Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Kourtney Kardashian (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Kourtney Kardashian là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 triệu đô la
Già đi: 41
Sinh ra: 18 tháng 4 năm 1979
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ngôi sao truyền hình thực tế / Socialite
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kourtney Kardashian là khoảng 45 triệu USD.

Kourtney Mary Kardashian là một ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ, nữ doanh nhân, người mẫu và trang xã hội đến từ Los Angeles. Cô chủ yếu được biết đến từ chương trình truyền hình thực tế rất thành công ‘Keeping Up With The Kardashians’.

Kourtney cũng đã đóng vai chính trong các chương trình thực tế như ‘Kourtney and Kim Take New York’ và ‘Kourtney and Khloe Take Miami’ trong suốt sự nghiệp.

Đầu đời

Kourtney Mary Kardashian sinh ra ở Los Angeles, California vào ngày 18 tháng 4 năm 1979. Kardashian là con gái lớn của Kris và Robert Kardashian và cô có hai em gái Kim và Khloe và một em trai Robert.

Cô theo học trường trung học Marymount, và sau khi tốt nghiệp, cô chuyển đến Dallas để theo học tại Đại học Southern Methodist trong hai năm. Kourtney được biết đến lần đầu tiên qua loạt phim truyền hình thực tế ‘Filthy Rich: Cattle Drive’.

Sự nghiệp

Kourtney Kardashian bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm khi cô xuất hiện lần đầu tiên trên loạt phim truyền hình thực tế ‘Filthy Rich: Cattle Drive’. Năm 2007, Kardashian và gia đình cô xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “Keeping Up With The Kardashians” của E !.

Chương trình hóa ra rất thành công và cô ấy đã có đủ danh tiếng từ chương trình. Thành công vang dội của chương trình này đã dẫn đến việc sản xuất các phần phụ của nó: ‘Kourtney and Khloe Take Miami’ và Kourtney và Kim Take New York. Chúng được phát sóng lần lượt vào các năm 2009 và 2011.

Kardashian sau đó đã ra mắt diễn xuất và thể hiện vai luật sư ‘Kassandra Kavanagh’ trong chương trình truyền hình ‘One Life to Live’ của đài ABC. Năm 2014, cô cũng đóng vai chính trong ‘Kourtney and Khloe Take the Hamptons’.

Năm 2015, Kourtney Kardashian đóng vai chính trong hai tập phim ‘I Am Cait’, nơi cô cũng có một vai định kỳ trong loạt phim ‘Dash Dolls’ cùng năm. Kardashian cũng là một doanh nhân thành đạt, và cùng với mẹ Kris, họ đã mở một cửa hàng dành cho trẻ em ‘Smooch’.

Cùng năm đó, Kardashian và các chị gái của cô cho ra mắt máy nhuộm da ‘Kardashian Glamour Tan’ và cũng tung ra dòng trang sức cho công ty Saints, Virgins và Angels.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kourtney Kardashian là 45 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kourtney Kardashian:

  • Filthy Rich: Cattle Drive (TV-series, 2005)
  • Theo kịp với The Kardashians (2007-nay)
  • Kourtney và Khloe Take Miami (phim truyền hình, 2009-2010)
  • Kortney và Kim Take New York (phim truyền hình, 2011-2012)
  • Giải thưởng Teen Choice (Nữ ngôi sao truyền hình thực tế, 2013) – Giành được
  • I Am Cait (TV-show, 2015)
  • Dash Dolls (Vai trò định kỳ, 2015)

Trích dẫn yêu thích từ Kourtney Kardashian

Kourtney Kardashian trích dẫn 5

“Bây giờ tôi đã có một cô con gái, tôi đã suy nghĩ về việc tôi sẽ định nghĩa vẻ đẹp cho nó như thế nào. Tôi đã xem một video của Kendall khi cô ấy lên ba, và cô ấy đang trang điểm. Tôi không biết mình cảm thấy thế nào về điều đó. Nhưng con gái tôi đã xem tôi làm điều đó. Khi nào bạn để họ bắt đầu mặc nó? Tôi vẫn chưa biết. ” – Kourtney kardashian

Kourtney Kardashian trích dẫn 4

“Tôi đã trang điểm đủ lâu để tự mình làm đẹp, nhưng tôi không thể làm tóc để cứu mạng mình. Khi để các thiết bị của riêng mình, nếu phải đi sự kiện, tôi sẽ búi tóc gọn gàng. Nếu không, tôi chỉ cần cố gắng đội một chiếc mũ, buộc tóc đuôi ngựa hoặc thắt bím hai bên – một cái gì đó dễ dàng ”. – Kourtney kardashian

Kourtney Kardashian trích dẫn 3

“Không ai khác mà tôi muốn trở thành người quản lý của mình hơn là mẹ của tôi bởi vì tôi biết rằng bà có những lợi ích tốt nhất trong lòng chúng tôi. Đôi khi, thật khó để tách chế độ người quản lý khỏi chế độ mẹ. Tôi nghĩ với tư cách là người quản lý của chúng tôi, mẹ tôi sẽ xúc động về các tình huống hơn bà ấy nếu bà chỉ là người quản lý của chúng tôi. ” – Kourtney kardashian

Kourtney Kardashian trích dẫn 2

“Tôi nhớ, khi tôi đi học đại học tại Đại học Southern Methodist ở Dallas, dì tôi đã gửi cho tôi một cuốn sách với những quy tắc để trở thành một Southern Belle. Một trong những quy tắc là không bao giờ mặc đồ trắng sau Ngày Lao động. Thời trang ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin và tạo nên những quy tắc của riêng bạn ”. – Kourtney kardashian

Kourtney Kardashian trích dẫn 1

“Làm mẹ chắc chắn đã thay đổi tôi và cuộc đời tôi. Thật điên rồ khi ngay cả những chi tiết nhỏ cũng thay đổi – theo một cách đáng kinh ngạc. Ngay cả những điều ngớ ngẩn, như thực tế là tất cả các bức ảnh của tôi trên điện thoại di động của tôi đều là của tôi khi chụp ảnh – tôi biết tự phụ! – nhưng bây giờ mọi hình ảnh trên điện thoại của tôi đều là của Mason. “ – Kourtney kardashian

Tóm lược

Kourtney Kardashian là chị cả trong số các anh chị em nhà Kardashian và cô ấy đã làm việc chăm chỉ để đạt được giá trị ròng đáng kinh ngạc của mình; thông qua các chương trình thực tế và công việc của cô với tư cách là nhà sản xuất điều hành trong các chương trình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kourtney Kardashian là khoảng 45 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kourtney Kardashian? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment