Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Leigh Francis (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Leigh Francis là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác: 47
Sinh ra: 30 tháng 4 năm 1973
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài chuyên nghiệp / Người dẫn chương trình truyền hình
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Leigh Francis là một diễn viên hài, diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, nhà văn và nghệ sĩ lồng tiếng người Anh. Francis được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra Bo ‘Selecta của Kênh 4!

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Leigh Francis ước tính vào khoảng 10 triệu đô la.

Đầu đời

Leigh Francis sinh ngày 30 tháng 4 năm 1973 tại Beeston, Leeds. Cha anh qua đời ở tuổi 47 vì bệnh ung thư.

Francis theo học tại trường trung học Farnley Park (nay là Học viện Farnley). Sau đó, anh theo học tại Đại học Nghệ thuật Leeds và nhận được bằng cấp về thiết kế đồ họa.

Sự nghiệp

Leigh Francis bắt đầu sự nghiệp của mình thông qua loạt phim truyền hình ‘Dom and Kirk’s Nite O’ Plenty ‘của Paramount. Vai diễn thứ hai của anh ấy trên TV là Barry Gibson trong ‘Popworld’ của Kênh 4. Francis cũng đã mặc quần đùi trong loạt phim ‘Những ngôi sao trong ngôi nhà của họ’.

Bước đột phá lớn về truyền hình của anh ấy đến vào năm 2002 khi anh ấy được Kênh 4 yêu cầu tạo một chương trình dựa trên các nhân vật truyền hình của anh ấy. Francis đồng ý và điều này cuối cùng đã làm nảy sinh “Bo” Selecta! “.

Chương trình này được đặt tên là ‘Keith Lemon’s Very Brilliant World Tour’ và được phát sóng vào tháng 4 năm 2008. Chương trình này đã thành công.
Sau đó, nam diễn viên hài kiêm diễn viên đã thực hiện một chương trình khác ‘Celebrity Juice’ một lần nữa với sự góp mặt của Keith Lemon.

Chương trình này đang chạy cho đến nay và đã phát sóng một số mùa nổi tiếng. Sau đó, vào năm 2009, Đức Phanxicô xuất hiện trong loạt phim ‘Những người phụ nữ lỏng lẻo’. Ba năm sau, anh tổ chức ‘Keith Lemon’s LemonAid’ cũng như ‘Take Me Out: Celebrity Special’.

Sau đó, anh ấy đã thực hiện ‘Through the Keyhole’, chương trình đang hoạt động cho đến nay. Sau đó từ năm 2015 đến năm 2016, diễn viên hài người Anh xuất hiện trong chương trình ‘The Keith Lemon Sketch Show’. Tiếp theo là một chương trình mới có tên ‘The Keith & Paddy Picture Show’ vào năm 2017.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Leigh Francis là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Leigh Francis:

  • Kênh 4 của Bo ‘Selecta! (Sketch Show, 2002-2009)
  • Celebrity Juice (Comedy Panel Game (2008))

Trích dẫn yêu thích của Leigh Francis

“Khi tôi lớn lên, tôi không thực sự có nguyện vọng trở thành một diễn viên hài, tôi đã theo học trường cao đẳng nghệ thuật và trở thành một nhà thiết kế đồ họa trước khi điện ảnh xảy ra. Nhưng khi tôi còn nhỏ, tôi thích Kenny Everett, khi tôi lớn hơn Vic và Bob và đó thực sự là nguồn cảm hứng cho tôi. Tôi cũng thích Andy Kauffman, Jim Carey, và Mike Myers. ” – Leigh Francis

“Họ đến từ khắp nơi, bạn bè, gia đình, những người tôi gặp. Rất nhiều ý tưởng dường như đến trong cơn mưa rào. Thật tốt khi dành nhiều thời gian trong phòng tắm. Tôi nghĩ vợ tôi tự hỏi tôi đang làm gì trong đó ”. – Leigh Francis

“Tôi được giao nhiệm vụ viết lại kịch bản. nó sắp kết thúc, hy vọng chúng ta sẽ được bật đèn xanh nếu họ thích kịch bản C: Nếu vậy, tiền đề sẽ là gì? ” – Leigh Francis

“Không có thù hận gì cả. Mọi người đã uống một ly sau đó. Nó chỉ là một màn trình diễn vui nhộn. Nhiều người nói tôi kinh khủng với Fearne như thế nào nhưng ngoài đời, tôi yêu cô ấy đến chết. Tất cả chỉ là niềm vui ”. – Leigh Francis

“Tôi dành thời gian cho vợ và con gái xinh đẹp của mình. Tôi đi đến các cửa hàng, tôi đi xem phim, tôi đến quán rượu, tôi chơi ván trượt và BMX của tôi, những thứ bình thường. ” – Leigh Francis

3 bài học động lực từ Leigh Francis

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Leigh Francis và cách ông đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cuộc sống có mục đích

Mục đích của cuộc sống chỉ đơn giản là sống một cuộc sống có mục đích. Không có lý do gì để thức dậy vào buổi sáng, cuộc sống có thể bắt đầu thực sự khiến bạn thất vọng. Hãy coi chừng, những người về hưu! Hãy chắc chắn rằng bạn rút lui về một cái gì đó thay vì từ một cái gì đó.

2. Hãy tử tế

Nếu bạn có sự lựa chọn đúng đắn hoặc tử tế, hãy luôn chọn loại tốt!

3. Cuộc sống thật khó khăn, nếu bạn làm cho nó khó khăn

Cuộc sống là một cuộc chiến, và mặc dù có vẻ như bạn sắp bị đánh gục, bạn vẫn phải tiếp tục chiến đấu!

Bản tóm tắt

Leigh Francis được biết đến nhiều nhất với việc phát triển chương trình ăn khách của Kênh 4 ‘Bo’ Selecta! ‘. Ngày nay, anh ấy không chỉ được vô số người yêu mến mà còn có hàng trăm người hâm mộ là người nổi tiếng. Nam diễn viên hài người Anh thậm chí còn có một lượng fan đáng kinh ngạc trên Twitter.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Leigh Francis ước tính là 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Leigh Francis? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment