Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Matt Groening (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Matt Groening là bao nhiêu?

Giá trị thực: 600 triệu đô la
Tuổi: 66
Sinh ra: Ngày 15 tháng 2 năm 1954
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà văn phim hoạt hình hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Matt Groening là khoảng 600 triệu đô la. Khoản nhượng quyền thương mại của Simpsons ước tính hơn 750 triệu đô la.

Matthew “Matt” Abraham Groening là một nhà văn, họa sĩ hoạt hình, nhà sản xuất và nhà làm phim hoạt hình người Mỹ đến từ Portland.

Groening là tác giả của bộ truyện tranh “Life in Hell” và loạt phim truyền hình nổi tiếng “The Simpsons”, “Futurama” và “Disenchantment”. The Simpsons là một trong những chương trình truyền hình dài nhất trong lịch sử.

Đầu đời

Matthew Abraham Groening sinh tại Portland, Oregon vào ngày 15 tháng 2 năm 1954. Groening là con giữa trong gia đình có 5 người con. Mẹ anh là người Mỹ gốc Na Uy từng là giáo viên và bố là người Canada gốc Đức của anh là nhà làm phim và vẽ tranh biếm họa.

Ông nội của Matt là giáo sư tại Đại học Tabor. Cha của anh, Homer Philip Groening, sinh ra ở Trung tâm Chính, Canada, nơi anh lớn lên trong một gia đình nói tiếng Mennonite.

Sự nghiệp

Matt Groening bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1977 khi anh bắt đầu làm một loạt công việc lặt vặt ở Los Angeles. Trong thời gian này, anh bắt đầu vẽ phim hoạt hình cho cuốn sách tự xuất bản của mình có tựa đề ‘Cuộc sống trong địa ngục’ dựa trên những cuộc đấu tranh của anh. Groening đã bán truyện tranh đầu tiên của mình cho tạp chí ‘Wet’ vào năm 1978.

Cùng năm, Groening được nhận vào làm tại một tờ báo ở Los Angeles. Sau đó, anh ấy đã có thể chính thức xuất bản ‘Life in Hell’ như là bộ truyện tranh đầu tiên của mình.

Truyện tranh đã trở thành một thành công lớn, với hơn 20.000 bản được bán trong hai lần in. Tiếp nối thành công này, tác phẩm tiếp theo của anh, ‘Work is Hell’, cũng được xuất bản bởi Deborah Caplan.

James L Brooks bày tỏ sự quan tâm của mình khi mời Groening vào việc tạo ra một loạt phim hoạt hình để chạy trên loạt phim hài ‘The Tracy Ullman Show’.

Groning sau đó đã tạo ra ‘The Simpsons’ được phát sóng trên chương trình lần đầu tiên vào năm 1987. ‘The Simpsons’ đã trở nên nổi tiếng rất nhiều và giành được loạt phim phụ dài nửa tiếng độc quyền.

‘The Simpsons’ được công chiếu lần đầu tiên vào năm 1989, và chương trình nhanh chóng trở thành phim truyền hình dài nhất chiếu vào giờ vàng của Hoa Kỳ. Năm 1994, Groening bắt đầu công ty truyện tranh Bongo Comics.

Công ty đã phát hành loạt phim truyền hình dưới tên của mình, chẳng hạn như “The Simpsons” và “Futurama”. (2005), ‘The Seventh Python’ (2008) và ‘I Know That Voice’ (2013).

Vào năm 2012, một bộ phim ngắn 3-D dựa trên ‘The Simpsons’ được phát hành, và Groening là nhà sản xuất điều hành và biên kịch của dự án này. Tài sản ròng của Matt Groening là 600 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Matt Groening:

  • Life In Hell (Comic Strip, 1977-2012)
  • Tạp chí Wet (1978)
  • The Tracey Ullman hiển thị (1985)
  • The Simpsons (TV-Show, 1989-nay)
  • Giải thưởng Reuben của Hiệp hội Phim hoạt hình Quốc gia (2002) – Giành được
  • Futurama (TV-Show, 1999)
  • Đại lộ Danh vọng Hollywood (2012)

Trích dẫn yêu thích của Matt Groening

“Những đứa bé này đến từ đâu? Không thèm hỏi người lớn. Họ nói dối như lợn. Tuy nhiên, nghiên cứu độc lập siêng năng và hàng giờ tham khảo ý kiến ​​trên sân chơi đã mang lại kết quả hiệu quả, nếu có tính chất dự kiến. Có một số giả thuyết. Gần như chúng ta có thể tìm ra, nó có liên quan gì đó đến hành động lố bịch trong bóng tối. Chúng tôi tin rằng điều đó cũng tương tự như loài chó khi chúng có những hành động kỳ dị và cưỡi nhau ”. – Matt Groning

Đây được gọi là “làm tình”. Nghiên cứu cẩn thận về lời bài hát nổi tiếng, lời thoại quảng cáo, phim sitcom truyền hình, phim và nội dung trên áo phông cung cấp cho chúng ta những manh mối quan trọng về bản chất của nó. Rõ ràng, nó khiến những người trưởng thành trở nên vô vị và mất trí. Một số hình vẽ bậy đã từng được quan sát thấy rằng: “tình dục là tốt”. Tất cả các bằng chứng hiện có, tuy nhiên, đều chỉ ra điều ngược lại. ” – Matt Groning

“Tôi cầu xin sự phù hợp với những mảnh vảy của những con rắn không có tiêu đề của một con bò vui vẻ và với Đảng viên đảng cộng hòa mà họ lừa đảo: một chiếc áo dài, quần lót có cam thảo và bình rượu dành cho cú. “ – Matt Groning

“Sống sáng tạo thực sự quan trọng để duy trì trong suốt cuộc đời của bạn. Và sống sáng tạo không có nghĩa là chỉ sáng tạo nghệ thuật, mặc dù đó là một phần của nó. Nó có nghĩa là chính mình, không chỉ tuân theo mong muốn của người khác. ” – Matt Groning

“Lisa, anh xin lỗi em, em đã sai, anh xin rút lại tất cả. Luôn là chính mình. Nếu em muốn buồn, em yêu, hãy buồn. Chúng tôi sẽ đi cùng bạn. Và khi bạn hoàn thành cảm giác buồn, chúng tôi sẽ vẫn ở đó. Kể từ bây giờ, hãy để anh làm nụ cười cho cả hai chúng ta ”. – Matt Groning

3 bài học thành công từ Matt Groening

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Matt Groening và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ngay cả khi bạn không nghĩ mình là thiên tài, người khác có thể

Phim hoạt hình dành cho những người không biết vẽ và viết khá. Bạn kết hợp cả hai tài năng và phát triển sự nghiệp. Ngay cả khi bạn không nghĩ mình là thiên tài thì người khác cũng có thể nghĩ bạn là vậy.

2. Truyện cười

Mọi người không cần phải nhận mọi trò đùa. Mọi người đánh giá cao việc không bị trịch thượng.

3. Làm đúng

Khi bạn làm đúng, mọi người sẽ không chắc bạn đã làm được gì cả. Đảm bảo làm những điều đúng cho bản thân bạn chứ không phải cho người khác.

Tóm lược

Matt Groening đã kiếm được tài sản ấn tượng của mình bằng cách tạo ra ‘The Simpsons’. Groening cũng đã tạo ra ‘Futurama’ được phát sóng trong hơn 7 mùa.

Kể từ đó, Groening đã trở thành một trong những họa sĩ hoạt hình được trả lương cao nhất trên thế giới. Riêng thương hiệu Simpsons ước tính trị giá hơn 750 triệu đô la.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Matt Groening ước tính vào khoảng 600 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Matt Groening? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment