Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Liza Koshy (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Liza Koshy là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Tuổi tác: 24
Sinh ra: 31 tháng 3 năm 1996
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp / Tính cách YouTube
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Liza Koshy ước tính là 6 triệu USD.

Liza Koshy là một nữ diễn viên người Mỹ và cá tính trên YouTube. Cô ấy có hàng triệu người đăng ký trên YouTube và hơn một tỷ lượt xem kể từ khi cô ấy bắt đầu kênh.

Cô đóng vai Violet Adams trong loạt phim truyền hình gốc Hulu Freakish, và cũng đã đóng các vai khác như Aday Walker trong bộ phim hài-kinh dị của Tyler Perry ‘Boo! A Madea Halloween ‘và The Explorer trong loạt video gốc trên YouTube Red’ Escape the Night ‘.

Kênh YouTube của Koshy có hơn 17,7 triệu người đăng ký và hơn 2,3 tỷ lượt xem, trở thành kênh được đăng ký nhiều thứ 166 trên YouTube. Cô cũng được đề cử cho nhiều giải thưởng khác nhau, giành được hai giải Streamy và một giải Teen Choice.

Đầu đời

Liza Koshy sinh ngày 31 tháng 3 năm 1996 tại Houston, Texas. Cô có một nửa dòng máu da trắng và một nửa người Ấn Độ tử tế, và có hai chị gái. Koshy theo học tại trường trung học Lamar, và sau khi tốt nghiệp năm 2014, anh vào Đại học Houston.

Tại trường đại học, cô học tiếp thị kinh doanh, tuy nhiên cuối cùng chuyển đến Los Angeles một năm sau đó, nơi cô bắt đầu hẹn hò với David Dobrik, một siêu sao YouTube.

Sự nghiệp

Khởi đầu sự nghiệp của Liza Koshy rất giống với Logan Paul và Jake Paul. Cô bắt đầu xuất bản video trên nền tảng Vine phổ biến, cũng như các anh em. Tuy nhiên, nền tảng này đã ngừng hoạt động kể từ đó.

Liza bắt đầu đăng video trên Vine vào năm 2013 và khi nó đóng cửa vào năm 2017, cô đã thu được hơn 5 triệu người theo dõi. Cô ấy thật thông minh khi chuyển những người theo dõi Vine của mình sang các nền tảng mạng xã hội khác, chẳng hạn như Facebook, YouTube, Twitter và Instagram… trước khi nền tảng Vine đóng cửa.

Sau đó, cô chuyển sang YouTube, nơi cô trở thành người nhanh nhất từng đạt 10 triệu người đăng ký và hiện có hơn một tỷ lượt xem trên nền tảng này.

Ngoài vai trò là một siêu sao mạng xã hội, Liza còn đóng phim truyền hình dài tập và một số bộ phim. Nổi tiếng nhất trong số này là vai diễn hiện tại của cô ấy là Violet Adams trong chương trình truyền hình ‘Freakish’, mà cô ấy đã tổ chức từ năm 2016.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Liza Koshy ước tính là 6 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Liza Koshy:

  • Bắt đầu đăng video trên Vine (2013)
  • Đã phỏng vấn Barack Obama trên kênh YouTube của cô ấy (2016)
  • Đóng vai chính Violet Adams trong Freakish (2016)
  • Đóng vai công chúa Aubrey trong FML (2016)
  • Trở thành người nhanh chóng đạt được 10 triệu người đăng ký YouTube (2017)
  • Chuỗi YouTube Red mới: Liza theo yêu cầu (2018)

Trích dẫn yêu thích từ Liza Koshy

“Bảo ai đó im lặng sẽ khiến bạn trở thành kẻ đạo đức giả.” – Liza Koshy

“Này Philip, tôi có cái tuốc nơ vít của bạn … và một số thiết bị nhà bếp của bạn.” – Liza Koshy

“Tôi đã thuyết phục bản thân rằng tất cả những vết xước trên xe của tôi chỉ là vết rạn da… và cô ấy chỉ là một con hổ kiếm được vằn”. – Liza Koshy

“Tôi tự hỏi liệu những con ong có bao giờ khoe khoang về số lượng hoa mà chúng có trong đó không.” – Liza Koshy

Liza Koshy: Tôi không thể làm điều này

Bản tóm tắt

Liza Koshy là một trong những người dùng YouTube phổ biến nhất trên thế giới và là một thành viên khác của thế hệ doanh nhân mới. Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Liza Koshy ước tính là 6 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Liza Koshy? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment