Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Norm MacDonald (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Norm MacDonald là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2,5 triệu đô la
Tuổi: 61
Sinh ra: 17 tháng 10 năm 1959
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Norm McDonald là một diễn viên hài, nhà văn và diễn viên đến từ Canada.

McDonald trở nên nổi tiếng khi ông viết phim sitcom ‘Roseanne’ thuở mới vào nghề. Anh ấy là một thành viên của “Saturday Night Live” trong tổng cộng năm năm và sau khi rời SNL, anh ấy đã đóng vai chính trong “Dirty Work” vào năm 1998.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Norm McDonald là khoảng 2,5 triệu đô la.

Đầu đời

Norm McDonald sinh ngày 17 tháng 10 năm 1959 tại Thành phố Quebec. Cha mẹ anh đều là giáo viên và cha anh phục vụ trong Quân đội Canada trong Thế chiến thứ hai.

McDonald có một người anh trai, Neil MacDonald, là một nhà báo. Anh cũng có một người em trai tên là Leslie. Norm học tại trường trung học Quebec.

Sự nghiệp

Norm McDonald’s đầu tiên biểu diễn hài kịch bắt đầu tại các câu lạc bộ độc lập ở Ottawa. Sau một lần xuất hiện tại một liên hoan phim hài năm 1986, anh đã được bình chọn là “Một trong những truyện tranh hấp dẫn nhất của đất nước này”.

Năm 1993, MacDonald tham gia dàn diễn viên của chương trình Saturday Night Live của NBC, nơi anh đã tạo ấn tượng với Burt Reynolds, Larry King, David Letterman, Charles Kuralt, Quentin Tarantino và Bob Dole. Sau khi rời SNL, anh ấy đã đồng sáng tác và đóng vai chính trong bộ phim hài ‘Dirty Work’.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Giữa những năm 2009 và 2010, anh trở thành khách mời thường xuyên của chương trình ‘The Tonight Show with Conan O’Brien’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Norm McDonald là 2,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Norm MacDonald:

  • Norm MacDonald Live (Video podcast, 2013)
  • Norm Macdonald có một chương trình (Talk show, 2018)
  • Truyện tranh độc lập hay nhất mọi thời đại (Paste Magazine)

Trích dẫn yêu thích từ Norm MacDonald

“Khi tôi nghe tin một chàng trai thua trận vì ung thư, điều đó thực sự khiến tôi bận tâm, đó là một thuật ngữ. Nó ngụ ý rằng anh ấy đã thất bại và ai đó khác đã đánh bại căn bệnh ung thư là anh hùng và dũng cảm. ” – Norm MacDonald

“So với chính trị, tôi nghĩ thể thao vui hơn vì nó không quan trọng. Và chính trị có thể thực sự quan trọng và tất cả những điều đó. Cái gì đó càng vô nghĩa thì nó càng hài hước, bạn biết không? Và những thứ nghiêm trọng hơn hoặc quan trọng hơn thì… Bạn biết đấy, một số nghệ sĩ hài có thể mắc căn bệnh này, lúc nào họ cũng trở nên nghiêm trọng. ” – Norm MacDonald

“Có hai điều mà một người đàn ông nên cẩn thận tránh: đưa ra lời khuyên mà anh ta sẽ không làm theo và hỏi lời khuyên khi anh ta quyết tâm theo đuổi ý kiến ​​của mình.” – Norm MacDonald

“OJ Simpson đã ở trong một phòng xử án khác trong tuần này để cố gắng giành lại quyền nuôi hai con của mình. Để chứng minh với tòa rằng anh ấy yêu con mình nhiều như thế nào, OJ đã chỉ ra câu trích dẫn “Này, chúng vẫn còn sống, phải không?” – Norm MacDonald

“Tình yêu là một sự sắp xếp có nghệ thuật của những điều giả tạo vô nghệ thuật, theo đó chúng ta cố gắng tỏ ra ngây thơ trong điều mà chúng ta mong muốn là xảo quyệt nhất.” – Norm MacDonald

2 bài học từ Norm MacDonald về phim hài

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Norm MacDonald và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hài kịch là hài

Hài kịch đầy bất ngờ và nếu bạn định chọc cười ai đó mà họ không cười thì điều đó thật buồn cười.

2. Cố gắng hết sức

Nếu bạn đang cố gắng hết sức để khiến mọi người cười và nếu bạn thất bại, họ sẽ ghét bạn. Ý định của bạn là như nhau và nó không giống như bạn đang cố gắng làm điều ác với họ. Cố gắng hết sức.

Tóm lược

Norm McDonald là một diễn viên hài nổi tiếng, được biết đến với những ấn tượng và những bức phác thảo hài. McDonald là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất đã xuất hiện trên “Saturday Night Live”.

Anh ấy cũng đã được liệt kê là ‘100 diễn viên xuất sắc nhất mọi thời đại của Comedy Central.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Norm McDonald được ước tính là khoảng 2,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Norm MacDonald? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment