Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Markiplier (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Markiplier là bao nhiêu?

Giá trị thực: 28 triệu đô la
Già đi: 31
Sinh ra: 28 tháng 6 năm 1989
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người dùng YouTube chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Markiplier ước tính vào khoảng 28 triệu đô la. Mark Edward Fischbach, hay được biết đến trên mạng với cái tên Markiplier, là một Youtuber người Mỹ đến từ Honolulu, Hawaii.

Tính đến tháng 4 năm 2019, kênh của anh ấy có tổng số hơn 10,7 tỷ lượt xem video và 23,5 triệu người đăng ký và hiện là kênh được đăng ký nhiều thứ 48 trên YouTube.

Đầu đời

Mark Edward Fischbach sinh ngày 28 tháng 6 năm 1989 tại Honolulu, Hawaii. Cha của Fischbach là người gốc Đức, từng phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ, nơi ông đã gặp mẹ của Fischbach là người gốc Hàn Quốc.

Sau khi sinh, gia đình anh chuyển đến Cincinnati, Ohio. Anh học tại trường trung học Milford, nơi anh là thành viên của ban nhạc diễu hành của trường, chơi kèn.

Sự nghiệp

Markiplier lần đầu tiên tham gia một trang web chia sẻ video, tạo ra một kênh có tên ‘Markiplier’ vào năm 2012. Anh ấy bắt đầu bằng cách chơi qua trò chơi điện tử ‘Amnesia: The Dark Descent’ và sau đó tiếp tục với nhiều loạt trò chơi khác như ‘Dead Space’ và ‘Penumbra’.

Kênh mới của anh ấy, có tên ‘MarkiplierGAME’, cho đến hôm nay, được tính là một trong những kênh phổ biến nhất trên YouTube. Anh ấy đã cộng tác với kênh YouTube ‘Cyndago’ được tạo ra bởi các YouTuber đồng nghiệp là Daniel Kyre và Ryan Magee vào tháng 12 năm 2012 và sau đó là sự tham gia của Matt Watson từ Maker Studios.

‘MarkiplierGAME’ trở nên cực kỳ phổ biến và đến tháng 10 năm 2015, kênh của anh ấy đã thu hút được 10 triệu người đăng ký.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã hợp tác với nhiều người, bao gồm cả những người dùng YouTube khác như PewDiePie, Jacksepticeye và LordMinion777; và những người nổi tiếng như Jimmy Kimmel và Jack Black.

Anh cũng tham gia diễn xuất cùng với Alex Winter, đạo diễn bộ phim hài khoa học viễn tưởng của Mỹ ‘Smosh: The Movie’ và loạt phim truyền hình và web khác như ‘Table Flip’, ‘Grumpcade’ và ‘Gamer’s Guide to Pretty Much Everything’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Markiplier là 28 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Markiplier:

  • Anh ấy có hơn 23 triệu người đăng ký trên YouTube
  • Kênh của anh cũng có hơn 10 tỷ lượt xem và nằm trong Top 100 kênh được đăng ký nhiều nhất trên YouTube
  • Là một nhà từ thiện, Markiplier đã giúp quyên góp được hơn 900.000 đô la

Trích dẫn yêu thích từ Markiplier

“Nếu bạn thậm chí hơi khác một chút so với những gì được coi là chuẩn mực, thì bạn là một kẻ kỳ quặc.” – Markiplier

“Tôi đã có một cuộc chia tay tồi tệ, tôi bị sa thải, tôi có một khối u trong tuyến thượng thận, Đó là một chuỗi những sự kiện không may. Khi tôi đang hồi phục, tôi đã rất tuyệt vọng để có một thứ gì đó nằm trong tầm kiểm soát của tôi ”. – Markiplier

“Tôi e rằng họ sẽ nghĩ những người dùng YouTube chỉ là những con khỉ nhảy múa không coi trọng mọi thứ. Có một nhóm khổng lồ người dùng YouTube cực kỳ coi trọng mọi thứ và cố gắng tiếp cận mọi thứ với sự chuyên nghiệp cao nhất. ” – Markiplie

“Không ai vào YouTube vào thời điểm đó có thể ngờ rằng họ sẽ kiếm sống bằng nó. Bây giờ Có một kỳ vọng rằng nếu bạn làm việc đủ chăm chỉ, bạn có thể đạt được nó, nhưng điều đó không đúng. Một số người sẽ làm việc chăm chỉ cả đời và họ sẽ không đạt được. Đó là thực tế của thế giới mà chúng ta đang sống ”. – Markiplier

“Bạn làm bạn, và tôi sẽ làm với tôi, và chúng ta sẽ không làm nhau, có lẽ. Đôi khi bạn phải vươn xa hơn chính mình để vươn tới chính mình trong .. chính bạn. ” – Markiplier

3 bài học cuộc sống từ Markiplier

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Markiplier và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng lo lắng

Bạn có thể thay đổi thế giới hoặc bạn có thể lo lắng về việc hòa nhập nhưng bạn không thể làm được cả hai.

2. Mọi thứ cần có thời gian

Thay đổi lúc đầu rất khó, lộn xộn ở giữa, và đẹp ở cuối.

3. Làm những điều tuyệt vời

Chìa khóa thực sự để hoàn thành những điều tuyệt vời là ngừng làm quá nhiều điều tốt.

Tóm lược

Markiplier đã thu hút được sự nổi tiếng to lớn thông qua tài khoản YouTube ‘markiplierGAME’, nơi anh ấy đăng các trò chơi điện tử hành động, trò chơi độc lập và video bình luận về trò chơi. Anh được xếp hạng thứ 6 trong danh sách 20 người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất trong giới thanh thiếu niên tại Hoa Kỳ năm 2015.

Năm 2018, anh kiếm được 17,5 triệu đô la, đủ để biến anh trở thành ngôi sao YouTube được trả lương cao thứ sáu trên thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Markiplier là khoảng 28 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Markiplier? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment