Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Khalid (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Khalid là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Già đi: 22
Sinh ra: 11 tháng 2 năm 1998
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Khalid là khoảng 6 triệu đô la.

Khalid Donnel Robinson là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Georgia.

Robinson được biết đến với đĩa đơn đầu tay “Location” đạt vị trí thứ 16 trên Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ và sau đó được chứng nhận bốn đĩa bạch kim bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ.

Album phòng thu đầu tay của anh, American Teen, được phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2017.

Đầu đời

Khalid Donnel Robinson sinh ngày 11 tháng 2, tại Fort Stewart, Georgia. Robinson được nuôi dưỡng bởi bà mẹ đơn thân Linda, người từng làm việc trong quân đội.

Do công việc của cô, họ phải di chuyển thường xuyên khi anh còn nhỏ và sống ở những nơi như Fort Campbell ở Kentucky.

Cha mẹ anh ly hôn khi anh còn rất nhỏ và cha anh sau đó đã thiệt mạng sau khi bị ô tô đâm. Mẹ của anh, Linda, sau đó đã nghỉ hưu từ quân đội tại Fort Bliss ở El Paso.

Sự nghiệp

Khalid bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình bằng cách tải một số bài hát của mình lên internet. Anh ấy đã liên hệ với nhà sản xuất Syk Sense và nhận được lời mời làm việc với anh ấy.

Anh ấy lần đầu tiên làm việc với bài hát ở Atlanta và sau đó trở lại El Paso, và phát hành “Location”, cuối cùng sẽ trở thành đĩa đơn đột phá và mang về cho anh ấy nhiều chứng nhận bạch kim từ RIAA.

Ca khúc đã kết thúc ở vị trí thứ 20 trên Billboard’s Mainstream R & B / Hip-Hop Airplay. Năm 2016, anh hợp tác với bộ đôi Brasstracks đến từ Brooklyn trong ca khúc ‘Whirlwind’ từ Yours Truly và Adidas Originals Songs từ loạt phim Scratch, được phát hơn 700.000 lần trên SoundCloud.

Năm 2017, Khalid thực hiện chuyến lưu diễn đầu tay của mình, Location Tour. Anh ấy đã bán sạch tất cả các địa điểm trong 25 ngày lưu diễn. Khalid phát hành album phòng thu đầu tay “American Teen” vào ngày 3 tháng 3 năm 2017. Được hỗ trợ bởi các đĩa đơn như “Location” và “Young Dumb & Broke”, album ra mắt ở vị trí thứ 9 trên “Billboard 200”.

Anh ấy xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình trong chương trình ‘The Tonight Show Starring Jimmy Fallon’ vào năm 2017.

Đĩa đơn của anh ấy, ‘Love Lies’, được anh ấy thu âm với Normani Kordei của Fifth Harmony cho nhạc phim của bộ phim truyền hình sắp tới ‘Love, Simon’, dự kiến ​​phát hành vào ngày 16 tháng 3 năm 2018.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Khalid là 6 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Khalid:

  • Tốt hơn (Bài hát, 2004)
  • Vị trí (Bài hát, 2017)
  • OTW (Bài hát, 2018)
  • My Bad (Bài hát, 2019)
  • Free Spirit (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Khalid

“Yêu thời trung học và hết yêu – nó rất kỹ thuật số. Tôi đã từng chia tay và họ gọi cho tôi để nói rằng chúng tôi đã kết thúc, và tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ một người bạn gái cũ cho tôi biết cô ấy cảm thấy thế nào về tôi sau khi chúng tôi kết thúc mọi chuyện. “ – Khalid

“Chúng ta quên rằng khi bạn trưởng thành, có rất nhiều người ở vị trí tương tự như bạn. Lý do mà chúng ta quên là không có một giọng nói thực sự nào thực sự nói từ quan điểm của tuổi trẻ ”. – Khalid

“Tôi phải lan tỏa tất cả tình yêu mà tôi dành cho bản thân, tôi phải truyền nó cho mọi người khác, bởi vì tính tích cực của tôi sẽ thay đổi ít nhất một ngày của mỗi người, và đó là tất cả những gì quan trọng đối với tôi.” – Khalid

“Đã có lúc tôi muốn trở thành một ca sĩ dân gian; không, tôi muốn hát soul. Tôi muốn hát nhạc cổ điển. Tôi muốn hát R&B. Bất cứ điều gì thốt ra từ miệng tôi, đó là điều tôi muốn làm ”. – Khalid

“Tâm trí của tôi rất hướng đến việc trở thành một nghệ sĩ biểu diễn, hát tất cả những tác phẩm cổ điển này, nhưng cảm giác cô đơn mà tôi có được khi chuyển từ New York đến El Paso đồng nghĩa với việc viết lách trở thành ca hát. Tôi sẽ hát tất cả những bài hát này, và chúng sẽ khiến tôi cảm thấy dễ chịu hơn. Những bài hát đã tạo nên con đường của cuộc đời tôi. ” – Khalid

3 bài học từ Khalid về cuộc sống

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Khalid và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Mong đợi điều không mong đợi

Bạn có thể ước mơ và lập kế hoạch, nhưng hãy luôn sẵn sàng cho điều gì đó khiến bạn đi chệch hướng vì đây là cuộc sống. Chúng ta không thể viết cuộc đời mình như một cuốn sách và mong đợi nó hoàn toàn trôi theo cách chúng ta đã viết.

2. Hãy linh hoạt

Bằng cách duy trì sự linh hoạt, không chỉ giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống mà bạn sẽ tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn hơn. * Cây uốn mình bão táp không gãy.

3. Kết hôn với người mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của bạn

Hôn nhân có nghĩa là một sự gắn kết tràn ngập tình yêu và thành công. Nếu bạn đang làm cho nhau đau khổ, điều đó làm mất đi toàn bộ mục đích của hôn nhân!

Tóm lược

Khalid là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ, người nổi tiếng với đĩa đơn đầu tiên “Location”. Album phòng thu đầu tay của anh đã rất thành công và đạt vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Billboard 200 album của Mỹ.

Âm nhạc của Khalid đã bị ảnh hưởng bởi các nghệ sĩ như Kendrick Lamar, Frank Ocean và Lorde.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Khalid là khoảng 6 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Khalid? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment