Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Kawhi Leonard (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Kawhi Leonard là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 35 triệu
Tuổi: 29
Sinh ra: 29 tháng 6 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NBA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kawhi Leonard là khoảng 35 triệu USD.

Kawhi Leonard là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ cho Toronto Raptors của NBA.

Leonard được chọn bởi Indiana Pacers với lượt chọn tổng thể thứ 15 trong bản dự thảo NBA năm 2011 nhưng đã được chuyển sang San Antonio Spurs cùng ngày. Sau bảy mùa giải với Spurs, Leonard đã được chuyển đến Raptors vào năm 2018.

Đầu đời

Kawhi Anthony Leonard sinh ngày 29 tháng 6 năm 1991 tại Los Angeles. Leonard là con trai của Mark Leonard và Kim Robertson. Năm 2008, cha của Leonard bị sát hại bởi một số kẻ tấn công không rõ danh tính, khi ông đang ở trung tâm rửa xe của mình.

Kawhi Leonard theo học ‘Trường trung học Canyon Springs’ để được giáo dục sớm. Sau đó, anh theo học tại ‘Trường trung học Martin Luther King.’ Leonard đã chơi cho đội bóng rổ trường học của mình.

Sự nghiệp

Năm 2009, Leonard gia nhập ‘Đại học Bang San Diego,’ và bắt đầu sự nghiệp nghiệp dư của mình vào năm thứ nhất. Anh ấy tham gia đội bóng rổ của trường đại học, ‘Aztecs,’ và dẫn họ đến kỷ lục 25-9 và chiến thắng trong giải đấu ‘Mountain West Conference’.

Anh ấy đã đầu hàng hai mùa giải của mình tại trường đại học và tham gia vào ‘Dự thảo NBA năm 2011’. Anh ấy đã được chọn là lựa chọn tổng thể thứ 15 của ‘Indiana Pacers’, nhưng đã được đổi sang ‘San Antonio Spurs.’

Trong mùa giải 2012-13, Leonard được chọn chơi cho ‘BBVA Rising Stars Challenge’. Anh ấy đã dẫn dắt ‘Spurs’ đến ‘NBA Finals’, nơi họ đấu với ‘Miami Heat.’ Trong trận, Leonard ghi trung bình 14,6 điểm và 11,1 rebounds.

Leonard đã thiết lập mức cao nhất trong sự nghiệp là 38 điểm, thua ‘Phoenix Suns năm 2017’. Trong ‘NBA All-Star Game 2017,’ Leonard được chọn là người khởi đầu cho đội ‘Western Conference’. Trong mùa giải, anh ấy một lần nữa thiết lập đỉnh cao mới trong sự nghiệp là 41 điểm, trong chiến thắng trước ‘Cleveland Cavaliers.’

Vào tháng 6 năm 2018, có báo cáo rằng Leonard đã yêu cầu một giao dịch từ ‘Spurs.’ Vào tháng 7, anh ấy được giao dịch với ‘Toronto Raptors.’ Trong trận đấu đầu tiên của anh ấy cho ‘Raptors,’ Leonard đã ghi được 24 điểm và 12 rebounds.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kawhi Leonard là 35 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kawhi Leonard:

  • 2 × Đội toàn giải toàn miền núi phía Tây (2010–2011)
  • 2 × Cầu thủ phòng ngự NBA của năm (2015, 2016)
  • 3 × NBA All-Star (2016, 2017, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Kawhi Leonard

“Tôi muốn bọn trẻ biết rằng ai đó từ thành phố của họ chơi và chiến thắng ở NBA không phải là chuyện hoang đường. Tôi chỉ muốn tác động để họ làm việc chăm chỉ và làm bất cứ điều gì họ muốn trong cuộc sống, cho dù đó là cầu thủ bóng rổ hay nhà khoa học… nếu họ tin vào bản thân, họ có thể làm bất cứ điều gì ”. – Kawhi Leonard

“Không có gì phải sợ cả. Chúng tôi đang chơi bóng rổ. Điều duy nhất có thể xảy ra là bạn thất bại. Nhưng miễn là bạn đang cố gắng, tôi không có gì phải sợ cả. Tôi không biết có gì phải sợ hãi ”. – Kawhi Leonard

“Cha tôi đã rời bỏ cuộc sống của tôi. Đó là điều lớn nhất đã xảy ra với tôi. Tôi chỉ nhớ những gì anh ấy nói với tôi, những kỷ niệm, và cố gắng tiến về phía trước mỗi ngày, dù biết rằng anh ấy vẫn ở đây, coi thường tôi ”. – Kawhi Leonard

“Tôi xem phim, nhưng không chỉ xem các cầu thủ riêng lẻ, tôi đang cố gắng xem toàn bộ sơ đồ tấn công của một đội. Tôi đang cố gắng biết xu hướng của họ để tôi có thể… đoán. Đó thực sự là những gì nó đưa ra để đưa ra dự đoán tốt nhất. “ – Kawhi Leonard

“Bất cứ ai tôi đang đối đầu, tôi đi vào và cố gắng ngăn cản cầu thủ ghi bàn tốt nhất của họ và cố gắng để bản thân có được kết thúc tấn công.” – Kawhi Leonard

3 bài học lãnh đạo từ Kawhi Leonard

Bài học thành công của Kawhi Leonard

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kawhi Leonard và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Những thành tựu to lớn nhất của chúng ta thường được tiếp tục bởi thất bại lớn

Hôm nay cần có ai đó nhắc nhở về bài học này. Với 10,8 giây còn lại, Leonard thực hiện một quả ném phạt. Jimmy Butler đã biến điều đó thành một pha đột phá nhanh, ấn định tỷ số 90-90 với 4,2 giây còn lại. Leonard nói, “Tôi rất thất vọng khi bỏ lỡ quả ném phạt đó. Tôi đã rất tức giận ”.

2. Những nhà lãnh đạo vĩ đại có sự tự tin tuyệt vời

Leonard nói, “Tôi đã cố gắng chạy đua và có được sự phục hồi. Có lẽ lẽ ra nên chạy nhanh trở lại để giúp đỡ một chút về cách bố trí mà Jimmy đã thực hiện. Nhưng sau đó, tôi chỉ nghĩ rằng, bất cứ trò chơi nào mà anh ấy dựng lên, tôi sẽ phải đến vị trí của mình và bắn nó một cách tự tin. ”

3. Các nhà lãnh đạo thành công được tin cậy với các quyết định quan trọng

Huấn luyện viên trưởng Nick Nurse của Raptors cho biết, “Chúng tôi điều hành Kyle [Lowry] tắt đầu tiên của họ như là tùy chọn đầu tiên. Sau đó, Kawhi vòng dưới đó và đưa nó lên đầu và đó là cuộc gọi của anh ấy từ đó, phải làm gì. ”

Tóm lược

Kawhi Leonard là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ. Anh ấy hiện đang chơi cho đội, ‘Toronto Raptors,’ của ‘Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia.’ Anh ấy là một trong những cầu thủ giá trị nhất của NBA.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Kawhi Leonard ước tính là 35 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kawhi Leonard? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment