Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của King Bach (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của King Bach là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Già đi: 32
Sinh ra: 26 tháng 6 năm 1988
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của King Bach là khoảng 3 triệu USD.

Andrew B. Bachelor “King Bach” là một diễn viên Canada, diễn viên hài và nhân vật Internet nổi tiếng là người được theo dõi nhiều nhất trên dịch vụ chia sẻ video Vine hiện không còn tồn tại.

Anh ấy thường xuyên xuất hiện trong các tiểu phẩm ngắn trên Instagram cùng với những người bạn cũ là cây nho của mình như Amanda Cerny, Lele Pons và những người khác.

Đầu đời

Andrew B. Cử nhân vào ngày 26 tháng 6 năm 1988, tại Toronto, Ontario.

Ông là con trai của cha mẹ người Jamaica Ingrid Maurice và Cử nhân Byron. Anh có một em gái và khi được hai tuổi, anh đã cùng gia đình chuyển đến West Palm Beach ở Florida.

Cử nhân theo học Trường Bán công Coral Springs cho cả trung học cơ sở và trung học phổ thông. Anh tốt nghiệp Đại học Bang Florida năm 2010.

Sự nghiệp

King Bach đã kiếm được 17 triệu người theo dõi và hơn sáu tỷ vòng lặp trên Vine. Anh ấy đã giành danh hiệu người được theo dõi nhiều nhất trên Vine vào tháng 3 năm 2015. Tuy nhiên, anh ấy còn được biết đến với kênh YouTube của mình, BachelorsPadTv. Kênh và các video của kênh đã được một số ấn phẩm trực tuyến, bao gồm FSU News, đưa tin.

Danh tiếng và địa vị của Bachelor’s Vine đã khiến anh ký hợp đồng với UTA và nhận một vai định kỳ trong ‘House of Lies’. Anh ấy cũng đã từng là thành viên của ‘Wild’n Out’ trên MTV2.

King Bach cũng từng tham gia các bộ phim như ‘Black Jesus’ và ‘The Mindy Project.

Anh cũng có một vai diễn trong bộ phim hài ‘Năm mươi sắc thái đen’, là người dẫn chương trình khách mời đặc biệt cho phiên bản hồi sinh của ‘Punk’d’ trên BET.

Bachelor đã được Brittany Furlan giới thiệu với Vine, trước khi tải lên video Vine đầu tiên của anh ấy vào ngày 19 tháng 4 năm 2013. Anh ấy đóng vai chính trong một số video âm nhạc nhại lại của Bart Baker, miêu tả Big Sean trong “Problem” và “Break Free”, Pharrell Williams trong “ Happy ”, Juicy J trong“ Dark Horse ”, và Tupac Shakur trong bản nhại cho“ Big Girls Cry ”của Sia.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của King Bach là khoảng 3 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của King Bach:

  • 17 triệu người theo dõi trên Vine
  • Người được theo dõi nhiều nhất trên Vine (2015)
  • We Are Your Friends (Phim, 2015)

Trích dẫn yêu thích từ King Bach

“Tôi chỉ sử dụng tất cả các kỹ năng mà tôi đã học được ở trường điện ảnh, và tôi chỉ kết hợp chúng vào các bản phác thảo của mình. Mọi người không nhận ra rằng, với một câu chuyện, phải có phần mở đầu, phần giữa và phần cuối. Phải có một vấn đề và một giải pháp. Chỉ vì nó có sáu giây không có nghĩa là nó không phải là một câu chuyện. ” – Vua Bach

“Khi tôi bắt đầu làm phim, đó sẽ là lúc để đóng gói Vine vào. Hãy dừng lại khi bạn đang ở trên đỉnh cao. Hãy là vua. ” – Vua Bach

“Tôi được đào tạo sân khấu. Trước Vine, trước bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào, tôi là một diễn viên. Tôi đã đi thử giọng; Tôi đã tham gia các lớp học. “ – Vua Bach

“” Tôi đã biết từ năm lớp ba tôi đã muốn trở thành Jim Carrey. Sự tự do của anh ấy, sự ngốc nghếch của anh ấy, năng lượng điên cuồng, ồn ào, đột ngột của anh ấy. Tôi đã nói với gia đình rằng tôi sẽ trở thành một bác sĩ nhi khoa, nhưng trong thâm tâm, tôi nghĩ, “Không, tôi sẽ trở thành ngôi sao điện ảnh lớn nhất từ ​​trước đến nay.” – Vua Bach

“Rất nhiều Viners làm những thứ liên quan hơn, nhưng tôi cố gắng tránh xa điều đó. Tôi cố gắng có thể đưa ra một tình huống liên quan và Bạch nó lên. “ – Vua Bach

“Tôi đã bắt đầu lại từ đầu khi bước ra sân. Và lý do mà tôi bắt đầu thực hiện những video này là, khi đến những buổi thử giọng này, tôi nhận thấy rằng họ liên tục giao những vai này cho những người đã là ai đó; như Marlon Wayans và Don Cheadle. Tôi đã nghĩ, Những người này không thực sự thử vai cho những vai này. Vì vậy, tôi tự nghĩ, mình cần phải tạo ra những điều sau đây để dấn thân vào ngành công nghiệp này ”. Vì vậy, tôi bắt đầu tạo những video YouTube này, để tôi có thể tạo ra một cuộn phim. ” – Vua Bach

3 bài học hài hước từ King Bach

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của King Bach, và cách ông ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học vui nhộn nhất mà chúng ta có thể học được từ King Bach:

1. Nếu mọi người nói rằng bạn lười biếng

Bạn không lười biếng, bạn đang ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

2. Không làm gì

Không làm gì là khó, bạn không bao giờ biết khi nào bạn hoàn thành.

3. Hai sai

Nếu hai sai không tạo thành đúng, hãy thử ba.

Tóm lược

King Bach làm mưa làm gió thế giới khi có nhiều người theo dõi nhất trên Vine trong một thời gian dài. Ngày nay, anh ấy không chỉ được biết đến với hồ sơ Vine, mà anh ấy còn là một diễn viên hài và diễn viên đáng kinh ngạc.

Bach đã từng làm việc với rất nhiều ngôi sao ở Hollywood và từng tham gia các bộ phim như ‘Fifty Shades of Black’ và ‘The Babysitter’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của King Bach là 3 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của King Bach? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment