Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lil Tjay (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lil Tjay là bao nhiêu?

Giá trị thực: 600 nghìn đô la
Già đi: 19
Sinh ra: Ngày 30 tháng 4 năm 2001
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Tjay là khoảng 600 nghìn đô la.

Lil Tjay là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Bronx, New York. Anh ấy được biết đến với sự hợp tác của mình với Polo G, “Pop Out”, đạt vị trí thứ 11 trên Billboard Hot 100 cũng như “Resume”, “Brothers” và Leaked ”với 44,4 triệu lượt chơi trên SoundCloud.

Đầu đời

Tione Jayden Merritt sinh ngày 30 tháng 4 năm 2001, tại khu Nam Bronx của thành phố New York cùng với mẹ và các anh chị em của mình. Lil Tjay theo học Học viện múa Bronx trong The Bronx.

Ở trường cấp hai, Lil Tjay bắt đầu đánh nhau. Năm 2016, khi mới 15 tuổi, anh bị kết án một năm trong trại giam thanh thiếu niên.

Sự nghiệp

Năm 2017, Lil Tjay bắt đầu phát hành nhạc trên SoundCloud, bao gồm các đĩa đơn “Resume” và “Brothers. “Resume” được phát hành khi Tjay vẫn 16 tuổi, và được ghép nối với một đoạn video tự chế quay cảnh Tjay đi chơi trong một căn hộ nhỏ, điều này nhanh chóng bắt đầu lan truyền trên mạng.

Năm sau, Tjay thi đấu và giành vị trí đầu tiên tại Coast 2 Coast LIVE NYC All Ages Edition, nơi màn trình diễn của anh đã thu hút được sự chú ý của hãng thu âm A&R, người có mặt để đánh giá buổi giới thiệu.

Vào tháng 7 năm 2018, Lil Tjay đã làm việc với nhà sản xuất Cash Money AP để phát hành “None of Your Love”, thu về 18,2 triệu lượt trong tám tháng.

Năm 2019, Lil Tjay góp mặt trong một đĩa đơn với Polo G mang tên “Pop Out”, có 140 triệu lượt xem trên YouTube. Khi nghệ sĩ phát hành “Leaked” vào tháng 9 năm 2018, bài hát đã đạt được hơn 600.000 lượt nghe trong vòng chưa đầy một tuần trên SoundCloud.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Tjay là 600 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lil Tjay:

  • Brothers (Song, 2018)
  • Leaked (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Lil Tjay

“Tôi không muốn trở thành sự thật với bất kỳ ai khác. Tôi muốn theo đuổi ước mơ của mình ”. – Lil Tjay

“Tôi không biết ai đã làm rò rỉ bài hát của tôi. Các bài hát của tôi chỉ xuất hiện trên tất cả mọi thứ và mọi người đều cười về điều đó như, “Yo, tôi có Lil Tjay chưa phát hành.” – Lil Tjay

“Bài hát“ FN ”chỉ là tôi nói về cảm xúc của tôi đối với chuột cống và chuột cống. Video âm nhạc chỉ cho thấy tôi đang ở với bạn bè của tôi, thư giãn bên ngoài. Có thứ gì đó gặp sự cố, và mọi người đều bị khóa, vì vậy chỉ có một người sẽ giữ nó xuống. Khi kết thúc video, tôi về nhà và một người chết, nhưng đó là cách tôi muốn có video ”. – Lil Tjay

“Không có lý do gì để thực sự nói về những thứ đó. Nó chỉ xuất phát từ suy nghĩ về việc cố gắng trưởng thành và đặt bản thân mình vào một khoảng không gian tốt hơn. Mọi người coi trọng tôi, vì vậy nếu họ cảm thấy đó là điều tôi nghĩ là tuyệt, họ sẽ nghĩ đó là điều tuyệt vời. Không có lý do gì để thuyết giảng nó như nó hay ho bởi vì tôi biết nó không hay ho ”. – Lil Tjay

3 bài học mạnh mẽ từ Lil Tjay

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lil Tjay và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cuộc sống của chúng ta bắt đầu khi

Cuộc sống của chúng ta bắt đầu kết thúc khi chúng ta trở nên im lặng trước những điều quan trọng.

2. Tạo tác động

Cuộc sống là tạo ra tác động, không phải tạo ra thu nhập.

3. Thời gian của chúng ta là có hạn

Thời gian của bạn là có hạn, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác.

Tóm lược

Lil Tjay là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ, người đã phát hành vở kịch mở rộng đầu tay No Comparison vào năm 2018 trên đĩa hát Columbia.

Anh ấy đã hợp tác với các nghệ sĩ khác bao gồm Tory Lanez, French Montana, Blueface, PrettyMuch, Don Q và Yung Bans.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lil Tjay là khoảng 600 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lil Tjay? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment