Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Miguel Cabrera (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Miguel Cabrera là bao nhiêu?

Giá trị thực: 125 triệu đô la
Tuổi: 37
Sinh ra: 18 tháng 4 năm 1983
Nước xuất xứ: Venezuala
Nguồn gốc của sự giàu có: Trình phát MBL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Miguel Cabrera là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Venezuela đến từ Maracay, Venezuela.

Anh ấy là chiến binh đầu tiên của đội bóng chày Detroit Tigers của Major League Baseball. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003, anh ấy đã hai lần là Cầu thủ xuất sắc nhất Liên đoàn Mỹ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Miguel Cabrera là khoảng 125 triệu USD.

Đầu đời

Jose Miguel Cabrera Torres sinh ngày 18 tháng 4 năm 1983 tại Maracay, Venezuela. Anh là con trai của Miguel và Gregoria Cabrera. Cha anh là một thợ hàn và mẹ anh đại diện cho Venezuela trong môn bóng mềm. Anh có một em gái tên là Carla Ruth.

Cha mẹ của anh, những người hiện đã ly hôn, đã tạo áp lực rất lớn cho anh trong việc thành công với tư cách là một cầu thủ bóng chày.

Sự nghiệp

Ở tuổi 14, Miguel Cabrera đã được chọn bởi ‘Tigres de Aragua’, một trong tám đội thi đấu tại giải mùa đông Venezuela. Anh ấy có cú đánh đầu tiên vào tháng 12 năm 1999 và chơi cho đội cho đến khi giải nghệ cho đội bóng chày Caribe vào tháng 1 năm 2008.

Cabrera đã dành những năm đầu tiên của mình tại Marlins để làm việc với hệ thống trang trại của họ. Anh ấy bắt đầu như một cầu thủ dự bị trong ‘Liên đoàn Bờ biển vùng Vịnh’ (GCL) vào năm 2000.

Năm 2007, anh trở thành cầu thủ trẻ thứ ba tích lũy được 500 RBI với tư cách là một VĐV nhảy cầu chính. Sau khi ký hợp đồng 8 năm, trị giá 152,3 triệu đô la với ‘Những chú hổ Detroit’, anh ấy đã ra sân trong trận đấu đầu tiên với ‘Kansas City Royals’.

Cabrera trở lại căn cứ đầu tiên vào năm 2014, hợp đồng của anh ấy với Tigers đã được gia hạn thêm tám năm nữa so với hai người còn lại so với những bài viết ban đầu. Toàn bộ thương vụ trị giá 292 triệu USD.

Anh ấy đã đạt được thành tích vô địch trong trận đấu trên sân nhà trước tất cả 30 đội bóng lớn của giải đấu khi anh ấy đánh một trận trước đội bóng cũ ‘Miami Marlins’ vào năm 2016.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Miguel Cabrera là 125 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Miguel Cabrera:

  • 2 × Cầu thủ sáng giá nhất AL (2012, 2013)
  • 6 × Cầu thủ MLB của tháng

Trích dẫn yêu thích từ Miguel Cabrera

“Những ngày nghỉ luôn có ích. Ngay cả khi mọi người không thích khi họ cho bạn nghỉ một ngày, bạn cũng phải nghỉ một ngày vì đôi khi bạn phải giải tỏa tâm trí của mình ”. – Miguel Cabrera

“Tôi là kiểu người, nếu tôi nhìn vào trong và họ ném cho tôi một quả bóng nhanh bên ngoài, và đó là một cuộc tấn công, tôi sẽ xoay người. Tất cả mọi thứ trong khu vực tấn công, tôi sẽ xoay. Không quan trọng nếu đó là một quả bóng nhanh, đổi chỗ, phá bóng. Nếu nó ở trong khu vực tấn công và đó là thứ bạn thích, bạn phải xoay người ”. – Miguel Cabrera

“Tôi thích trò chơi này. Tôi thích sự vui vẻ. Bạn đang chơi một môn thể thao mà bạn yêu thích từ khi còn là một đứa trẻ, bạn được trả tiền cho nó và ngay cả khi bạn là 0 cho 20 hay 0 cho 30, bạn vẫn vui vẻ. “ – Miguel Cabrera

“Tôi cảm thấy hài lòng về điều đó. Tôi không muốn rời đội này. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng năm sau tôi sẽ làm trọng tài và tôi sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Tôi chỉ cần tiếp tục chơi bóng chày theo cách mà tôi phải chơi ”. – Miguel Cabrera

3 bài học mạnh mẽ từ Miguel Cabrera

Bài học thành công của Miguel Cabrera

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Miguel Cabrera và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ước mơ

Nếu không có hành động, ước mơ của bạn sẽ chỉ là ước mơ. Nếu không có kế hoạch, hành động của bạn có thể không tập trung và lãng phí. Tuy nhiên, nếu không có ước mơ, bạn sẽ không có bất cứ điều gì để hành động.

2. Tin tưởng

Nếu bạn muốn tăng cơ hội đạt được ước mơ của mình, trước tiên bạn phải tin rằng làm được như vậy là trong tầm tay của bạn. Làm sao? Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách chia nhỏ ước mơ của mình thành những bước nhỏ.

3. Hòa mình lại với nhau

Nói cho tâm trí của bạn yên lặng vì nó đưa ra những lý do nghe có vẻ tuyệt vời để trì hoãn có thể khó khăn nhưng bạn càng có thể khiến bản thân hành động nhiều hơn thì khả năng vượt qua của bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Tóm lược

Miguel Cabrera được coi là một trong những cầu thủ thuần túy xuất sắc nhất mọi thời đại với hai giải thưởng ‘Cầu thủ xuất sắc nhất Liên đoàn Mỹ’, 458 lần chạy sân nhà trong sự nghiệp, 2,595 lần chạm bóng, 1,598 RBI và trung bình đánh bóng 0,319, anh ấy là người đánh bóng hiếm hoi kết hợp được kỹ năng phân tích với sức mạnh thô và có khả năng đánh bóng đến tất cả các lĩnh vực.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Miguel Cabrera là khoảng 125 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Miguel Cabrera? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment