Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ken Follett (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ken Follett là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 55 triệu
Tuổi: 71
Sinh ra: 5 tháng 6 năm 1949
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Tác giả
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Ken Follett là một tác giả người xứ Wales của các bộ phim kinh dị và tiểu thuyết.

Follett đã bán được hơn 160 triệu bản các tác phẩm của mình. Nhiều cuốn sách của ông đã đạt thứ hạng cao trong các danh sách sách bán chạy.

Ở Mỹ, nhiều cuốn sách của ông đã đạt vị trí số một trong danh sách Sách bán chạy nhất của New York Times, bao gồm ‘Edge of Eternity’, ‘Fall of Giants,’ ‘A Dangerous Fortune,’ ‘The Key to Rebecca,’ ‘ Lie Down with Lions, Triple, “Winter of the World” và “World Without End.”

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ken Follett ước tính vào khoảng 55 triệu USD.

Đầu đời

Kenneth Martin Follett sinh ngày 5 tháng 6 năm 1949 tại Cardiff, xứ Wales.

Follett là con đầu lòng của Martin Follett và Lavinia Follett. Anh ấy sớm phát triển sở thích đọc sách nhưng vẫn là một học sinh thờ ơ cho đến khi anh ấy bước vào tuổi thiếu niên.

Gia đình anh chuyển đến London khi anh 10 tuổi. Sau đó, anh bắt đầu theo học tại Trường Harrow Weald Grammer và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Poole.

Năm 1967, ông trúng tuyển Đại học College London, nơi ông học triết học.

Sự nghiệp

Follett sớm phát triển sở thích đọc sách khi lớn lên. Sau khi tốt nghiệp Đại học College London, anh theo học một khóa sau đại học về báo chí.

Anh ấy cũng từng là một phóng viên thực tập sinh, và sau đó anh ấy trở thành phóng viên tổng hợp của tờ Tin tức buổi tối.

Sau đó, ông trở thành phó giám đốc điều hành của Everest Books.

Việc xuất bản cuốn sách ‘Eye of the Needle’ đã giúp ông nổi tiếng và giàu có vào năm 1989. Ông đã viết 29 cuốn sách và bắt đầu với những bộ phim kinh dị.

Follett đã là tác giả của loạt phim Apples Carstairs, loạt phim ‘Piers Roper’, loạt phim ‘Kingsbridge’, ‘Bộ ba thế kỷ’ và nhiều tiểu thuyết độc lập.

Ông đã bán được hơn 130 triệu bản tác phẩm của mình. Các thể loại của anh bao gồm kinh dị và tiểu thuyết lịch sử. Ông đã được ba trường đại học phong là Tiến sĩ Văn học danh dự.

Năm 1984, anh kết hôn với Barbara Broer. Trong những năm gần đây nhất, anh tham gia ‘Bộ ba thế kỷ bao gồm Fall of Giants’ vào năm 2010, “Winter of the World” vào năm 2012 và “Edge of Eternity” vào năm 2014.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ken Follett ước tính vào khoảng 55 triệu USD.

Ken Follett tiêu tiền như thế nào?

Follett tiêu tiền vào bất động sản.

Nhà của Ken Follett

Ken Follett sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Knebworth, Anh.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ken Follett:

  • Eye of the Needle (Phim, 1981)
  • Red Eagle (Phim, 1994)
  • Eisfeber (Phim, 2009)
  • White Wedding (Phim, 2009)

Trích dẫn yêu thích của Ken Follett

“Trong sách của tôi, phụ nữ thường giải quyết vấn đề. Ngay cả khi người phụ nữ không phải là anh hùng, cô ấy là một nhân vật mạnh mẽ. Cô ấy thay đổi cốt truyện. Cô ấy thường sẽ giải cứu nhân vật nam khỏi một số tình huống. ” – Ken Follett

“Tuy nhiên, cuốn sách mang lại cho Jack cảm giác mà anh chưa từng có trước đây, rằng quá khứ giống như một câu chuyện, trong đó điều này dẫn đến điều khác, và thế giới không phải là một bí ẩn vô biên, mà là một thứ hữu hạn có thể hiểu được.” – Ken Follett

“Tất cả chúng ta đều tốt khi nó phù hợp với chúng ta, anh ấy thường nói: điều đó không quan trọng. Đó là khi bạn muốn làm điều gì đó sai trái – khi bạn sắp kiếm được tiền từ một giao dịch không trung thực, hoặc hôn lên đôi môi đáng yêu của vợ hàng xóm, hoặc nói dối để thoát khỏi rắc rối khủng khiếp – đó là khi bạn cần các quy tắc. ” – Ken Follett

“Tổng thống Wilson nói rằng một nhà lãnh đạo phải đối xử với dư luận theo cách mà một thủy thủ đối phó với gió, sử dụng nó để thổi con tàu theo hướng này hay hướng khác, nhưng không bao giờ cố gắng đi ngược lại trực tiếp với nó.” – Ken Follett

“Ethel nói:“ Lloyd, có ai đó ở đây mà anh có thể nhớ- ”Daisy không thể kiềm chế bản thân. Cô chạy đến chỗ Lloyd và ôm mình vào lòng. Cô ôm lấy anh. Nhìn vào đôi mắt xanh lục của anh ấy, rồi hôn lên đôi má nâu và chiếc mũi gãy rồi đến miệng anh ấy. “Em yêu anh, Lloyd,” cô ấy buồn đến phát điên. ” – Ken Follett

“Tôi nhắm mục tiêu là trong mờ, vì vậy bạn không nhận thấy các từ, chỉ ý nghĩa của chúng. Không có nhiều cái nhìn sâu sắc về động cơ của mọi người. ” – Ken Follett

3 bài học cuộc sống từ Ken Follett

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ken Follett và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bản nháp đầu tiên

Nghiên cứu là dễ nhất. Đề cương là vui nhất. Bản thảo đầu tiên là khó nhất vì từng chữ của đề cương phải được mài ra. Viết lại rất hài lòng.

2. Thành công

Để thành công, tác giả phải khiến người đọc quan tâm đến số phận của các hiệu trưởng và duy trì sự lo lắng, hay hồi hộp này trong khoảng 100.000 từ.

3. Lời khuyên tốt nhất

Đối với những người muốn viết sách bán chạy nhất, lời khuyên tốt nhất mà Follett có thể đưa ra là nói rằng cuốn tiểu thuyết phải thu hút người đọc về mặt cảm xúc.

Tóm lược

Ken Follett là một tác giả người xứ Wales nổi tiếng với những cuốn tiểu thuyết kinh dị và hồi hộp, bao gồm “The Eye of the Needle”, “Whiteout”, “The Key to Rebecca” và “World Without End”.

Ngày nay, ông đã bán được gần 100 triệu bản sách của mình trên toàn thế giới.

Ông là một tác giả nổi tiếng và được vinh danh về tiểu thuyết hồi hộp và ly kỳ. Một số tiểu thuyết của ông đã được xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách sách bán chạy nhất của New York Times.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ken Follett ước tính vào khoảng 55 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ken Follett? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment