Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Lele Pons (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Lele Pons là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi tác: 24
Sinh ra: Ngày 25 tháng 6 năm 1996
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người nổi tiếng trên Internet
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lele Pons là khoảng 3 triệu đô la.

Lele Pons là một người nổi tiếng trên Internet người Mỹ, Youtuber và nữ diễn viên đến từ Venezuela. Pons trở nên nổi tiếng trên Vine, nơi cô ấy là cá nhân được theo dõi nhiều nhất và lặp lại nhiều nhất trước khi nền tảng này đóng cửa vào năm 2016.

Đầu đời

Eleonora “Lele” Pons Maronese sinh ngày 25 tháng 6 năm 1996, tại Caracas, Venezuela. Pons chuyển đến Hoa Kỳ năm 5 tuổi và lớn lên ở Miami, Florida.

Pons đã nói rằng cô ấy đã gặp khó khăn khi kết bạn ở trường trung học, vì vậy cô ấy “sẽ bị tổn thương khi làm cho họ cười.” Cô ấy cũng đã nói rằng cô ấy đã bị bắt nạt ở trường trung học.

Sự nghiệp

Lần đầu tiên Lele Pons thử sức với ứng dụng bắt đầu khi cô ấy cầm trên tay chiếc điện thoại đầu tiên của mình ở tuổi 15. Chính một trong những người bạn thân nhất của cô ấy đã giới thiệu cô ấy với Vine.

Năm 2016, Pons đã đạt 8,4 tỷ vòng lặp trên Vine, khiến cô ấy trở thành người có nhiều vòng lặp nhất trên Vine và 11,1 triệu người theo dõi.

Pons xuất hiện trong tập đầu tiên của loạt phim truyền hình kinh dị của MTV, Scream, trong đó cô là nạn nhân đầu tiên của mùa giải. Cô đã đóng vai chính trong một số video âm nhạc, bao gồm “Havana” của Camila Cabello, và “Downtown” của Anitta và J Balvin.

Vào năm 2019, Lele đã phát hành bài hát đầu tiên bằng tiếng Anh và bài hát đồng quê đầu tiên của cô với bản song ca Jake Owen “Señorita” trong album “Greetings from Jake” của anh ấy.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lele Pons là khoảng 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lele Pons:

  • Cây nho
  • Scream (TV-Show, 2016)
  • Havana (Video âm nhạc, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Lele Pons

“Tôi là người rất khó xử lý. Tôi rất Picante, mãnh liệt… Đôi khi tôi rất hướng ngoại, bộc phát và siêu cường. Latinas, chúng tôi thích chạm vào nhau – như âu yếm. Đó là lý do tại sao rất nhiều người bị hăm dọa ”. – Lele Pons

“Mọi người Đôi khi mọi người nói với tôi mọi lúc khi họ gặp tôi, trong phim hài, họ nói rằng ‘Bạn có kiểu đó giống như Sofia Vergara; bạn có thể giống như cô ấy. ‘ Cô ấy xinh đẹp, nhưng cô ấy cũng có thể xấu xí; cô ấy có thể làm cho khuôn mặt xấu xí. Cô ấy không quan tâm. Cô ấy rất hướng ngoại. ” – Lele Pons

“Tôi định hoàn thành việc học và đến Berkley, sau đó Vine xuất hiện, và tôi cảm thấy cuối cùng mình cũng có thể cho mọi người thấy tài năng của mình. Tôi thậm chí có thể hát trong Vines. Thành thật mà nói, nó đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi không biết mình sẽ ở đâu ngay bây giờ nếu không có nó ”. – Lele Pons

“” Ariana Grande đã tham gia một chương trình truyền hình, và sau đó cô ấy bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. Nếu được mời tham gia một chương trình truyền hình, tôi sẽ theo đuổi điều đó và sau đó xem liệu tôi có thể thúc đẩy ca hát của mình hay không. Và sau đó nếu tôi thúc đẩy ca hát của mình, thật tuyệt vời. Tuy nhiên, mục tiêu lớn nhất của tôi? Là một nữ diễn viên trong các bộ phim. Tôi rất muốn một ngày nào đó có được sự nghiệp như Meryl Streep. ” – Lele Pons

“Hãy dành nhiều thời gian của bạn để tạo Vines và cố gắng đăng hàng ngày. Lele Pons Time Daily Your Try Cảm hứng cho Vines của tôi đến từ việc nghĩ về những trải nghiệm thú vị và dễ hiểu từ cuộc sống hàng ngày của tôi. ” – Lele Pons

3 bài học truyền cảm hứng từ Lele Pons

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Lele Pons và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Là bạn

Dù ai nói gì, chỉ cần bạn là bạn là đủ.

2. Không bao giờ bỏ cuộc

Nhìn vào những người thành công nhất trong lịch sử. Bạn có khả năng làm tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

3. Chú ý đến lời nói của bạn

Luôn nghĩ xem lời nói và hành động của bạn sẽ ảnh hưởng đến người khác như thế nào.

Bản tóm tắt

Lele Pons đã trở thành một cái tên đáng chú ý trong thế giới ảo, nhờ tài khoản Vine của cô ấy đã thu được hàng triệu người hâm mộ và theo dõi. Với 8,4 tỷ vòng lặp trên Vine, Lele Pons đã trở thành người được lặp lại nhiều nhất và là sao nữ được theo dõi nhiều nhất trên Vine.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Lele Pons là khoảng 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Lele Pons? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment