử, 2011)
 • Slab God (Album, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Paul Wall

“Bất kể bạn là ai, bạn luôn muốn được công nhận nhiều hơn, nhưng tôi biết ơn những gì tôi có, và tôi cảm thấy như mình đã kiếm được nó… Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục thực hiện công việc khó khăn đó và xây dựng mối quan hệ với mọi người và tiếp tục phát triển với tư cách là một nghệ sĩ… Vì vậy, hy vọng rằng từ đó, tôi sẽ có thể được công nhận nhiều hơn. ” – Paul Wall

“Khi bạn giành được giải thưởng từ Grammy, điều đó có ý nghĩa rất lớn vì nó được 100% người bình chọn. – Paul Wall

“Tôi luôn muốn có một chiếc bếp nướng, nhưng tôi không đủ tiền mua. Vì vậy, tôi đã kết nối với người đã tạo ra chúng. Tôi đã mang lại cho anh ấy nhiều khách hàng đến nỗi anh ấy đã yêu cầu tôi mở cửa hàng riêng và cuối cùng chúng tôi đã hợp tác với nhau ”. – Paul Wall

“Tôi đã làm việc trong phòng thu với T Farris, người A & Red album đầu tiên của tôi và cũng là album của Mike Jones. Chúng tôi đang tung ra rất nhiều bản hit với các nhà sản xuất ở Houston. ” – Paul Wall

“Nếu bạn chọn đúng người cho nhóm, mọi chuyện sẽ khác đi một chút. Đồng thời, không phải lúc nào bạn cũng có thể đoán trước được điều gì sắp xảy ra. Thành công có thể thay đổi con người. tôi yêu âm nhạc rất nhiều, và miễn là tôi có tất cả nhiệt huyết và hoài bão, và niềm đam mê cho âm nhạc này; miễn là tôi có ‘niềm vui – tôi sẽ tiếp tục làm điều đó. “ – Paul Wall

“Cảm xúc của mọi người bị tổn thương khi họ tìm ra giá trị của tôi. Tất cả thông qua mui xe, tôi đang cầm gỗ và gỗ thông. “ – Paul Wall

Tóm lược

Paul Wall là một rapper rất nổi tiếng đã xây dựng được một giá trị ròng đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy hiện là thành viên của Expensive Taste, một nhóm nhạc rap bao gồm các rapper Travis Barker và Skinhead Rob.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paul Wall ước tính là 5 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Paul Wall? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment