Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Montana Jordan (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Montana Jordan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi: 17
Sinh ra: 8 tháng 3 năm 2003
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Montana Jordan là khoảng 2 triệu đô la.

Montana Jordan là một diễn viên người Mỹ đến từ Texas. Anh được biết đến với vai diễn Georgie Cooper trong ‘Young Sheldon’.

Đầu đời

Montana Jordan sinh ngày 8 tháng 3 năm 2003, tại Texas. Montana được sinh ra với cha mẹ Kelli Pieratt Smith và Tony Jordan.

Năm 2015, Jordan được chọn vào vai diễn đầu tiên của mình, được chọn từ 10.000 người nộp đơn cho vai Jaden trong ‘Di sản của thợ săn hươu Whitetail’.

Sự nghiệp

Montana Jordan đã thu thập tài sản ròng của mình từ sự nghiệp diễn viên người Mỹ của mình kể từ năm 2017. Anh ấy đã thu thập doanh thu từ Rough House Pictures và Scott Rudin Productions, khi anh ấy đóng vai Jaden Ferguson trong bộ phim Netflix, ‘The Legacy of a Whitetail Deer Thợ săn’.

Anh ấy cũng có một kênh YouTube tên là Montana Jordan Vlogs, mà anh ấy đã tạo vào năm 2017. Theo Socialblade, kênh YouTube của anh ấy đã ước tính thu nhập từ $ 33 – $ 547 hàng tháng và $ 400 – 6,6 nghìn đô la mỗi năm.

Anh ấy đã thu hút được hơn 13.000 người đăng ký trên kênh YouTube của mình. Anh ấy cũng đã tải lên các video chơi khăm cùng với vlog trên kênh YouTube của mình.

Montana ra mắt làng giải trí ở tuổi 14. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên với bộ phim truyền hình năm 2017, “The Talk”.

Nam diễn viên sau đó xuất hiện trong ‘Young Sheldon’ và ra mắt trong tập phim có tên ‘Pilot’ vào năm 2017. Vào năm 2018, anh ấy xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình truyền hình, ‘Steve’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Montana Jordan là 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Montana Jordan:

  • Di sản của thợ săn hươu sao Whitetail (Phim, 2018)
  • Young Sheldon (Chương trình truyền hình, 2017-2019)

Trích dẫn yêu thích từ Montana Jordan

“Tôi nghĩ chúng tôi thực sự may mắn khi được trở thành một phần của vũ trụ Big Bang và có được một lượng fan hùng hậu. Đó là một phần lý do, chương trình đã được yêu thích đến vậy! Tôi đã trưởng thành rất nhiều với tư cách là một diễn viên khi làm việc trong chương trình này. ” – Montana Jordan

“Tất cả chúng ta đều rất thân thiết! Ngay cả khi chúng tôi không làm việc, chúng tôi vẫn làm mọi việc cùng nhau. Tôi đã đi trượt tuyết với một số thành viên trong đoàn của chúng tôi. Tôi đi chơi với anh Lance (Lance Barber) và các con của anh ấy ngoài giờ làm việc ”. – Montana Jordan

“Nó thực sự rất dễ dàng. Ngoài công việc, tôi có cuộc sống rất bình thường. Tôi học 3 giờ mỗi ngày trên phim trường. Vào cuối tuần, tôi thích dành thời gian cho gia đình, bạn bè và những chú chó của mình! Chúng tôi thích hoạt động ngoài trời và đạp xe, đi bộ đường dài hoặc đến công viên. “ – Montana Jordan

“Hiện tại, tôi không thể thực hiện bất kỳ dự án nào khác vì tôi đang làm việc cho chương trình của chúng tôi. Hy vọng rằng, khi chúng ta kết thúc mùa giải, tôi có thể thực hiện một dự án khác! Nếu không thì tôi rất thích đi du lịch! ” – Montana Jordan

“Nhưng sau đó email đến, tôi nhận được một cuộc gọi lại và từ đó nó trở nên điên rồ. Tôi đã quay lại rất nhiều lần. Mỗi lần tôi quay lại, sẽ có nhiều người hơn trong phòng. Tôi phải kiểm tra với một trong những người bạn tốt của tôi. Điều đó làm cho nó vui hơn và lấy đi rất nhiều thần kinh của tôi. Chờ xem tôi đã đặt chỗ hay chưa là phần khó nhất! ” – Montana Jordan

3 bài học mạnh mẽ từ Montana Jordan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Montana Jordan và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn bè

Nếu bạn là người thông minh nhất trong số những người bạn của mình, bạn cần có những người bạn mới.

2. Dopamine

Dopamine là người bạn tốt nhất của những người biểu diễn ưu tú. Và nó được giải phóng khi chúng ta đẩy phong bì của mình và làm những việc khó.

3. Tin tưởng bản thân

Bạn hiếm khi phạm sai lầm khi bạn tin tưởng vào bản thân.

Tóm lược

Montana Jordan đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim năm 2018 The Legacy of a Whitetail Deer Hunter. Jordan đã được chọn từ 10 nghìn người nộp đơn để đóng vai Jaden Ferguson.

Montana Jordan đã được đề cử cho Giải thưởng Nghệ sĩ Trẻ năm 2018 cho Màn trình diễn xuất sắc nhất trong một bộ phim truyền hình – Nam diễn viên phụ dành cho thanh thiếu niên cho Young Sheldon.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Montana Jordan là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Montana Jordan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment